โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. รู้ลึกทุกเรื่องรถ
  4. Tips การแต่งรถแนว Classic/Vintage

Tips การแต่งรถแนว Classic/Vintage

6 ข้อที่จะเปลี่ยนรถของคุณให้กลายเป็นรถแนว Classic/Vintage ด้วยงบที่ใครก็เอื้อมถึง
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

แน่นอนว่าหลายคนมีความฝันว่าอยากจะมีรถสไตล์ Classic หรือรถยนต์แนว Vintage สักครั้งหนึ่งในชีวิต แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วการจะมีรถแนว Classic/Vintage ได้นั้นต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งเลยทีเดียว แถมดูแลรักษาก็ยากกว่ารถทั่วไปหลายเท่า สำหรับใครที่มีความชอบ วันนี้เรามีวิธีแต่งรถยนต์ของคุณให้ดูขลังและมีเสน่ห์มากขึ้น โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเยอะมาฝากครับ

Customize your car

เปลี่ยนเบาะนั่ง

เอกลักษณ์ของรถเก่าหรือรถคลาสสิก ก็คงจะต้องเป็นเบาะหนังรอยเย็บสวยๆ โดยคุณอาจจะซื้อที่ครอบเบาะนั่งเป็นหนัง หรือหากมีงบสักเล็กน้อยจะสั่งทำเบาะหนังใหม่ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสีได้ตามสไตล์ที่ใจคุณต้องการเลยก็ยังได้

Customize your car

แต่งคอนโซล

แต่งคอนโซลรถยนต์ของคุณให้คลาสสิกมากขึ้น เริ่มต้นด้วยการหุ้มหนังสีสด เพิ่มความคลาสสิคด้วยขอบอลูมิเนียม หรืออาจจะติดวิทยุตัวเก่าเพื่อให้รถของคุณดูขลังมากขึ้นก็ได้เช่นกัน

Customize your car

เปลี่ยนพวงมาลัย

สำหรับคนที่อยากได้ฟีลลิ่งในการขับขี่แบบคลาสสิคมากยิ่งขึ้น ต้องพวงมาลัยวงใหญ่ขอบจับบาง และตกแต่งด้วยอลูมิเนียม และถ้าหากว่าพวงมาลัยที่คุณแต่งสามารถแมชท์กับคอนโซลที่คุณได้ตกแต่งไว้ก่อนหน้านี้แล้วละก็ รับรองว่าฟินแบบสุดๆ ไปเลย

Customize your car

หัวเกียร์

อีกสิ่งที่จะทำให้คุณสัมผัสถึงความเก่าและขลังมากขึ้นนั่นก็คือ “เกียร์” ถึงแม้ว่าระบบเกียร์ในปัจจุบันก็ได้รับการพัฒนาทำให้สามารถขับขี่ได้ง่ายและสะดวกกว่าในสมัยก่อน แต่คุณก็ยังสามารถตกแต่งหัวเกียร์ หรือด้ามจับให้มีความคลาสสิคและเก๋ไก๋เหมือนสมัยก่อนได้โดยไม่ต้องยกเครื่องใหม่ แค่นี้ก็ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ขับรถคลาสสิกเก่า ในเครื่องยนต์ใหม่แล้วล่ะครับ

Customize your car

สติกเกอร์ตกแต่งลวดลาย

ตกแต่งภายในกันไปแล้ว จะไม่ตกแต่งภายนอกได้อย่างไร! หากอยากจะเปลี่ยนรูปลักษณ์หรือโครงสร้างของรถให้เหมือนกับรถคลาสสิคยุคเก่าเลยนั้นคงเป็นไปได้ยากและใช้เงินที่มากพอสมควรเลยทีเดียว แต่ยังมีวิธีง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ นั่นก็คือ “สติกเกอร์” ตกแต่งได้หลายแบบหลายสไตล์แถมเพิ่มความเป็นตัวตนของคุณได้อีกด้วย

Customize your car

ฝาครอบล้อ

อีกหนึ่งเทคนิคจะทำให้รถยนต์ของคุณดู คลาสสิคและวินเทจมากขึ้นนั้นก็คือ “ฝาครอบล้อ” นั่นเอง ซึ่งเอกลักษณ์ของรถยุคเก่านั่นก็คือฝาครอบล้อแบบปิดทึบทั้งหมด ซึ่งในปัจจุบันก็มีฝาครอบล้อที่มีการตกแต่งลวดลายต่างๆ มากมายให้เลือกสรร

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับเทคนิคการแต่งรถของคุณให้กลายเป็นรถยนต์คลาสสิคและวินเทจมากขึ้น เสียเงินตกแต่งรถตามความชอบกันไปแล้วก็อย่าลืมแบ่งเงินไว้สำหรับประกันรถยนต์กันด้วยนะครับ เพื่อให้รถยนต์ที่คุณรักได้รับการดูแลและสามารถอยู่กับคุณไปได้นานๆ นะครับ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560