easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. เกี่ยวกับเรา
  3. ทีมงาน

เรามีทีมงานชั้นหนึ่งที่เชี่ยวชาญด้านประกันและได้รับการฝึกอบรมตามมาตรฐานธุรกิจประกันที่กำหนดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำและให้ความช่วยเหลือตลอด 6 วันต่อสัปดาห์ เพื่อให้คุณได้ประกันที่ถูกใจและประหยัดงบในกระเป๋าของคุณมากที่สุด

อลิสา

Country Head
alisa

อลิสาไม่ได้มีเพียงความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ยังนำบรรยากาศดีๆ มาสู่การทำงาน คอยให้การสนับสนุน และใส่ความกล้าคิดกล้าทำอะไรใหม่ๆ ให้กับทีม เธอมองว่าธุรกิจประกันนั้นต้องการการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และเธอมั่นใจว่า EasyCompare จะทำสิ่งนั้นให้เกิดขึ้น

อลิสาพูดถึงงานของเธอว่า “คือตัวเราเองมีความชอบ และอยากช่วยให้คนไทยประหยัดเงินที่ต้องจ่ายให้กับสิ่งต่างๆ เพราะฉะนั้นเป้าหมายหลักของ EasyCompare คือการช่วยให้คนไทยที่มีรถเป็นของตัวเองได้ทำประกันรถยนต์ในราคาที่ดีและคุ้มค่า รูปแบบประกันออนไลน์ของเราจะทำให้การเปรียบเทียบและเลือกซื้อประกันรถกลายเป็นเรื่องง่าย และยังมีทีมที่คอยดูแลให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกเวลา เรามาเพื่อเป็นผู้นำในตลาด และเราเชื่อว่าเราเป็นได้ เพราะเรามีเทคโนโลยีที่ดีที่สุด มีทีมงานที่ดีที่สุด และมีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ดีที่สุด”

ไซมอน

Director
simon

ไซมอน เบิร์ช เคยยอมรับว่า การทำงานในธุรกิจประกันอยู่หลายปี ได้ทำให้เขาค่อนข้างเกลียดธุรกิจนี้เสียด้วยซ้ำ แต่แทนที่จะหนีไปทำอย่างอื่น ไซมอนทุ่มเทเวลาทั้งชีวิตเพื่อลองสู้กับมัน ลองพยายามหาหนทางที่จะช่วยทั้งคนรอบตัวและลูกค้าได้ประกันที่ดีและคุ้มค่ากว่าที่เคยเป็นมา

ความตั้งใจที่จะเปลี่ยนสิ่งที่เป็นอยู่ในธุรกิจประกันอย่างจริงจัง ได้กลายมาเป็นแรงขับเคลื่อนอันแรงกล้าในตัวไซมอน และทำให้ทุกวันนี้ เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นไดเรคเตอร์ รับหน้าที่ดูแลและขับเคลื่อน EasyCompare ในไทย และ Budget Direct Insurance ในสิงคโปร์ที่อยู่ในกลุ่ม BHL Group ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเขาได้เล่าให้ฟังว่า “เราต้องทำงานให้หนักและชาญฉลาดมากขึ้นกว่าเดิม เราใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถรับใบเสนอราคาออนไลน์ได้ในทันที และยังสามารถซื้อประกันให้เสร็จสิ้นได้ภายในไม่กี่นาที เราได้จับมือกับพาร์ทเนอร์บริษัทประกันชั้นนำทั้งหลายในไทย และในส่วนของทีมงาน เราก็คัดสรรมาอย่างดี เพราะเราเชื่ออยู่เสมอว่าสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดของบริษัทก็คือคน คือทีมงานของเรา และทั้งหมดทั้งมวลที่ผมพูดไปนั้น ผลลัพธ์สุดท้ายก็คือการให้บริการที่ดีกว่าที่เคยมีมา ที่ลูกค้าของเราทุกคนจะได้รับจากเรานั่นเอง”

ไซมอนยังได้เพิ่มเติมว่า “ทีมงาน EasyCompare ของเรานั้นเป็นคนไทย จึงรู้จักและเข้าใจความต้องการของคนไทยเป็นอย่างดี และผมเองก็ตื่นเต้นมาก กับการที่ EasyCompare นั้นเป็นกลุ่มระดับโลกที่ให้บริการด้านประกันภัยมากว่า 35 ปี ซึ่งจะทำให้เราสามารถเอาความเชี่ยวชาญ แนวคิดและประสบการณ์ที่ดีที่สุดในโลกในด้านประกันมารวมเข้ากับเว็บไซต์เปรียบเทียบราคา เพื่อนำมาใช้และให้บริการกับคนไทย เพราะเราตั้งใจจริงๆ ที่จะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างเพื่อให้เจ้าของรถทุกคันได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่า”