easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. เกี่ยวกับเรา
  3. สิ่งที่เราเป็น

EasyCompare

คือบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยในรูปแบบเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ บริษัท อีซี่ คอมแพร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับบริษัทประกันชั้นนำเพื่อมอบความคุ้มครองที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับผู้ใช้รถใช้ถนน ทีมงานของเราคือกลุ่มผู้เชี่ยวชาญคนไทย ผู้รอบรู้เรื่องกฎหมายการประกันภัยและเข้าใจลึกซึ้งถึงความต้องการของผู้ใช้รถใช้ถนนในเมืองไทย คุณสามารถวางใจได้ว่าเราเข้าใจคุณ เราได้รับใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยอย่างถูกต้องตามระเบียบของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เราคือบริษัทเอกชนที่เติบโตอย่างมั่นคงและรวดเร็วโดยยึดถือคุณค่าและความเชื่อของสังคมไทย เราทำงานร่วมกันเป็นทีมภายใต้เป้าหมายและวิสัยทัศน์เดียวกัน คือการเป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่ดีที่สุด

เรายึดมั่นในการทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ ทั้งในการติดต่อปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า ชุมชนและระหว่างกันภายในบริษัท

ดูแลด้วยใจและซื่อสัตย์
เราดูแลคุณเสมือนดูแลคนในครอบครัว

ห่วงใยและพร้อมเสมอ
เราห่วงใยและใส่ใจลูกค้า พนักงาน ธุรกิจและชุมชนของเรา

มีวิสัยทัศน์และสร้างสรรค์
เรามองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์สำหรับวันนี้และวันข้างหน้า

Who we are

เราคือผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

เรารวบรวมทีมงานที่เชี่ยวชาญจากหลากหลายประเทศและประสบการณ์การทำธุรกิจประกันภัยระดับโลกเข้าด้วยกัน และเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจชั้นนำ ที่มีประวัติการทำงานมาอย่างยาวนานด้านการประกันภัยและงานบริการด้านการเงิน

เราเป็นกลุ่มบริษัทระดับโลก เราคือเครือข่ายธรุกิจทีมีพนักงานกว่า 10,000 คน และมีสำนักงาน 50 สาขาทั่วโลก เครือข่ายของเรามีประสบการณ์การรับประกันภัย และการบริหารประกันภัยที่หลากหลายมากว่าครึ่งศตวรรษ EasyCompare จึงเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวเครือข่ายประกันภัยที่ใหญ่ระดับโลก รวมถึงเว็บไซต์ comparethemarket.com ในสหราชอาณาจักรที่มีลูกค้ากว่า 5 ล้านคนต่อเดือนเข้าใช้บริการในเว็บไซต์ตั้งแต่เปิดตัวไปเมื่อปี 2549 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเราเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในสหราชอาณาจักร กลุ่มธุรกิจของเรายังได้เปิดตัวเว็บไซต์ comparethemarket.com.au และ comparethemeerkat.com.au ในประเทศออสเตรเลีย และเว็บไซต์ hippo.co.za ในประเทศแอฟริกาใต้ และ koalay.com และ hesapkurdu.com ในประเทศตุรกีด้วย

ขอให้มั่นใจว่าจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดจากเรา!