โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. 5 แอปน่าใช้สำหรับคนมีรถ

5 แอปน่าใช้สำหรับคนมีรถ

แอปที่ทำให้การขับรถง่ายขึ้น เลี่ยงอุบัติเหตุ รถติด อัพเดทราคาน้ำมัน ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส คุณมีแอปเหล่านี้ในโทรศัพท์ของคุณครบหรือยัง?
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

สมัยนี้ไม่ว่าอะไรๆ ก็สะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีบนโทรศัพท์ ไม่เว้นกระทั่งการออกไปขับรถบนท้องถนน ที่แอปมือถือมาทำให้การเดินทางบนท้องถนนนั้นสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มาดูกันว่าคุณโหลดแอปเหล่านี้ลงบนมือถือของคุณครบแล้วหรือยัง?

Google Maps
ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าแผนที่เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีคู่รถ ยังไงก็ต้องมี เพราะถ้าไม่มีคุณจะขับรถได้อย่างไรหากไม่รู้เส้นทาง ตอนนี้แผนที่เล่มหนา ได้ถูกย่อยลงไปอยู่บนหน้าจอของโทรศัพท์มือถือของคุณแล้ว แถมเจ้า Google Maps ยังสามารถช่วยนำทางให้คุณ และเสนอเส้นทางที่เร็ว และรถติดน้อยที่สุดให้กับคุณ เมื่อคุณจะออกเดินทางไปยังจุดหมายใหม่ๆ หรือสถานที่ ที่คุณไม่คุ้นเคย มีแอปนี้ในโทรศัพท์จะเป็นประโยชน์กับคุณมากทีเดียว อย่าลืมโหลดแผนที่เก็บไว้ในกรณีที่ที่คุณไปเป็นที่ห่างไกลจากสัญญาณโทรศัพท์ด้วยล่ะ

2. OilPrice Today
ประหยัดเงินอยู่ใช่ไหม? แอปนี้จะรายงานราคาน้ำมันล่าสุดแบบวันต่อวัน ให้คุณสามารถเช็คราคาน้ำมันได้ไม่ว่าจะปั๊มไหนๆ เพื่อคุณจะได้ทำการวางแผนว่าเติมวันไหนจะประหยัดสุด เปรียบเทียบราคาก่อนนำรถยนต์ของคุณเข้าไปเติมน้ำมัน และประหยัดเงินมากขึ้น

3. Google Trips
แอปนี้เป็นแอปที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทาง ที่มีเวลาจำกัด และต้องการเดินทางอย่างรวดเร็ว และหาสถาที่กิน ที่เที่ยวแนะนำ ง่ายๆ ที่ Google จัดให้ แอปนี้จะทำให้คุณได้ประสบการณ์การเดินทางที่ประทับใจ ประหนึ่งคุณได้วางแผนล่วงหน้ามาเป็นสัปดาห์ เพราะมันมีฟังก์ชั่นทริปแนะนำ ไม่ว่าคุณจะใช้เวลาในเมืองนั้นๆ นานแค่ไหน 1 วัน หรือ 1 สัปดาห์ ให้แอปนี้แหละ จัดทริปให้กับคุณ คุณจะไม่พลาดร้านเด็ดๆ สถานที่ที่ต้องไปเที่ยว รวมถึงส่วนลดต่างๆ ที่อยู่ในพื้นที่นั้นๆ ให้คุณได้นำไปใช้

4. Waze
แอปแผนที่และการนำทางอีกอันที่อยากนำเสนอคือ Waze แม้เจ้านี้จะไม่ป๊อปเท่า Google Maps ในบ้านเรา แต่มันเป็นแอปที่มีจุดเด่นคือการใช้ข้อมูลจาก users ในการให้ข้อมูลผ่านแผนที่บนแอป ซึ่งผู้ใช้งานแอป คือผู้ที่ร่วมกันสร้างแผนที่ เหมือน Wikipedia สำหรับ แผนที่ ผู้ใช้สามารถรายงานวันมีรถติดตรงจุดไหน ตรงไหนมีน้ำท่วม ข้อมูลเหล่านี้จะรวดเร็วกว่า Google Maps ซึ่งนำข้อมูลมาจากแหล่งที่มาของตัวเองและแอปพันธมิตร ซึ่งอาจทำให้ได้ข้อมูลที่ไม่รวดเร็วนัก สำหรับเมืองที่ต้องอาศัยความละเอียดในการสัญจร

5. P2GO
หาที่จอดรถไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณไม่มีประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่ง ที่คุ้มครองคุณจากรถหายหรือภัยธรรมชาติ ให้แอปนี้แนะนำที่จอดรถให้กับคุณ P2GO หาที่จอดรถที่ใกล้ที่สุดแถมยังสามารถจองพื้นที่จอดรถให้คุณได้อีกด้วย ไม่ต้องขับรถวนไปเพื่อหาที่จอดเวลาไปเที่ยวห้างอีกต่อไป ประหยัดเวลาที่มีค่าของคุณด้วยเทคโนโลยีนี้กันครับ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560