โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
 1. หน้าแรก
 2. บทความ
 3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
 4. รีวิว 5 ห้องน้ำพกพา สารพัดประโยชน์ ควรมีติดรถ!

รีวิว 5 ห้องน้ำพกพา สารพัดประโยชน์ ควรมีติดรถ

รีวิวห้องน้ำพกพา ไอเทมสำคัญ ตัวช่วยถ่ายเบายามฉุกเฉิน เวลารถติดหนักๆ ไป Road Trip ต่างจังหวัดนั่งกลั้นนานๆ ไม่ไหว หรือหาห้องน้ำกลางทางไม่ได้ ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ ลำบาก ทรมานสุดๆ มาดูกันว่าห้องน้ำพกพาใช้ยังไง หน้าตาเป็นไง เวิร์คจริงไหม จะได้ไม่เสี่ยงเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือรีบจัดจนเกิดอุบัติเหตุได้
รีวิว 5 ห้องน้ำพกพา สารพัดประโยชน์ ควรมีติดรถ
 1. WC PEEC by WC Plus+ (490 บาท)
  WC PEEC by WC Plus+ (490 บาท)

  แพคเกจจิ้งน่ารักสดใสน่าใช้สไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งกล่องมี 5 ชิ้น ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ถูกหลักอนามัย โดยเฉพาะผู้หญิง เป็นถุงเจลมาพร้อมมีตัวดับกลิ่นอย่างดีทำจากเปลือกไม้ และยังช่วยทำให้ของเหลวจับตัวเป็นก้อนไม่ซึมเปื้อน จุของเหลวได้ 300-1,000 CC จึงใช้ซ้ำได้ถ้ายังไม่เต็ม พอเสร็จธุระก็ปิดซิบในซอง เก็บในถุงสำหรับทิ้ง มีทิชชู แผ่นแอลกอฮอล์ไว้ทำความสะอาดหลังใช้ ถือว่าสะดวก ใช้ง่าย ไร้กลิ่น เอาไป ***** 5 ดาว

 2. Mini Toilet (145-150 บาท)
  Mini Toilet (145-150 บาท)

  แพคเกจจิ้งเรียบง่าย มีจำนวน 4 ถุงต่อแพค เป็นถุงเก็บปัสสาวะความจุ 600 CC สามารถเปลี่ยนน้ำปัสสาวะให้กลายเป็นเจลภายในไม่กี่วินาทีไม่หยด ไม่เปื้อนพร้อมดับกลิ่นใช้ได้ทั้งชายและหญิง เด็ก คนชรา ใช้เสร็จ รูดซิป ทิ้งลงถังขยะได้เลย ไม่มีน้ำหรือกลิ่นเล็ดลอดออกมาอีก ถุงไม่มีสีเหมาะสำหรับการสังเกตสีของปัสสาวะ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากพลาสติกย่อยสลายได้ เอาไป **** 4 ดาว

 3. YHL PORTABLE MINI TOILET Comfort100 (100 บาท)
  YHL PORTABLE MINI TOILET Comfort100 (100 บาท)

  ถุงใส่ปัสสาวะ หนึ่งแพคมี 4 ถุง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ถ่ายเบาในรถหรือคนป่วยที่ไม่สะดวกเข้าห้องน้ำ หรือคนที่กลั้นปัสสาวะนานไม่ได้ เป็นถุงสองชั้นทำจากผ้าที่ไม่ผ่านการทอและโพลิเอธิลีน ถุงเจลเก็บปัสสาวะความจุ 600 CC ใช้งานง่ายสะดวกและถูกหลักอนามัย มีถุงพลาสติกไว้เก็บถุงที่ใช้แล้ว มีแผ่นดูดซับเก็บน้ำปัสสาวะไม่เลอะเทอะ ไม่มีกลิ่นออกมา ทำจากวัสดุที่ไม่ติดไฟ เอาไป *** 3 ½ ดาว

 4. กรวยปัสสาวะพกพา (140 บาท)
  กรวยปัสสาวะพกพา (140 บาท)

  กรวยปัสสาวะพกพาหรือกระบอกปัสสาวะ ใช้งานได้ทั้งหญิงและชาย เด็กหรือผู้สูงอายุ มีไว้ปัสสาวะเวลารถติด คนป่วยที่ไม่สะดวกเข้าห้องน้ำ หรือกลั้นปัสสาวะไม่ได้ ผู้ชายจะใช้งานง่ายกว่าผู้หญิง เพียงนำกรวยปัสสาวะพกพาสวมต่อกับปากขวดหรือถุงพลาสติก ทำธุระเสร็จแล้วก็เก็บนำไปเททิ้งทีหลัง อุปกรณ์สามารถล้างทำความสะอาดและใช้งานซ้ำได้ เอาไป *** 3 ดาว

 5. Comfy Comfy โถฉี่พกพา (360 บาท)
  Comfy Comfy โถฉี่พกพา (360 บาท)

  ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมาตรฐานญี่ปุ่น ทำความสะอาดง่าย แข็งแรง ไม่เปราะ ไม่แตกหักง่าย พกพาและใช้สะดวกพอประมาณ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ฝาของรุ่นผู้หญิง มีไว้เพื่อปิดกลิ่นเท่านั้น ไม่สามารถปิดสนิทได้ หลังใช้แล้วจึงต้องนำไปเททิ้งในสุขา ล้างทำความสะอาดแล้วนำมาใช้งานใหม่ได้ เอาไป *** 3 ดาว

รถติดแบบนี้ ก็ต้องมีตัวช่วยให้สบายตัวกันหน่อย แต่อย่างไร ความปลอดภัยก็เป็นเรื่องสำคัญที่สุด เลือกทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มอบความคุ้มครองและการดูแลครอบคลุมความเสียหายสูงสุด เลือกราคาที่ใช่ และเหมาะกับคุณที่สุดกับ EasyCompare เพื่อความอุ่นใจในการขับขี่ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ทุกชั้น พร้อมรับส่วนลดกับเราวันนี้เลย

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
 • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560