easycompare
telephone
phone
line
 1. หน้าแรก
 2. บทความ
 3. เรื่องน่ารู้ประกันรถยนต์
 4. 10 สัญญาณที่บอกว่าคุณต้องการประกันชั้น 1 อัพเกรดให้ประกันคุ้มครองครบ

10 สัญญาณบอกว่าต้องมีประกันรถยนต์

10 สัญญาณบอกว่า ถึงเวลาที่คุณควร อัพเกรด ประกันรถยนต์ เทียบประกัน หาประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด จาก อีซี่ คอมแพร์ คำแนะนำ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับประกันรถยนต์
 1. แถวบ้านคุณโจรชุกชุม
  อ้างอิงจาก สถิติของกรมตำรวจจราจร ประเทศไทย คดีจารกรรมรถยนต์ สามารถตามหารถหายได้เพียง 10% จากคดีทั้งหมดเท่านั้น และไม่ใช่ทุกคนจะโชคดีเป็นหนึ่งใน 10% ที่รถหายแล้วหาเจอ ดังนั้นคุณควรมี ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพื่อรับความคุ้มครองกรณีรถของคุณถูกขโมย
 2. แถวบ้านคุณน้ำท่วมบ่อย
  หลายคนคงรู้ว่า เมื่อเข้าหน้าฝน ถนนหลายสายที่กรุงเทพฯ จะมีน้ำท่วม และ ทำให้รถของคุณเกิดความเสียหาย จากน้ำท่วมได้ คุณควรเตรียมพร้อมสำหรับหน้าฝน และน้ำท่วมขัง ด้วยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ครอบคลุมความเสียหายจากเหตุธรรมชาติ
 3. ลูกคุณเข้าโรงเรียนวันแรก
  คุณคงไม่อยากเอาชีวิตคนที่คุณรักมาเสี่ยง โดยเฉพาะถ้าคุณต้องเริ่มขับรถ ออกไป รับส่งลูกที่โรงเรียน คุณควรคิดเรื่องการอัพเกรด ประกันรถยนต์ เพื่อเพิ่มความคุ้มครองอุบัติเหตุ
 4. เมื่อคุณเริ่มขับรถนานๆ เป็นประจำ
  ยิ่งคุณใช้เวลาบนถนนนานเท่าไร คุณก็มีความเสี่ยง เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มากเท่านั้น โดยเฉพาะหาก งานใหม่ทำให้คุณต้องขับรถ ไปกลับที่ทำงาน เป็นระยะทางไกล และนานกว่าเก่า
 5. คุณเริ่มคิดเรื่องเก็บออม
  มีโปรโมชั่น ประกันรถยนต์ออกมาแข่งขันกันมากมาย ที่มอบเงินคืนบางจำนวน ให้แก่ผู้ไม่มีประวัติการเคลม ในขณะที่คุณ จ่ายเบี้ยประกัน คุณสามารถคิดว่ามันคือ การออมระยะสั้นได้เช่นกัน หากคุณตั้งเป้าหมาย ไม่ขับรถไปชน ไม่มีการเคลม คุณก็จะได้เงินคืนมา ในส่วนที่คุณอาจจะต้องเสีย ในกรณีที่คุณประสบอุบัติเหตุ หรือรถหาย
 6. แค่เซ็นสัญญา ห้องสตูดิโอ คุณก็มือสั่นไปหมด
  คุณคงไม่เก่งเรื่อง ทำสัญญา การต่อรอง คงดีกว่าหากมีคนช่วยเคลียร์ คู่กรณีให้กับคุณ หากคุณขับชน ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจทุกประเภท มอบความช่วยเหลือผ่าน Hotline ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นคุณจะสามรรถขับรถได้อย่างปลอดภัย หายห่วง ไม่ต้องกังวลว่าคุณจะต้องมารับอารมณ์เหวี่ยงจากคู่กรณี
 7. ขับรถขับรา ไม่ใช่สิ่งที่คุณถนัด
  คุณได้รอยขีด รอยเฉี่ยว กลับบ้านเป็นของแถมประจำ หรือเวลาใครมาขับแทน คุณก็รู้สึกโล่งใจ คุณคงไม่เซียนถนนจริงๆ เรียนรู้การขับรถยนต์อย่างปลอดภัย และ ซื้อประกันรถยนต์ เพื่อคุ้มครองความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น
 8. เข็มไมล์ขยับขึ้นมาอีกหลัก
  เงินประกันรถยนต์ ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานรถยนต์ของคุณ จำนวนกิโลก็เป็นสิ่งหนึ่งในการบ่งบอกสภาพรถ ยิ่งขับมาก เบี้ยประกันก็มากตาม การขยับความคุ้มครอง ประกันรถยนต์ ก่อนเข็มไมล์กระเถิบข้ามหลัก อาจช่วยให้คุณได้ เบี้ยประกันที่ถูกลง
 9. ราคาตลาดของรถคุณเริ่มตก
  ยิ่งรถรุ่นใหม่ออกมา รถเก่าก็ตกกระป๋องไปตามระเบียบ เห็นอย่างนี้ เมื่อได้ข่าวรุ่นใหม่จะเปิดตัว อย่ารอช้า รีบให้ประกัน ประเมินรถของคุณก่อน ราคารถของคุณจะตก และอาจต้องจ่ายเบี้ยที่สูงขึ้น
 10. เมื่อลูกของคุณเริ่มขอยืมรถออกไปขับ
  เมื่อลูกคุณโตและเริ่มขับรถเป็น มอบความคุ้มครองที่ดีที่สุด เพื่อความอุ่นใจ เวลาคนที่คุณรัก นำรถออกไปขับบนท้องถนน

หาประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด เพื่อวันนี้ และอนาคตข้างหน้าจะประกันชั้น 1 ชั้น 2+ ชั้น 3+ หรือ ชั้น 3 ก็ช่วยคุ้มครองให้คุณอุ่นใจ
เทียบเลย ง่ายนิดเดียว