โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. รวมร้านกุ้งเผาสุดเด็ดทั่วกรุงเทพฯ เสิร์ฟกุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์แบบสดๆ

รวมร้านกุ้งเผาสุดเด็ดทั่วกรุงเทพฯ เสิร์ฟกุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์แบบสดๆ

คอซีฟู้ดต้องห้ามพลาด กับร้านอาหารที่ให้คุณได้ฟินไปกับกุ้งแม่น้ำเผาสดๆ ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มั่นใจยิ่งขึ้นกับทุกการเดินทางด้วยประกันภัยทางรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุด
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

หากคุณเป็นชาวกรุง ที่มีต่อมรับรส “กุ้งแม่น้ำ” เป็นเลิศ และพร้อมสำหรับการเดินทางเพื่อให้ได้ทานกุ้งแม่น้ำเผาแบบสดๆ มันเยิ้มไม่ว่าจะตอนดึกหรือหลังจากการประชุมกับที่ทำงาน ถ้าหากคำว่า “กุ้งแม่น้ำ” เป็นเหมือน คำสุดพิเศษที่จะรวบรวมผองเพื่อนของคุณให้ออกมาเจอกันได้แล้วละก็ นี่คือ 3 ร้านอาหารที่ดังที่สุดในกรุงเทพฯ ที่พร้อมเสิร์ฟกุ้งเผาเนื้อหวาน ให้คุณได้ทาน

1. ร้านกินลมชมสะพาน
แค่ได้ยินชื่อร้านก็เชื่อว่าหลายคนคงจะจินตนาการถึงบรรยากาศของร้านออก สำหรับใครที่อยากทานอาหารค่ำไปพร้อมกับรับลมชิวๆ สวยๆ จากสะพานพระราม 8 หรือจะมาในช่วงพระอาทิตย์ตกก็สวยไปอีกแบบ ไม่เพียงแค่วิวสวยๆ ลมเย็นๆ เท่านั้นที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้ แต่ยังรวมไปถึงเมนู “กุ้งแม่น้ำเผา” ในราคา เพียงแค่ 550 บาท และ 950 บาท เท่านั้น (ราคาขึ้นกับขนาดและน้ำหนักของกุ้ง) และที่คุณพลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดเด็ดของที่ร้านนี้ เรียกได้ว่าอร่อยแบบฟินสุดๆ
สถานที่: สามเสน ซอย 3 (เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 11 โมง - เที่ยงคืน)

2. ร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด
ไม่มีใครในย่านประชาชื่นไม่รู้จักกับร้านอาหารระดับตำนานแห่งนี้ ร้านเจ๊ไข่ เปิดให้บริการความอร่อยมายาวนานกว่า 30 ปี คุณจะได้ลิ้มลองกับความสดของกุ้งซีฟู้ดที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ เมนูกุ้งแม่น้ำราคาอยู่ที่ 1,400-1,800 บาท ต่อกิโลกรัม พร้อมเสิร์ฟแบบผ่าครึ่งให้คุณอร่อยได้เต็มที่แบบไม่ต้องเลอะมือหรือเสียเวลาแกะเปลือก
สถานที: 1300/3-4 ถนนประชาชื่น, บางซื่อ (เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป)

3. ร้านคุณทอง 2020 by Nakorn
ร้านนี้จะทำให้คุณต้องตกตะลึงไปกับความใหญ่มหึมาของกุ้งแม่น้ำที่จะทำให้คุณอร่อยจนหยุดกินไม่ได้เลยทีเดียว มีการบอกกันปากต่อปากว่าร้านนี้มีกุ้งที่ถูกคัดคุณภาพมาอย่างดี (สดซะยิ่งกว่ากุ้งอยุธยาเสียอีก) และขนาดของตัวกุ้งที่ใหญ่ยักษ์ ที่ราคาอยู่ที่ 1,800 บาทต่อกิโลกรัม
สถานที่: รัชดา ซอย 4 ตรงข้ามสถานทูตจีน (เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป)

เตรียมท้องของคุณให้พร้อมแล้วโทรจองและไปสำรวจร้านอาหารเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง และเพิ่มตัวช่วยการเดินทางของคุณกับเพื่อนๆ ด้วยประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมและน่าเชื่อถือ เพื่อจุดหมายความอร่อยที่ปลอดภัยสบายใจทั้งคนขับและคนร่วมทางในทุกครั้ง

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560