โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ

ข่าวสารและบทความล่าสุด

Page 1 of 10
21 Mar 2020
โรคโควิด–19 (COVID-19) อาการเป็นอย่างไร คุณอยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรือไม่ ประกันสังคมเบิกจ่ายได้หรือไม่ แล้วบัตรทองจะตรวจฟรีหรือเปล่า มาดูกัน!
21 Mar 2020
จะทำอย่างไรเพื่อลดความเสี่ยง ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อโรคและไม่เจ็บป่วยง่ายๆ? EasyCompare ได้รวบรวมวิธีสร้างเกราะคุ้มภัยให้ห่างไกลจากเชื้อโรคมาให้แล้ว มาดูกันเลย!
17 Dec 2019
ควรเลือกซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพ เพราะนอกจากจะช่วยให้ผู้วางแผนประกันได้รับประกันรถยนต์ในราคาที่เหมาะสมแล้ว ยังช่วยให้ได้รับสิทธิพิเศษเพียบ
17 Dec 2019
หากต้องเปรียบเทียบประกันรถยนต์ online ด้วยตัวเอง ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามี 6 ข้อง่ายๆ ที่ใช้พิจารณาเมื่อต้องการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์มาฝาก
17 Dec 2019
ดราม่ากันเป็นประจำกับการขับรถชนน้องหมาน้องแมว ชนสัตว์เลี้ยงที่มีเจ้าของ ไม่เว้นแม้แต่ วัว ควาย ใครผิดกันแน่ระหว่างเจ้าของรถหรือเจ้าของสุนัข ใครมีสิทธิ์เรียกร้อง ใครต้องจ่ายค่าเสียหาย และประกันภัยรถยนต์รับผิดชอบหรือไม่ EasyCompare มาช่วยไขข้อข้องใจให้คุณแล้ว
คู่มือจดทะเบียนรถ ภาษีรถยนต์
12 Dec 2019
ไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับภาษีรถยนต์ที่ผู้ใช้รถควรรู้ จำเป็นอย่างไร ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ขั้นตอนมีอะไรบ้าง วิธีคำนวณภาษี มีผลกระทบต่อการทำประกันภัยรถยนต์ด้วยหรือไม่ มาดูกัน
ผู้หญิงสองคน ซื้อขายรถยนต์
28 Nov 2019
เทคนิคการเลือกประกันภัยรถยนต์ให้เหมาะกับตัวเองที่สุด เพื่อให้เราไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันสูงเกินความจำเป็น โดยที่ยังมีความคุ้มครองเหมาะสมกับเรา
ผู้หญิงถือกุญแจรถ นั่งในรถ
15 Nov 2019
ขับรถถูกกฎหมายต้องมีใบขับขี่ สู่ยุคดิจิทัล Thailand 4.0 จองคิวสอบใบขับขี่ทางออนไลน์ ง่ายๆ แค่อ่านแล้วคลิก เพียง 5 นาทีก็เสร็จเรียบร้อย!
ความรู้เบื้องต้น มือใหม่หัดขับ ผู้หญิงขับรถ
17 Oct 2019
เรียนรู้ทฤษฎีวิธีขับรถเบื้องต้นอย่างถูกต้องก่อนออกสู่ถนนจริง เพื่อความปลอดภัยทั้งตัวคุณและเพื่อนร่วมทางบนท้องถนน
เปิดกระเป๋าเงิน ท้ายรถ
12 Sep 2019
หากคุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ทางการเงินที่ย่ำแย่ จนเริ่มมีปัญหาขาดเงินผ่อนรถกับไฟแนนซ์ แล้วประกันภัยรถยนต์ที่ทำไว้ จะยังมีผลคุ้มครองในระหว่างที่รถขาดส่งหรือไม่ ทำอย่างไรเพื่อแก้ไขได้บ้าง
คนขับ Grab จับมือกับผู้โดยสาร
03 Sep 2019
เพื่อความอยู่รอดในการใช้ชีวิตปัจจุบัน มีหลายคนเอารถยนต์ส่วนตัวมาขับรับจ้าง รับผู้โดยสาร เข้าเครือข่ายบริการ ride-hailing อย่าง Grab แต่ในแง่ของประกันภัยรถยนต์ที่รถคันนั้นทำไว้ล่ะ ยังจะให้ความคุ้มครองอยู่หรือไม่ ตามไปไขข้อข้องใจกันเลย
ทำใบขับขี่ใหม่
30 Aug 2019
ใบขับขี่ตลอดชีพ ถ้าเกิดสูญหาย แล้วแจ้งขอทำใหม่ บุคคลนั้นจะยังได้ใบขับขี่ตลอดชีพเหมือนเดิม แต่บัตรจะเปลี่ยนเป็นสมาร์ทการ์ดแทน
รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่
ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย
ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย