โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
 1. หน้าแรก
 2. บทความ
 3. 10 อันดับน้ำหอมปรับอากาศ รถยนต์ ที่เค้าว่าฟินสุดๆ

10 อันดับน้ำหอมปรับอากาศ รถยนต์ ที่เค้าว่าฟินสุดๆ

ทำให้รถยนต์ของคุณหอมเหมือนบ้านหลังที่สอง ด้วยน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ สุดฮิต 10 อันดับ ที่คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ออนไลน์
Best Car Air Fresheners Buy Online

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ากลิ่นหอมภายในรถยนต์ของคุณก็เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่จะสร้างความประทับใจ ให้กับผู้ที่มาขึ้นรถ หรือช่วยปรับอารมณ์ของคุณหลังทำงานเหนื่อยๆ ตอนขับรถกลับบ้านให้ผ่อนคลายได้อย่างมาก เรามาดูกันว่า 10 อันดับน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์สุดฟินยอดฮิตมีอะไรกันบ้าง

 • 10. Glade Plug-ins Car Air Freshener

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  สุดยอดน้ำหอมติดรถยนต์จาก Glade รุ่น Plug-ins มาพร้อมกลิ่นหอมให้เลือกหลายหลายทั้ง Cool Water ที่ให้กลิ่นสดชื่นแบบแมนๆ หรือ Floral Perfection ที่ให้กลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยวสดใส และ Lavender ที่หอมฟุ้งเหมือนยกทุ่งลาเวนเดอร์มาตั้งในรถ โดยหลอดหนึ่งจะคงความหอมได้ยาวนานถึง 60 วัน และยังสามารถเปลี่ยนหลอดน้ำหอมได้อีกด้วยนะ หาซื้อง่าย ใช้ได้นานขนาดนี้ ต้องสอยแล้วล่ะ

  ซื้อที่นี่

 • 9. Citrus Magic Lavender Escape

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  มาเอาใจคนรักลาเวนเดอร์กันต่อ ด้วยน้ำหอมติดรถนำเข้าจากอเมริกาแบรนด์ Citrus Magic ที่นอกจากให้กลิ่นหอม ยังดูดซับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกจากรถยนต์ของคุณได้อีกด้วย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเหมือนขับอยู่กลางทุ่งดอกไม้แบบนี้ ไม่ว่าจะขับนานแค่ไหน การเดินทางของคุณก็จะรื่นรมย์ยิ่งขึ้นแน่นอนครับ

  ซื้อที่นี่

 • 8. Citrus Magic “On The Go” OFF ROAD

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  ต่อกันด้วยแบรนด์เดิม Citrus Magic สำหรับคุณผู้ชายที่อยากได้กลิ่นรถยนต์แมนๆ ต้องรุ่นนี้เลย เพราะช่วยดูดซับกลิ่นอับได้ดีมาก และยังให้กลิ่นหอมที่เป็นธรรมชาติ และได้ฟีล off-road เอาใจสายลุยอีกด้วย

  ซื้อที่นี่

 • 7. Carall “Regalia Enrich” Velvet Musk

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  หากรถของคุณเป็นรุ่นหรูแล้วอยากให้มีกลิ่นหรูๆหน่อย ก็ยกระดับมาใช้น้ำหอมที่หรูทั้งภายนอกและภายในอย่าง Carall “Regalia Enrich” Velvet Musk ที่จะมอบความหอมแบบเรียบหรู ชนิดที่ว่าดมแล้วรู้สึกรวยขึ้นมาทันที ยาวนานกว่า 2 เดือน อยากขับรถหรูพร้อมกลิ่นหอมที่คู่ควรต้องน้ำหอมรุ่นนี้เลยครับ

  ซื้อที่นี่

 • 6. Little Trees – Vanillaroma

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  น้ำหอมรุ่นหนีบติดกับช่องแอร์จากแบรนด์นำเข้าจากอเมริกา Little Trees นอกจากจะมอบกลิ่นหอมนุ่มนวลของวนิลา ปนกับกลิ่นมะพร้าวหอมบางๆ อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ก็ยังมีรูปทรงกลมกลืนไปกับช่องแอร์ มอบความรู้สึกมินิมอลให้กับรถของคุณได้อีกด้วยครับ

