easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. เกี่ยวกับเรา
  3. ทำไมถึงควรเลือกเรา

เพราะการเลือกประกันอาจทำให้คุณต้องกังวลใจ แต่เราจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น – เข้าใจได้ง่าย เปรียบเทียบได้ง่าย แถมเวลาซื้อก็ยิ่งง่าย พร้อมแนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณและงบในกระเป๋าของคุณ

เราทำงานหนัก เพื่อให้คุณจ่ายแบบเบาๆ

จ่ายน้อยแต่ได้ของดี มีอยู่จริง

เราทำงานร่วมกับบริษัทประกันในไทยอย่างใกล้ชิด เพื่อต่อรองให้ได้ราคาที่ดีกว่าสำหรับคุณ และเพื่อให้คุณสบายใจว่าได้ทำประกันรถในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน

ช่องทางการทำประกันที่ฉลาดกว่าแถมยังจ่ายถูกกว่าด้วย

เพราะเราชอบที่จะนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้เพื่อให้คุณสามารถทำประกันได้ง่ายที่สุด ถูกที่สุด และเป็นช่องทางในการเลือกซื้อประกันที่ดีที่สุดในประเทศไทย

จ่ายเท่าที่จำเป็นก็พอ

เรามีตัวเลือกรูปแบบประกันที่หลากหลายและยืดหยุ่น เพื่อให้คุณได้เลือกจ่ายได้อย่างที่ต้องการ ในราคาที่คุณพอใจที่จะจ่าย เพราะการที่คุณสามารถเลือกความครอบคลุมของประกันได้เองก็หมายความว่าคุณจ่ายแค่เท่าที่จำเป็น ง่ายๆ แค่นี้เลย

ผ่อนจ่ายได้แบบสบายๆ

เราให้คุณเลือกผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้สบายๆ (ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ)

แล้วเรื่องประกันก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ

เปรียบเทียบราคาออนไลน์ใน 10 วินาที

แค่คุณกรอกข้อมูลของรถคุณ ไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว ก็รอรับแผนประกันและราคาเบื้องต้นจากเราได้แล้ว นี่แหละคือหนึ่งในการเช็คราคาที่เร็วที่สุดของประกันรถยนต์ในประเทศไทย

รับใบเสนอราคารวดเร็วทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือ

เพราะเรารู้ว่าชีวิตคุณมีเรื่องยุ่งยากมากพออยู่แล้ว เราจึงออกแบบเว็บไซต์ของเราให้ใช้งานง่ายและใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ของคุณ

เราคัดแต่แผนประกันที่ดีที่สุด กับราคาที่ดีที่สุด มาให้คุณเลือก

เราดูแลจัดการเรื่องน่าเบื่อของการซื้อประกันให้คุณไปเรียบร้อย แล้วคัดเฉพาะแผนประกันที่ดีที่สุดมาให้คุณเลือกอีกที

เรื่องจ่าย เรื่องง่าย

คุณเลือกวิธีจ่ายได้ตามสะดวก ทั้งจ่ายทางโทรศัพท์ ผ่านธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิส และยังสามารถเข้ามาจ่ายด้วยตัวเองที่ออฟฟิศของเรา บริษัท อีซี่ คอมแพร์ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 3 อาคารรัจนาการ ชั้น 16 โซนบี-ซี ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 วิธีจ่ายเงิน

เราพร้อมเสมอ เพื่อบริการที่ดีกว่า

โทรมาคุยกับเรา

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านประกันที่จะคอยแนะนำประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ โทรหาเราได้ตลอด 6 วันต่อสัปดาห์ ที่ Call 02 206 8555 ติดต่อเรา.

ถ้ายังไม่ถึงเวลาต่อประกันล่ะ?

ไม่มีปัญหา เรายินดีช่วยคุณเสมอ แค่ทิ้งเบอร์ติดต่อพร้อมข้อมูลรถของคุณเอาไว้ เมื่อถึงเวลาเราจะแจ้งเตือนคุณด้วยประกันรถยนต์ที่ราคาดีที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันที่มีประสบการณ์และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันที่มีประสบการณ์และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเรา พร้อมให้คำแนะนำคุณในทุกขั้นตอนของการซื้อและหลังการซื้อประกัน รวมไปถึงการดูแลอัพเดทแผนประกันและต่อประกันรถยนต์ฉบับใหม่ของคุณอีกด้วย

บริษัทประกันชั้นนำ

พาร์ทเนอร์ของเราทุกรายเป็นบริษัทประกันชั้นนำของไทย สบายใจได้เลยว่าทุกแผนประกันของเรานั้นได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในธุรกิจประกัน พาร์ทเนอร์ของเรา.

เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ระดับโลก และมีความเข้าใจคนไทยเป็นอย่างดี

ไว้ใจเราได้เลย เราเป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มบริษัทประกันระดับโลก ซึ่งเป็นผู้นำด้านการให้ประกันในระดับโลก

EasyCompare ได้รับการจดทะเบียนและใบอนุญาตอย่างถูกต้อง

ได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

ข้อมูลส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ ถือเป็นเรื่องสำคัญของเรา

ปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ

เราให้ความสำคัญกับการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นอันดับแรก เราเข้าใจว่าคุณคงไม่อยากให้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อขอดูใบเสนอราคาประกันเบื้องต้น นั่นคือเหตุผลที่เราให้คุณกรอกแค่ข้อมูลรถยนต์ของคุณ ถ้าอยากรู้เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราให้มากขึ้น คลิกที่นี่เลย

ความปลอดภัยก็สำคัญไม่แพ้กัน

การมอบความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าถือเป็นภารกิจสำคัญของเรา และนั่นคือเหตุผลที่เราใช้ฃเทคโนโลยีล่าสุด รวมทั้งใช้โปรโตคอลมาตรฐานด้านความปลอดภัย SSL Security เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลไปไหนอย่างแน่นอน