easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. เกี่ยวกับเรา
  3. สิ่งที่เราทำ

“ชีวิตในทุกวันนี้ คือการตัดสินใจผ่านตัวเลือกและข้อมูลต่างๆ ซึ่ง EasyCompare มีความเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น งานของเราคือการคลี่คลายความสับสนในตัวเลือกของการทำประกันที่เยอะจนล้นให้มันชัดเจนขึ้น เราจัดระเบียบให้ความสับสนยุ่งเหยิงในตลาดที่จะเอาแต่ยอดขาย ให้กลายมาเป็นบริการแบบครบวงจร ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นที่หนึ่ง

และเราพูดจากประสบการณ์ตรงของเรา EasyCompare เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มประกันระดับโลก เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ที่ลึกซึ้งและยาวนานในโลกการเงินและการประกันภัยมาแล้วทั่วโลก เราอาจจะเป็นบริษัทหน้าใหม่ในประเทศไทย แต่คุณวางใจได้เลยว่าความเชี่ยวชาญในระดับโลกที่เรามี บวกกับความรู้ความเข้าใจในตลาดและผู้คนในประเทศไทย จะช่วยสนับสนุนทุกๆ อย่างที่เราทำให้สำเร็จได้อย่างดีที่สุด

การให้บริการของเรา ในฐานะโบรกเกอร์ประกันภัย คือการนำเอาแผนประกันที่ดีที่สุดทั้งหมดจากบริษัทประกันชั้นนำมารวมอยู่ในที่เดียว และเอามาเปรียบเทียบให้ลูกค้าได้เห็นกันชัดๆ

เราดูแลจัดการเรื่องน่าเบื่อของการซื้อประกันให้คุณทั้งหมด ทั้งเรื่องที่จะต้องศึกษาผลประโยชน์ที่แตกต่างกันของแผนประกันต่างๆ การตีความและทำความเข้าใจโฆษณาชวนเชื่อ รวมถึงเงื่อนไขยิบย่อยทั้งหลายให้ถ่องแท้

การเลือกประกันอาจทำให้คุณต้องกังวลใจ แต่เราจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น เข้าใจได้ง่าย เปรียบเทียบได้ง่าย แถมเวลาซื้อก็ยิ่งง่าย พร้อมแนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละคน

เราย่อยข้อมูลทั้งหมดมาให้คุณอ่านด้วยภาษาที่เรียบง่าย และโชว์ให้คุณได้เห็นอย่างตรงไปตรงมา ในรูปแบบที่อ่านง่าย ชัดเจน และมีตัวเลือกที่คัดมาเพื่อตอบความต้องการของลูกค้าแต่ละคนจริงๆ

นอกจากนี้ เรายังมีบริการให้คำปรึกษาส่วนตัวทางโทรศัพท์ ซึ่งทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นไปอีกสำหรับลูกค้าที่จะมาเลือกซื้อประกันที่เหมาะกับความต้องการของตัวเอง เพราะทีมงานของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ความเข้าใจที่ครอบคลุมและหลากหลาย ให้บริการอย่างเป็นมิตรและสุภาพกับลูกค้าทุกคน

เราจะไม่มีการโทรไปตื๊อขายประกันเด็ดขาด แต่เราจะแสดงข้อมูลอย่างครบถ้วนและตรงไปตรงมา ทำงานอย่างชาญฉลาด ไม่เอาความรู้สึกส่วนตัวเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมทำให้ทุกอย่างง่ายต่อการทำความเข้าใจสำหรับลูกค้าของเรา

เราจะไม่รบเร้าให้ลูกค้าซื้อประกัน และไม่มีเชียร์แผนประกันของเจ้าใดเจ้าหนึ่งอย่างออกนอกหน้า หน้าที่ของเราคือการแนะนำในฐานะผู้เชี่ยวชาญ ที่ไม่มีความลำเอียง เพราะเราอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่วินาทีแรก และจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอไม่มีเปลี่ยน