โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
 1. หน้าแรก
 2. บทความ
 3. รู้ลึกทุกเรื่องรถ
 4. 10 อันดับ อีโค่คาร์ราคาถูกและดีที่สุด

10 อันดับ อีโค่คาร์ราคาถูกและดีที่สุด

หากคุณกำลังมองหารถยนต์ราคาถูกไซส์พอเหมาะพอดี และประหยัดน้ำมัน มาตามหารถ อีโค่คาร์ ที่เหมาะกับตัวคุณไปพร้อมกันกับ EasyCompare

ปัจจุบันผู้ผลิตรถยนต์หลายเจ้าเร่งมือพัฒนาและปล่อยรถ อีโค่คาร์เจ๋งๆ ออกมาหลายรุ่น แต่ว่าสำหรับคนที่ไม่ได้มีความต้องการเยอะมากในการขับขี่ จะเลือกซื้อรุ่นไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันและยังอยู่ในงบที่ไม่ต้องเครียด ต้องผ่อนจนหัวโต วันนี้ EasyCompare มี 10 รุ่นเด็ดมาให้คุณเลือกสรรกันครับ

 • 1. Suzuki Celerio

  ออกแบบสำหรับคนเมืองโดยเฉพาะ ด้วยเครื่องยนต์ขนาดเล็กเพียง 1,000 ซีซี เรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานใหม่ที่สำหรับรถอีโค่คาร์ที่ไม่มีเจ้าไหนกล้าปล่อยออกมา แม้ว่าเครื่องยนต์ที่ให้มาจะเป็นขนาดเล็กแต่ว่าห้องโดยสารกลับกว้างและโอ่อ่าพอสมควร ด้วยราคาเปิดตัวสำหรับรุ่นท็อปที่ สนนราคาเพียงแค่ 472,000 บาท เท่านั้น

 • 2. Toyota Yaris 2018

  ห้องโดยสารกว้างเทียบเท่ากับรถยนต์ ขนาด 1,500 ซีซี แต่ได้ความประหยัดแบบ อีโค่คาร์ ดีไซน์ 5 ประตูที่มาพร้อมกับความกว้างทำให้สามารถโดยสาร 5 คนอย่างสบายๆ หรือจะพับเบาะเพื่อให้สามารถบรรจุสัมภาระได้เยอะขึ้นอย่างที่ใจคุณต้องการ ราคาสำหรับรุ่นท็อปก็อยู่ที่เพียงแค่ 639,000 บาทเท่านั้น

 • 3. Suzuki Swift 2018

  รถเล็กที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Suzuki เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับมินิคูเปอร์ในรูปแบบอีโค่คาร์ที่ประหยัดน้ำมันกว่า โดนใจหนุ่มสาววัยทำงานยุคใหม่ ยอดขายถล่มทลายกันกันอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปี 2018 นี้ก็ได้ปล่อย Suzuki Swift 2018 ออกมา ซึ่งรุ่นท็อปก็ราคาเพียงแค่ 629,000 บาท เท่านั้น

 • 4. Nissan March

  อีกหนึ่งรถเล็กราคาเบาๆ แต่ด้วยดีไซน์และสีสันที่ออกมานั้นน่ารักจนเกินห้ามใจใครหลายคนๆ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ซึ่งในปี 2018 นี้ถึงแม้ว่า Nissan March 2018 จะยังไม่เข้าไทยและไม่มีกำหนดของรุ่นใหม่ให้เห็นกันซักเท่าไหร่ แต่ว่า Nissan March ก็ยังครองใจใครหลายๆคนได้อยู่ เพราะรุ่นท็อปสนนราคาอยู่ที่ 526,500 บาท

 • 5. Nissan Almera 2018

  รถยนต์อีโค่คาร์ทรงสปอร์ตที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนคุณได้ขับรถยนต์ซีดานที่ประหยัดน้ำมันมากกว่ารุ่นปกติ สำหรับปี 2018 Nissan ก็ได้ปล่อยออปชั่นชุดแต่งใหม่ออกมาที่ชื่อว่า NISMO เป็นที่ฮือฮากันอย่างมาก แต่ราคาที่เพิ่มขึ้นมาพร้อมกับเจ้าออปชั่นตัวใหม่นี้ก็ไม่ใช่เล่นๆเลยทีเดียว โดยรุ่นท็อปของ Nissan Almera 2018 สำหรับเกียร์ CTV นั้นก็สนนราคาอยู่ที่ 697,000 บาท

