easycompare
telephone
phone
line
 1. หน้าแรก
 2. เกี่ยวกับเรา
 3. ร่วมงานกับเรา

เติบโตไปด้วยกัน... ที่ EasyCompare พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้การเปรียบเทียบและซื้อประกันรถยนต์เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ ความรู้และประสบการณ์ และสำคัญที่สุดคือการให้บริการด้วยความใส่ใจ หากคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับผู้ที่ให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าเป็นหลัก ลองมารู้จักพวกเราเพิ่มเติมสิ...

ทำเรื่อง “ประกันภัยรถยนต์” ให้เป็นเรื่อง “ง่าย” ความคุ้มครองที่ใช่ ในราคาที่เหมาะสม

วัฒนธรรมองค์กรที่ EasyCompare

เราอยู่กันเหมือนเพื่อนและครอบครัว เราทำงานและอยู่ร่วมกันแบบง่ายๆ

 • เปิดรับ

  เราพูดคุยและสื่อสารกันอยู่เสมอ ด้วยความชัดเจน จริงใจ สามารถปรึกษาหารือกันได้ทุกเมื่อ อีกทั้งเรายังร่วมกันคิด ติชม แลกเปลี่ยนและรับฟังความคิดเห็น เพื่อที่นำความคิดเห็นเหล่านั้นไปทำการปรับปรุงพัฒนางานของเราให้ดียิ่งขึ้น

 • อัธยาศัยดี

  เพราะเรารู้ว่าคุณใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตไปกับที่ทำงาน ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณได้ทำงานร่วมกับกลุ่มคนที่ดี ที่ EasyCompare ครอบครัวของเรามีอัธยาศัยที่ดี เคารพในความแตกต่าง และมุ่งมั่นทำงานเพื่อความสำเร็จไปด้วยกัน ดังเช่นที่เราปฎิบัติกับลูกค้า และพันธมิตรของเรา

 • ดูแลซึ่งกันและกัน

  ที่ EasyCompare เราดูแลช่วยเหลือกันในทุกเรื่อง เต็มที่กับในทุกบทบาทการทำงานของเรา เราสนับสนุนและผลักดันให้ทุกคนได้มีความก้าวหน้า สามารถเติบโตในสายงานของตนเองได้ จนไปถึงความสำเร็จในท้ายที่สุด

 • ทำสิ่งดีๆ

  สิ่งที่เราปฎิบัติต่อเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า และพันธมิตรของเรา เรายึดถือการปฏิบัติด้วยความถูกต้อง และด้วยจิตสำนึกที่ดี เพราะเราเชื่อว่าการปฎิบัติดีจะส่งผลที่ดีต่องานของเรา ซึ่งนั่นเป็นส่วนหนึ่งของการได้อยู่ในครอบครัว EasyCompare

 • มีชีวิตชีวา

  เราทำงานของเราอย่างจริงจัง มุ่งมั่นและตั้งใจ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้เปรียบเทียบและเลือกซื้อแบบประกันที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด มาร่วมสร้างสรรค์ความคิด ความสนุกสนาน เพื่องานที่เรารักที่นี่ EasyCompareการทำงานในบริษัทสตาร์ทอัพ

เรารู้ว่า

 • การทำงานในบริษัทสตาร์ทอัพไม่น่าเบื่อ ตื่นตัว และตื่นเต้นอยู่เสมอ
 • การทำงานในบริษัทสตาร์ทอัพเหมาะกับคนที่ชอบความยืดหยุ่น มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และรักในการลงมือทำ
 • สำหรับคุณ ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ความพยายาม และอยากจะเติบโตไปเรื่อยๆ โอกาสใหม่ๆ จะเกิดขึ้นที่นี่เสมอ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา

ส่งรายละเอียดของคุณมาที่ [email protected]

Customer Care

Technology