1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. รวมร้านกุ้งเผาสุดเด็ดทั่วกรุงเทพฯ เสิร์ฟกุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์แบบสดๆ

รวมร้านกุ้งเผาสุดเด็ดทั่วกรุงเทพฯ เสิร์ฟกุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์แบบสดๆ

คอซีฟู้ดต้องห้ามพลาด กับร้านอาหารที่ให้คุณได้ฟินไปกับกุ้งแม่น้ำเผาสดๆ ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มั่นใจยิ่งขึ้นกับทุกการเดินทางด้วยประกันภัยทางรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุด
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

หากคุณเป็นชาวกรุง ที่มีต่อมรับรส “กุ้งแม่น้ำ” เป็นเลิศ และพร้อมสำหรับการเดินทางเพื่อให้ได้ทานกุ้งแม่น้ำเผาแบบสดๆ มันเยิ้มไม่ว่าจะตอนดึกหรือหลังจากการประชุมกับที่ทำงาน ถ้าหากคำว่า “กุ้งแม่น้ำ” เป็นเหมือน คำสุดพิเศษที่จะรวบรวมผองเพื่อนของคุณให้ออกมาเจอกันได้แล้วละก็ นี่คือ 3 ร้านอาหารที่ดังที่สุดในกรุงเทพฯ ที่พร้อมเสิร์ฟกุ้งเผาเนื้อหวาน ให้คุณได้ทาน

1. ร้านกินลมชมสะพาน
แค่ได้ยินชื่อร้านก็เชื่อว่าหลายคนคงจะจินตนาการถึงบรรยากาศของร้านออก สำหรับใครที่อยากทานอาหารค่ำไปพร้อมกับรับลมชิวๆ สวยๆ จากสะพานพระราม 8 หรือจะมาในช่วงพระอาทิตย์ตกก็สวยไปอีกแบบ ไม่เพียงแค่วิวสวยๆ ลมเย็นๆ เท่านั้นที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้ แต่ยังรวมไปถึงเมนู “กุ้งแม่น้ำเผา” ในราคา เพียงแค่ 550 บาท และ 950 บาท เท่านั้น (ราคาขึ้นกับขนาดและน้ำหนักของกุ้ง) และที่คุณพลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดเด็ดของที่ร้านนี้ เรียกได้ว่าอร่อยแบบฟินสุดๆ
สถานที่: สามเสน ซอย 3 (เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 11 โมง - เที่ยงคืน)

2. ร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด
ไม่มีใครในย่านประชาชื่นไม่รู้จักกับร้านอาหารระดับตำนานแห่งนี้ ร้านเจ๊ไข่ เปิดให้บริการความอร่อยมายาวนานกว่า 30 ปี คุณจะได้ลิ้มลองกับความสดของกุ้งซีฟู้ดที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ เมนูกุ้งแม่น้ำราคาอยู่ที่ 1,400-1,800 บาท ต่อกิโลกรัม พร้อมเสิร์ฟแบบผ่าครึ่งให้คุณอร่อยได้เต็มที่แบบไม่ต้องเลอะมือหรือเสียเวลาแกะเปลือก
สถานที: 1300/3-4 ถนนประชาชื่น, บางซื่อ (เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป)

3. ร้านคุณทอง 2020 by Nakorn
ร้านนี้จะทำให้คุณต้องตกตะลึงไปกับความใหญ่มหึมาของกุ้งแม่น้ำที่จะทำให้คุณอร่อยจนหยุดกินไม่ได้เลยทีเดียว มีการบอกกันปากต่อปากว่าร้านนี้มีกุ้งที่ถูกคัดคุณภาพมาอย่างดี (สดซะยิ่งกว่ากุ้งอยุธยาเสียอีก) และขนาดของตัวกุ้งที่ใหญ่ยักษ์ ที่ราคาอยู่ที่ 1,800 บาทต่อกิโลกรัม
สถานที่: รัชดา ซอย 4 ตรงข้ามสถานทูตจีน (เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป)

เตรียมท้องของคุณให้พร้อมแล้วโทรจองและไปสำรวจร้านอาหารเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง และเพิ่มตัวช่วยการเดินทางของคุณกับเพื่อนๆ ด้วยประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมและน่าเชื่อถือ เพื่อจุดหมายความอร่อยที่ปลอดภัยสบายใจทั้งคนขับและคนร่วมทางในทุกครั้ง

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จาก 11 บริษัท

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560