easycompare
telephone
phone
line
 1. หน้าแรก
 2. บทความ
 3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
 4. รีวิว 5 ห้องน้ำพกพา สารพัดประโยชน์ ควรมีติดรถ!

5 ห้องน้ำพกพาที่ควรมีติดรถไว้ใช้ยามฉุกเฉิน

รีวิวห้องน้ำพกพา ไอเทมสำคัญ ตัวช่วยถ่ายเบายามฉุกเฉิน เวลารถติดหนักๆ ไป Road Trip ต่างจังหวัดนั่งกลั้นนานๆ ไม่ไหว หรือหาห้องน้ำกลางทางไม่ได้ ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ ลำบาก ทรมานสุดๆ มาดูกันว่าห้องน้ำพกพาใช้ยังไง หน้าตาเป็นไง เวิร์คจริงไหม จะได้ไม่เสี่ยงเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือรีบจัดจนเกิดอุบัติเหตุได้
รีวิว 5 ห้องน้ำพกพา สารพัดประโยชน์ ควรมีติดรถ
 1. WC PEEC by WC Plus+ (490 บาท)
  WC PEEC by WC Plus+ (490 บาท)

  แพคเกจจิ้งน่ารักสดใสน่าใช้สไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งกล่องมี 5 ชิ้น ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ถูกหลักอนามัย โดยเฉพาะผู้หญิง เป็นถุงเจลมาพร้อมมีตัวดับกลิ่นอย่างดีทำจากเปลือกไม้ และยังช่วยทำให้ของเหลวจับตัวเป็นก้อนไม่ซึมเปื้อน จุของเหลวได้ 300-1,000 CC จึงใช้ซ้ำได้ถ้ายังไม่เต็ม พอเสร็จธุระก็ปิดซิบในซอง เก็บในถุงสำหรับทิ้ง มีทิชชู แผ่นแอลกอฮอล์ไว้ทำความสะอาดหลังใช้ ถือว่าสะดวก ใช้ง่าย ไร้กลิ่น เอาไป ***** 5 ดาว ซื้อ wc peec ได้ที่นี่เลย

 2. Mini Toilet (145-150 บาท)
  Mini Toilet (145-150 บาท)

  แพคเกจจิ้งเรียบง่าย มีจำนวน 4 ถุงต่อแพค เป็นถุงเก็บปัสสาวะความจุ 600 CC สามารถเปลี่ยนน้ำปัสสาวะให้กลายเป็นเจลภายในไม่กี่วินาทีไม่หยด ไม่เปื้อนพร้อมดับกลิ่นใช้ได้ทั้งชายและหญิง เด็ก คนชรา ใช้เสร็จ รูดซิป ทิ้งลงถังขยะได้เลย ไม่มีน้ำหรือกลิ่นเล็ดลอดออกมาอีก ถุงไม่มีสีเหมาะสำหรับการสังเกตสีของปัสสาวะ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากพลาสติกย่อยสลายได้ เอาไป **** 4 ดาว ซื้อ mini toilet ได้ที่นี่เลย

 3. YHL PORTABLE MINI TOILET Comfort100 (100 บาท)
  YHL PORTABLE MINI TOILET Comfort100 (100 บาท)

  ถุงใส่ปัสสาวะ หนึ่งแพคมี 4 ถุง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ถ่ายเบาในรถหรือคนป่วยที่ไม่สะดวกเข้าห้องน้ำ หรือคนที่กลั้นปัสสาวะนานไม่ได้ เป็นถุงสองชั้นทำจากผ้าที่ไม่ผ่านการทอและโพลิเอธิลีน ถุงเจลเก็บปัสสาวะความจุ 600 CC ใช้งานง่ายสะดวกและถูกหลักอนามัย มีถุงพลาสติกไว้เก็บถุงที่ใช้แล้ว มีแผ่นดูดซับเก็บน้ำปัสสาวะไม่เลอะเทอะ ไม่มีกลิ่นออกมา ทำจากวัสดุที่ไม่ติดไฟ เอาไป *** 3 ½ ดาว ซื้อ YHL Portable Mini Toilet ได้ที่นี่เลย

 4. กรวยปัสสาวะพกพา (140 บาท)
  กรวยปัสสาวะพกพา (140 บาท)

  กรวยปัสสาวะพกพาหรือกระบอกปัสสาวะ ใช้งานได้ทั้งหญิงและชาย เด็กหรือผู้สูงอายุ มีไว้ปัสสาวะเวลารถติด คนป่วยที่ไม่สะดวกเข้าห้องน้ำ หรือกลั้นปัสสาวะไม่ได้ ผู้ชายจะใช้งานง่ายกว่าผู้หญิง เพียงนำกรวยปัสสาวะพกพาสวมต่อกับปากขวดหรือถุงพลาสติก ทำธุระเสร็จแล้วก็เก็บนำไปเททิ้งทีหลัง อุปกรณ์สามารถล้างทำความสะอาดและใช้งานซ้ำได้ เอาไป *** 3 ดาว ซื้อกรวยปัสสาวะพกพาได้ที่นี่เลย

 5. Comfy Comfy โถฉี่พกพา (360 บาท)
  Comfy Comfy โถฉี่พกพา (360 บาท)

  ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงมาตรฐานญี่ปุ่น ทำความสะอาดง่าย แข็งแรง ไม่เปราะ ไม่แตกหักง่าย พกพาและใช้สะดวกพอประมาณ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ฝาของรุ่นผู้หญิง มีไว้เพื่อปิดกลิ่นเท่านั้น ไม่สามารถปิดสนิทได้ หลังใช้แล้วจึงต้องนำไปเททิ้งในสุขา ล้างทำความสะอาดแล้วนำมาใช้งานใหม่ได้ เอาไป *** 3 ดาว ซื้อ Comfy Comfy ได้ที่นี่เลย

รถติดแบบนี้ ก็ต้องมีตัวช่วยให้สบายตัวกันหน่อย แต่อย่างไร ความปลอดภัยก็เป็นเรื่องสำคัญที่สุด เลือกทำ ประกันภัยรถยนต์ไว้ จะประกันชั้น 1 ชั้น 2+ ชั้น 3+ หรือ ชั้น 3 ก็ช่วยคุ้มครองให้คุณอุ่นใจได้เสมอ