 • 6. Honda Brio 2018

  มาถึงรถยนต์คันจิ๋วแต่แจ๋ว Honda Brio ซึ่งถ้าหากพูดถึงความเป็นอีโค่คาร์ที่ว่าด้วยเรื่องประหยัดน้ำมันแล้วคงไม่ต้องพูดให้เปลืองน้ำลายกัน เพราะว่า เจ้า Honda Brio คันนี้เปิดตัวมาด้วยระบบ ไฮบริดที่ถึงแม้ว่าอาจจะยังไม่เต็มกำลังเหมือนอย่างรุ่นใหญ่คันอื่นๆ แต่ก็ถือว่าประหยัดน้ำมั นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เริ่มเพียง 495,000 บาท

 • 7. Mitsubishi Mirage 2018

  อีกหนึ่งอีโค่คาร์ ที่มาเงียบๆ แต่ออปชั่นที่มาด้วยไม่ใช่เล่นๆเลยทีเดียว กับ Mitsubishi Mirage 2018 ที่ได้มีการพัฒนาระบบความปลอดภัยของรถยนต์ในรุ่นใหม่ได้ดียิ่งกว่าเดิม ทำให้สามารถชะลอความเร็วหากเกิดเหตุฉุกเฉินหรือใกล้จะชนรถคันอื่น เริ่มเพียง 467,000 บาท

 • 8. Kia Picanto

  รถคันเล็กสัญชาติเกาหลี ที่ถึงแม้ว่าจะเห็นกันบนท้องถนนในเมืองไทยกันไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่าเจ้า Kia Picanto คันนี้ นั้นกลับโด่งดังอย่างมากโดยเฉพาะในทวีปยุโรปและแถบอเมริกา เห็นคันเล็กๆอย่างนี้ มาพร้อมเครื่องยนต์ 1248 ซีซีเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ กับเครื่องเบนซิน 4 สูบ ที่มีน้ำหนักตัวเครื่องหนักกว่าหลายยี่ห้อ ทำให้เมื่อขับด้วยความเร็วแล้วช่วงล่างยังแน่นกว่ายี่ห้ออื่นในระดับเดียวกันอยู่เยอะพอสมควร แถมรองรับน้ำมัน E20 สนนราคาประมาณ 650,000 บาท พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 5 ปี

 • 9. All New Mazda 2 2018

  All New Mazda 2 2018 ที่มีรางวัลการันตีมากมายจนไม่ต้องพูดก็รู้แล้วว่าของเขาดีแค่ไหน ซึ่งการกลับมาในปี 2018 นี้ Mazda เองก็ไม่ได้มาเล่นๆ ทั้งดีไซน์ใหม่รอบคัน และมาพร้อมกับเทคโนโลยี MZD CONNECT ที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลาขณะที่คุณขับขี่ ระบบสั่งงานด้วยเสียง และนอกจากนี้ยังมีระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา และที่สำคัญให้คุณประหยัดได้เหมือนเดิม ในราคา 670,000 บาท สำหรับรุ่นท็อป

 • 10. Nissan Note

  รถยนต์น้องใหม่ที่มาแรงแซงทางโค้ง รุ่นเก่าหลายๆรุ่นไปแบบ โนสนโนแคร์ ด้วยดีไซน์ 5 ประตูที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองและยังมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่อัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้า ระบบเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ กล้องอัจฉริยะรอบคัน และ ระบบตรวจจับวัตถุรอบคัน ราคาสำหรับรุ่นท็อปก็อยู่เพียงแค่ 640,000 บาทเท่านั้น

ถ้าหากว่าเลือกรุ่นที่ถูกใจกันได้แล้วสิ่งที่สำคัญโดยเฉพาะสำหรับผู้ขับขี่มือใหม่นั้นก็คือ ประกันรถยนต์นะครับ ซึ่งประกันที่แนะนำสำหรับมือใหม่ก็คือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เพราะยังไม่ชำนาญการขับขี่จึงอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้บ่อยกว่าและมีวงเงินคุ้มครองที่ครอบคลุม และไม่ควรขับรถที่ไม่มีประกันนะครับ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
 • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560