easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. บทความ

ข่าวสารและบทความล่าสุด

Page 1 of 9
18 May 2022
คงไม่มีใครอยากเสียเงินไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น และมีหลายอย่างที่คุณสามารถประหยัดได้เมื่อพูดถึงเรื่องรถ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจบช่างกลเพื่อรู้เรื่องการซ่อมรถ เพราะเพียงแค่มีความรู้พื้นฐานเหล่านี้ก็สามารถช่วยให้คุณเอาตัวรอดในเบื้องต้นได้
18 May 2022
ช่วงนี้ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ฝนกระหน่ำตกแบบนี้ทำให้น้ำท่วมขังทั่วกรุงเทพได้ง่ายๆ คนใช้รถใช้ถนนอย่างเราต้องระวังเพราะอาจตกอยู่ในสถานการณ์จำยอมต้องทิ้งรถ เพราะรถเสียท่ามกลางน้ำท่วมขัง ซึ่งอาจนำความเดือดร้อนให้เสียทรัพย์กันได้
14 Apr 2022
อัปเดตข้อกฎหมายเมาแล้วขับฉบับล่าสุด EasyCompare เปิดข้อมูลเชิงลึก พร้อมรายละเอียดประกันภัยรถยนต์เพื่อความเข้าใจของผู้ใช้รถใช้ถนน
14 Apr 2022
เลิกวนไปค่ะ! บทความรวมที่จอดรถฟรี และ ปลอดภัยทั่วกรุงเทพ-ปริมณฑล ในยามที่ค่าครองชีพสูงขึ้นทุกปี EasyCompare จะคอยช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นทุกวัน
11 Feb 2022

หากการเดินทางท่องเที่ยว ทำให้คุณต้องเจอกับเรื่องแย่ ๆ ที่เหนือความคาดหมาย ก็คงจะทำให้ทริปท่องเที่ยวหมดสนุกไปเลย ยิ่งไปกว่านั้นหากเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและทรัพย์สิน ประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดฟินที่วางแผนไว้ ก็จะกลายเป็นทริปสุดกร่อยในที่สุด

11 Feb 2022
การดำเนินชีวิตที่เร่งรีบของผู้คนในยุคปัจจุบัน ต้องแข่งกับเวลา มีหลายสิ่งหลายอย่างให้ทำในแต่ละวัน จนบางครั้งสิ่งที่ไม่คาดคิดก็อาจเกิดขึ้นได้ ตัวอย่างหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นได้จากความเร่งรีบ
10 Feb 2022
EasyCompare เป็นเว็บไซต์และโบรกเกอร์เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ออนไลน์ในไทย ได้รับรางวัลด้านการบริการยอดเยี่ยม Platinum Trusted Service จาก Feefo ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจในการบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า!
ปังทั้งปี! สีรถดี โดน เด่น ถูกโฉลกตามปีเกิด 12 นักษัตร ประจำปี 2562 - EasyCompare ประกันรถยนต์
18 Jan 2022
นอกจากการไหว้พระทำบุญเสริมดวงแล้ว ยังมีทริคง่ายๆ ในการเรียกโชคลาภ เสริมความมั่นใจ เสริมความปลอดภัยในการขับขี่แบบที่ไม่ต้องเดินทางไปทำบุญให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่กำลังตัดสินใจซื้อรถใหม่ หรือเปลี่ยนสีรถใหม่ นั่นก็คือ การเลือกสีรถมงคลตามปีเกิดนั่นเอง! มาดูกันว่า สีรถดี โดน เด่น ถูกโฉลกตามปีนักษัตรที่เกิด ประจำปี 2565 นี้มีอะไรบ้าง
Car Payment New Generation Statistics
24 Feb 2021
คนรุ่นใหม่มีความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถยนต์ต่างจากรุ่นอื่นๆ เช่น คนกลุ่มนี้จะมองว่าค่าผ่อนรถยนต์เป็นภาระมากกว่าประกันรถยนต์ มาดูกันว่ายังมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจอีก
Lucky Car Colour According To Your Birthday - EasyCompare Best Price Car Insurance
12 Feb 2021
คำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อรถคันใหม่ให้ถูกโฉลกตามวันเกิดของคุณ เลือกสีรถที่เป็นมงคล สำหรับออกรถในปี 2565 นี้ที่อีซี่ คอมแพร์
compare type1 quote
09 Jun 2020
เลือกโบรกเกอร์ประกันฯ ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? คำถามยอดฮิต เราได้รวบรวมเทคนิคเปรียบเทียบและวิเคราะห์ให้คุณเลือกได้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด
survey gender
24 Apr 2020
หลายคนคงเคยได้ยินคนพูดกันมานานว่ารถเป็นเรื่องของผู้ชาย ผู้หญิงไม่ค่อยรู้เรื่อง ผู้หญิงขับรถไม่ดี เราลองมาหาคำตอบกันว่า งานวิจัยพูดถึงเรื่องนี้ไว้อย่างไร