easycompare
telephone
phone
line
 1. หน้าแรก
 2. บทความ
 3. รู้ลึกทุกเรื่องรถ
 4. รวมรถรุ่นใหม่ เงินเดือนหมื่นห้าก็ผ่อนไหว

รวมรถรุ่นใหม่ เงินเดือนหมื่นห้าก็ผ่อนไหว

เด็กจบใหม่หลายคนเริ่มอยากมีรถคันแรก ถ้าเงินเดือนเริ่มต้นที่หมื่นห้า จะหารถราคาถูก และผ่อนรถรุ่นไหนดีนะถึงจะคุ้มค่า?
Cheap Cars For First Jobbers

เราเข้าใจครับ คุณเพิ่งเรียนจบและอยากมีรถยนต์คันแรกเป็นของตัวเองเมื่อเริ่มทำงาน แต่เงินเดือนเด็กจบใหม่เริ่มต้นหมื่นห้า ก็คงบริหารยากนิดนึงสำหรับการซื้อรถยนต์ แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นไปไม่ได้ ก่อนอื่นคุณต้องถามตัวเองก่อนนะครับว่าจำเป็นต้องมีรถไหม? เพราะรถยนต์มาพร้อมค่าใช้จ่ายแฝงต่างๆ ที่คุณต้องนำไปคำนวนด้วย ทั้งค่าซ่อมบำรุง ค่าน้ำมัน และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ค่าประกันรถยนต์ หากมั่นใจว่ารถยนต์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณแน่ๆ อีซี่ คอมแพร์ มีรายชื่อรถยนต์รุ่นใหม่ 5 รุ่น ราคาถูก คุ้มค่า เงินเดือนหมื่นห้าก็ผ่อนได้มาให้คุณเลือก

 • 1. Toyota Yaris ATIV J ECO
  Toyota Yaris ATIV J ECO

  รถอีโค่คาร์คันนี้แหละ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อรถยนต์ที่ถูกและดี เพราะรถโตโยต้ารุ่นนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 469,000 บาทเท่านั้น โดยที่ปกติคุณทำการจ่ายเงินดาวน์ 20% และผ่อนอีก 60% ซึ่งจะตกอยู่ที่ 7,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น แค่นี้คุณก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก แถมมีศูนย์บริการมากมาย อะไหล่มีเพียบ และที่สำคัญขายต่อได้ไม่ยากหากคุณเกิดปัญหาทางการเงินในอนาคต

 • 2. MG3 1.5 C
  MG3 1.5 C

  MG3 คือรถที่เหมาะกับคนที่ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่เป็นหลัก เพราะรถคันนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุด้วยระบบความปลอดภัย SYNCHRONIZE PROTECTION SYSTEM รวม 8 ฟังก์ชัน ที่ทำงานประสานกันเป็นหนึ่งเดียว ราคาก็ใกล้เคียงกับ Yaris ที่เราเพิ่งกล่าวถึงด้านบน โดยราคาอยู่ที่ 479,000 บาท สำหรับรุ่น 1.5L C เงินดาวน์ 20% (90,000 บาท) และผ่อนเพียงเดือนละ 7,000 ต้นๆ 60 เดือน คุณก็เป็นเจ้าของ MG3 คันนี้ได้แล้ว

 • 3. Nissan March 1.2S MT
  Nissan March 1.2S MT

  รุ่นนี้เป็นรถขวัญใจมหาชนเงินเดือนหมื่นห้า ด้วยราคาที่ถูก เริ่มเพียง 392,000 บาท และการใช้งานที่ออกแบบมาสำหรับการขับขี่ในเมืองและคล่องตัว ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนเพิ่งเริ่มงาน ดาวน์ 70,000 บาท และผ่อนได้ถึง 72 เดือน เดือนละ 5,000 บาท คุณก็เป็นเจ้าของรถยนต์คันแรกที่ตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานของคุณได้เลย

 • 4. Mitsubishi Mirage GL
  Mitsubishi Mirage GL

  รถรุ่นนี้สนนราคาถูกกว่าไปอีก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 383,000 บาท พร้อมระบบการออกแบบเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ครบครัน ที่ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงโอกาสการเกิดอุบัติเหตุและต้องจ่ายค่าใช้จ่ายแฝงที่อาจทำให้คุณต้องหมดตัวได้หากคุณลืมซื้อประกันภัยรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองการขับขี่ให้กับคุณ

 • 5. Suzuki Swift GA MT
  Suzuki Swift GA MT

  Swift เป็นหนึ่งในรถอีโค่คาร์ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยรูปทรงกะทัดรัด เคลื่อนที่คล่องตัว และการออกแบบชิคๆ เหมือนขี่มินิคูเปอร์ แบบเบาๆ ก็เป็นรุ่นหนึ่งที่ดึงดูดเด็กจบใหม่ให้มาซื้อได้แล้ว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 442,000 บาท ดาวน์เพียง 80,000 บาท พร้อมผ่อนได้ 72 เดือน อยู่ที่เดือนละ 6,000 บาทต้นๆ เท่านั้น คุณก็มีรถยนต์ส่วนตัวไปใช้งานได้เลย

นอกเหนือจากห้ารุ่นข้างต้น เรายังมี รถอีโค่คาร์รุ่นประหยัดน้ำมันออกใหม่ของปี 2018 ที่ให้คุณได้เลือกซื้อเพิ่มเติม และที่สำคัญก็คือเมื่อคุณซื้อรถคันแรก อย่าลืมเพิ่มความคุ้มครองด้วยประกันภัยรถยนต์นะครับ จะประกันชั้น 1 ชั้น 2+ ชั้น 3+ หรือ ชั้น 3 ก็ช่วยคุ้มครองให้คุณอุ่นใจ