โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. 4 co working space สุดฮิตในกรุงเทพฯ นอนก็ได้ ทำงานก็ดี

4 co-working space สุดฮิตในกรุงเทพฯ นอนก็ได้ ทำงานก็ดี

ทุกวันนี้ร้านกาแฟหลายๆ ร้าน เปลี่ยนมาทำเป็นร้านกึ่งๆ co-working space ที่มีกาแฟเสิร์ฟ และมีโต๊ะทำงานให้เอาใจคุณกรุงที่ต้องทำงานในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

ความลงตัวระหว่างชีวิตการงาน และชีวิตส่วนตัว รวมถึงการพักผ่อนเป็นสิ่งที่เราถกกันมานาน ตอนนี้หลายๆ บริษัทก็เปลี่ยนแนวทางการทำงานจากเข้าออฟฟิศเป็นให้พนักงานมีสิทธิ์เลือกสถานที่ทำงานมากขึ้น นักศึกษาจบใหม่จำนวนมากเลือกที่จะทำงานในร้านกาแฟที่มีอินเตอร์เน็ตแรงๆ เพื่อทำงานให้เสร็จเร็วและผ่อนคลาย ใครที่ยังอยู่ออฟฟิศ ลองขอหัวหน้าออกมานั่งเปิดหูเปิดตาทำงานในร้านกาแฟเหล่านี้ดู

1. TCDC
TCDC (ศูนย์ความรู้ด้านการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์) เป็นที่รู้จักในหมู่นักคิด และกล่าวขานว่าเป็นสถานที่ทำงานรวมถึงคลังห้องสมุดที่ครีเอทีพที่สุดในประเทศไทย พื้นที่แห่งนี้เปรียบเสมือนยิมที่เอาไว้ให้ออกกำลังสมองเต็มที่ ออกแบบโดยการปรับโฉมจากอาคารไปรษณีย์กลางบางรัก ทันสมัย มี 5 ชั้น และพื้นที่นิทรรศการกว้างขวาง ให้คุณได้ทำงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปในตัว สมาชิกเพียง 1,200 บาทต่อปี
ที่ตั้งอาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง

2. NapLab
หลายคนที่ชอบทำงานนอกบ้านเรียกร้องให้มีที่นอนด้วย ตอนนี้หลายร้านจัดให้ ร้านกาแฟใจกลางสามย่านแห่งนี้ (ใกล้จุฬาฯ) จัดเตรียมที่นั่งทำงานพร้อมที่นอนให้คุณ ไม่ว่าคุณอยากเปลี่ยนโหมดเป็นทำงาน หรืองีบหลับเอาแรง ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักทำงานที่ชอบทำงานบนที่นอนเลยล่ะ ที่นี่เหมาะสำหรับใครที่อยากหนีรถติด มางีบหลับหลังวันทำงาน แถมยังเปิด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
ที่ตั้ง759 จุฬาซอย 6

3. Sheldon Cafe
อีกร้านที่เปิด 24 ชั่วโมงพร้อมบรรยากาศชิวๆ เหมือนสถานที่แฮ้งค์เอ้าท์เก๋ๆ เหมือนห้องนั่งเล่น เอาใจสาวกบอร์ดเกม และสายครีเอทีฟ ที่นี่มีอาหารและของว่างเสิร์ฟตลอด แถมกาแฟชงมือที่พิถีพิถันเหนือมาตรฐาน co-working ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังที่สอง และไม่อยากกลับ แถม(ที่นี่เขาก็มีเตียงนอนให้บริการอีกด้วย)
ที่ตั้ง267/16 เอกมัย

4. Library @ The Jam Factory
หากคุณรู้สึกถูกงานถาโถม และต้องมาชาร์ตแบตจริงๆ มาลองเดินเล่นแถมริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเข้ามานั่งสูดลมหายใจลึกๆ ทำงานในบรรยากาศครีเอทีฟ ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของ The Jam Factory เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทสถาปนิกของคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ชื่อดัง และคลังหนังสือออกแบบมากมายเพื่อบุคลากรสถาปนิกชั้นนำของเมืองไทยนำมาเป็นแรงบันดาลใจออกแบบ หากคุณต้องการเปลี่ยนจากหาข้อมูลจากแหล่งออนไลน์ มาเป็นออฟไลน์ เราขอแนะนำที่นี่เลย
ที่ตั้ง41/1-5 ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน

การขับรถยนต์สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลาย และได้ใช้ความคิดเหมือนกัน ไม่ว่าจะขับแบบเคลื่อนไปข้างหน้าเรื่อยๆ หรืออยู่บนรถติดก็ตาม มีหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้ตอนรถติดเพื่อสร้างความเพลิดเพลิน ขึ้นอยู่กับมุมมองของคนขับแต่ละคน อย่าให้ความวิตกกังวลเรื่องอุบัติเหตุอุบัติเหตุมาทำมาทำให้ให้ flow ความคิดสร้างสรรค์หยุดชะงัก ทำประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่งแล้วขับรถยนต์ไปไหนก็ได้โดยที่ไม่ต้องกังวล

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560