easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. เกี่ยวกับเรา
  3. สิ่งที่เราเป็น

EasyCompare ได้นำเอาความเชี่ยวชาญระดับโลกและความเข้าใจแบบไทยๆ มาสู่ธุรกิจประกันของไทย เปิดดำเนินการในกรุงเทพ โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทประกันระดับโลก ซึ่งมีบริษัทในเครือกระจายอยู่ใน 4 ทวีปทั่วโลก และเป็นผู้นำด้านการประกันภัยในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส ตุรกี หรือ แอฟริกาใต้ และให้บริการลูกค้ามานานกว่า 35 ปี ดูแลแผนประกันให้กับลูกค้ามาแล้วมากกว่า 6.8 ล้านฉบับ และระบุให้ผลประโยชน์ความคุ้มครองสูงกว่า 2,000 ล้านดอลลาร์ต่อปี

EasyCompare ได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เรามีทีมงานชาวไทยผู้เชี่ยวชาญด้านประกันที่ได้รับใบอนุญาต ซึ่งทุกคนมีความเข้าใจในความต้องการที่ต่างกันของลูกค้าแต่ละคน ทำให้คุณวางใจได้เลยว่า เราพูดภาษาเดียวกัน และพร้อมช่วยทำให้เรื่องประกันกลายเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณ

Who we are

คำมั่นสัญญาเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า สำหรับผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทย

EasyCompare คือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์หน้าใหม่ในไทย เราภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทประกันระดับโลก ที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ที่ลึกซึ้งและยาวนานในธุรกิจการเงินและการประกันภัยทั่วโลก

สำนักงานใหญ่ของกลุ่มบริษัทตั้งอยู่ที่หมู่เกาะ British Isles คอยให้บริการด้านการประกันภัยและประกันชีวิตแบบครบวงจรแก่ลูกค้าหลายล้านคนในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งภายใต้กลุ่มบริษัทนั้น มีทั้งบริษัทประกันภัยส่วนบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้ บริษัทนายหน้าประกันภัยส่วนบุคคลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร รวมไปถึงบริษัทประกันภัย Budget Direct ในออสเตรเลียและ Budget Direct Insurance ในสิงคโปร์

ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น แสดงให้เห็นว่าเราเป็นสมาชิกของครอบครัวธุรกิจประกันขนาดใหญ่ที่มีโปรไฟล์โดนเด่น น่าเชื่อถือ และยังมีอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัวอย่าง comparethemarket.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาประกันภัยที่ชาวสหราชอาณาจักรโหวตให้เป็นเว็บเปรียบเทียบที่ผู้คนรักมากที่สุด ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 5 ล้านคนที่มาใช้บริการในแต่ละเดือน และได้กลายเป็นเว็บเปรียบเทียบที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในสหราชอาณาจักร ตั้งแต่ตอนเปิดตัวไปเมื่อปี 2006

นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทฯ ยังได้เปิดตัวเว็บไซต์ comparethemarket.com.au และ comparethemeerkat.com.au ในประเทศออสเตรเลียเพิ่มเติม โดยภายใต้กลุ่มบริษัทดังกล่าวยังมีเว็บไซต์ hippo.co.za ในประเทศแอฟริกาใต้ รวมถึง koalay.com และ hesapkurdu.com ในประเทศตุรกีอีกด้วย

ถึงตรงนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ EasyCompare เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ที่ทำงานร่วมกับบริษัทประกันชั้นนำของไทยเพื่อให้คนไทยสามารถซื้อประกันสะดวกง่ายดายขึ้น ในราคาที่คุณพอใจ โดยเป้าหมายของเราคือการเป็นผู้นำในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับธุรกิจประกันของไทย และให้ผู้ใช้รถได้รับข้อเสนอประกันที่ดีกว่าในทุกๆ ด้าน