  ซื้อที่นี่

 • 5. Carall – Shoshu Nano Air Mist

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  น้ำหอมปรับอากาศจาก Carall อีกรุ่นที่เราอยากแนะนำคือ Shoshu Nano Air Mist ที่นอกจากจะช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้วยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้อีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่นำรถมาขับ Grab เพราะคุณจะต้องรับส่งคนหลากหลาย คาดเดาไม่ได้ และเหมาะสำหรับผู้ที่จอดรถยนต์ทิ้งไว้เป็นเวลานานๆ

  ซื้อที่นี่

 • 4. Little Trees – Black Ice

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  น้ำหอมชนิดแขวนจาก Little Trees รุ่น Black ICE ใช้งานง่ายเพียงแขวนไว้หน้ารถ หมดกังวลเรื่องน้ำหอมหกหรือหยดลงบนเบาะนั่ง แถมกลิ่นยังผสานเลมอนเข้าไปอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสดชื่นช่วยให้คุณไม่ง่วงขณะขับรถ และเหมาะสำหรับคนที่อยากให้รถยนต์มีกลิ่นสปอร์ตๆ

  ซื้อที่นี่

 • 3. Ambi Pur – Pink Blossoms

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  น้ำหอมที่จะมอบความรู้สึกหอมหวาน นุ่มนวลเหมือนขับกลางทุ่งดอกไม้รุ่นนี้เป็นสินค้ายอดนิยม ขวัญใจสาวๆ คุณสามารถหนีบติดไว้กับช่องแอร์ และสามารถปรับระดับความหอมได้ตามที่คุณต้องการ Ambi Pur ยังให้ความหอมยาวนานถึง 60 วันอีกด้วยครับ

  ซื้อที่นี่

 • 2. California Scents Car Perfume

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่เอาใจคนขับที่อยากเปลี่ยนฟีลตลอดเวลาด้วยตัวเลือกกลิ่นหอมกว่า 32 กลิ่น ตั้งแต่กลิ่น natural laguna, breeze, Malibu ไปจนถึงกลิ่นแนวผลไม้อย่าง Apple, Cranberry, Coronado Cherry ข้อดีอีกอย่างของน้ำหอมรถยนต์ยี่ห้อนี้คือเป็นมิตรต่อธรรมชาติ ไม่มีสารก่อมะเร็ง และได้รับการรับรองจากสถาบัน KLEEN อีกด้วยนะ

  ซื้อที่นี่

 • 1. Nanum – Car Air Humidifier and Purifier

  Best Car Air Fresheners Buy Online

  เรียกว่าเป็นเครื่องให้ความหอมที่ครบสูตร ทั้งฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณ และพ่นกลิ่นหอมออกมาโดยอัตโนมัติ ใช้ไฟโดยการเสียบเอากับช่องบุหรี่ก็สามารถใช้งานเจ้าเครื่องให้ความหอมอันนี้ได้เลย ไฮเทคสุดๆ

  ซื้อที่นี่

รถยนต์ของคุณก็เปรียบได้เหมือนห้องนั่งเล่นเคลื่อนที่ เพราะเราใช้เวลาอยู่ในรถนานเป็นชั่วโมงๆ การมีกลิ่นหอมก็ช่วยให้การนั่งในรถนานๆ ไม่เป็นเรื่องน่าหงุดหงิด แถมยังทำให้คนที่โดยสารรถคันเดียวกับคุณรู้สึกดีอีกด้วย แน่นอนว่านอกจากกลิ่นหอมแล้ว ไม่ว่าใครก็อยากรู้สึกปลอดภัยเวลาเดินทางด้วยรถยนต์ คุณสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์เพิ่มความคุ้มครองเพื่อให้เดินทางได้อย่างอุ่นใจยิ่งขึ้นอีกด้วย หาประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคุณที่สุดกับ อีซี่ คอมแพร์ ได้แล้ววันนี้

Source: my-best.in.th

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จาก 11 บริษัท

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
 • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560