1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. 4 co working space สุดฮิตในกรุงเทพฯ นอนก็ได้ ทำงานก็ดี

4 co-working space สุดฮิตในกรุงเทพฯ นอนก็ได้ ทำงานก็ดี

ทุกวันนี้ร้านกาแฟหลายๆ ร้าน เปลี่ยนมาทำเป็นร้านกึ่งๆ co-working space ที่มีกาแฟเสิร์ฟ และมีโต๊ะทำงานให้เอาใจคุณกรุงที่ต้องทำงานในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

ความลงตัวระหว่างชีวิตการงาน และชีวิตส่วนตัว รวมถึงการพักผ่อนเป็นสิ่งที่เราถกกันมานาน ตอนนี้หลายๆ บริษัทก็เปลี่ยนแนวทางการทำงานจากเข้าออฟฟิศเป็นให้พนักงานมีสิทธิ์เลือกสถานที่ทำงานมากขึ้น นักศึกษาจบใหม่จำนวนมากเลือกที่จะทำงานในร้านกาแฟที่มีอินเตอร์เน็ตแรงๆ เพื่อทำงานให้เสร็จเร็วและผ่อนคลาย ใครที่ยังอยู่ออฟฟิศ ลองขอหัวหน้าออกมานั่งเปิดหูเปิดตาทำงานในร้านกาแฟเหล่านี้ดู

1. TCDC
TCDC (ศูนย์ความรู้ด้านการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์) เป็นที่รู้จักในหมู่นักคิด และกล่าวขานว่าเป็นสถานที่ทำงานรวมถึงคลังห้องสมุดที่ครีเอทีพที่สุดในประเทศไทย พื้นที่แห่งนี้เปรียบเสมือนยิมที่เอาไว้ให้ออกกำลังสมองเต็มที่ ออกแบบโดยการปรับโฉมจากอาคารไปรษณีย์กลางบางรัก ทันสมัย มี 5 ชั้น และพื้นที่นิทรรศการกว้างขวาง ให้คุณได้ทำงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปในตัว สมาชิกเพียง 1,200 บาทต่อปี
ที่ตั้งอาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง

2. NapLab
หลายคนที่ชอบทำงานนอกบ้านเรียกร้องให้มีที่นอนด้วย ตอนนี้หลายร้านจัดให้ ร้านกาแฟใจกลางสามย่านแห่งนี้ (ใกล้จุฬาฯ) จัดเตรียมที่นั่งทำงานพร้อมที่นอนให้คุณ ไม่ว่าคุณอยากเปลี่ยนโหมดเป็นทำงาน หรืองีบหลับเอาแรง ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักทำงานที่ชอบทำงานบนที่นอนเลยล่ะ ที่นี่เหมาะสำหรับใครที่อยากหนีรถติด มางีบหลับหลังวันทำงาน แถมยังเปิด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
ที่ตั้ง759 จุฬาซอย 6

3. Sheldon Cafe
อีกร้านที่เปิด 24 ชั่วโมงพร้อมบรรยากาศชิวๆ เหมือนสถานที่แฮ้งค์เอ้าท์เก๋ๆ เหมือนห้องนั่งเล่น เอาใจสาวกบอร์ดเกม และสายครีเอทีฟ ที่นี่มีอาหารและของว่างเสิร์ฟตลอด แถมกาแฟชงมือที่พิถีพิถันเหนือมาตรฐาน co-working ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังที่สอง และไม่อยากกลับ แถม(ที่นี่เขาก็มีเตียงนอนให้บริการอีกด้วย)
ที่ตั้ง267/16 เอกมัย

4. Library @ The Jam Factory
หากคุณรู้สึกถูกงานถาโถม และต้องมาชาร์ตแบตจริงๆ มาลองเดินเล่นแถมริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเข้ามานั่งสูดลมหายใจลึกๆ ทำงานในบรรยากาศครีเอทีฟ ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของ The Jam Factory เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทสถาปนิกของคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ชื่อดัง และคลังหนังสือออกแบบมากมายเพื่อบุคลากรสถาปนิกชั้นนำของเมืองไทยนำมาเป็นแรงบันดาลใจออกแบบ หากคุณต้องการเปลี่ยนจากหาข้อมูลจากแหล่งออนไลน์ มาเป็นออฟไลน์ เราขอแนะนำที่นี่เลย
ที่ตั้ง41/1-5 ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน

การขับรถยนต์สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลาย และได้ใช้ความคิดเหมือนกัน ไม่ว่าจะขับแบบเคลื่อนไปข้างหน้าเรื่อยๆ หรืออยู่บนรถติดก็ตาม มีหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้ตอนรถติดเพื่อสร้างความเพลิดเพลิน ขึ้นอยู่กับมุมมองของคนขับแต่ละคน อย่าให้ความวิตกกังวลเรื่องอุบัติเหตุอุบัติเหตุมาทำมาทำให้ให้ flow ความคิดสร้างสรรค์หยุดชะงัก ทำประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่งแล้วขับรถยนต์ไปไหนก็ได้โดยที่ไม่ต้องกังวล

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จาก 11 บริษัท

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560