โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. 5 สถานที่ยอดฮิตขับรถพาลูกเที่ยวในกรุงเทพฯ

5 สถานที่ยอดฮิตขับรถพาลูกเที่ยวในกรุงเทพฯ

วันหยุด อยากพาเด็กๆเที่ยว ไปไหนดี? มาดู 5 สถาที่ยอดฮิตขับรถพาลูกเที่ยวในกรุงเทพฯ จาก EasyCompare
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

คุณกำลังอยากพาเด็กๆ ไปเที่ยวอยู่หรือเปล่าครับ? สำหรับในเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอย่างกรุงเทพฯ การพาเด็กๆ ไปเที่ยวที่ไหนสักที่ถือว่าเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เพราะไม่รู้ว่าจะพาไปวิ่งเล่นสัมผัสกับธรรมชาติที่สวน หรือพาไปพบกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักที่คาเฟ่สัตว์ตามแนวรถไฟฟ้าดี? วันนี้ EasyCompare เลยรวบรวม 5 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับเด็กๆ มาให้ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยครับ

1. อุทยานการเรียนรู้ TK Park

อุทยานการเรียนรู้แห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบผสมผสานระหว่างศิลปะ วัฒนธรรม เเละเทคโนโลยีเอาไว้ด้วยกัน โดยภายในประกอบไปด้วยส่วนการเรียนรู้ต่างๆ เช่น ห้องสมุดไอที ห้องสมุดดนตรี ห้องฉายภาพยนตร์ ห้องสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟและพื้นที่สำหรับให้คนทั่วไปมาจัดแสดงผลงานเเละแบ่งปันความรู้กันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแหล่งการเรียนรู้สมัยใหม่ที่จะช่วยทำให้เด็กๆ ได้คุ้นชินกับการหาความรู้ด้วยตนเองได้ดีเลยทีเดียว ส่วนการเดินทางก็สะดวกสบาย หากคุณขับรถมา ก็จอดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้เลยครับ

สถานที่ตั้ง: ขั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.

2. Sea Life

พาเด็กๆ ไปเรียนรู้เรื่องราวของโลกใต้น้ำแบบไม่ต้องขับรถไปไหนไกล ที่ Sea Life ชั้นใต้ดิน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้ จัดได้ว่ามีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยครับ โดยเด็กๆ จะได้รู้จักกับสัตว์น้ำจากทั่วโลกกว่า 30,000 สายพันธุ์ เเละได้สัมผัสบรรยากาศของท้องทะเลลึกผ่านการเดินลอดอุโมงค์ใต้น้ำขนาดใหญ่ และได้ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมสุดพิเศษทั้ง Ocean Walker ดำน้ำกับปลาฉลาม ให้อาหารนกเพนกวิน นอกจากนี้ยังได้พูดคุยเรื่องราวของโลกใต้น้ำกับนักดำน้ำตัวจริงอีกด้วย

สถานที่ตั้ง: ขั้นใต้ดิน ศูนย์การค้าสยามพารากอน
เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น.

3. Art in Paradise Bangkok

พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติแห่งนี้ ถ้าคุณขับรถมาก็สามารถจอดรถได้ฟรีครับ เพราะตัวพิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเอสพลานาดรัชดา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ที่หลายๆ คนอาจยังไม่รู้จัก โดยภายในจะจัดแสดงภาพวาด 3 มิติ ทำให้คุณและเด็กๆ ได้สนุกสนานกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการหามุมถ่ายภาพ เเละได้ใช้ช่วงเวลาที่สนุกสนานไปพร้อมๆ กัน โดยโซนจัดแสดงจะประกอบไปด้วย 5 โซน ได้แก่ โซนโลกใต้น้ำและโซนซาฟารี โซนภาพคลาสสิก โซนแฟนตาซี โซนธรรมชาติ และโซนศิลปะแบบโมเดิร์น หากคุณกำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ ได้ ที่นี่ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

สถานที่ตั้ง: ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพลานาดรัชดา (จอดรถฟรี)
เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.

4. Funarium

ถ้าคุณอยากเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเด็กๆ ผ่านการเล่น สนามเด็กเล่นในร่มแห่งนี้คงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะมีจุดเด่นทั้งเรื่องของเครื่องเล่นที่หลากหลาย เรื่องความปลอดภัยเเละสุขอนามัยที่ได้รับมาตรฐานโลก โดยภายในพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ของสนามเด็กเล่น จะมีการแบ่งโซนต่างๆ ให้เด็กๆ ได้เลือกเล่นตามใจชอบ เช่น โซนบ่อน้ำและบ่อทราย โซนเด็กเล็ก โซนเด็กโต และโซนกีฬา ที่มีความพิเศษตรงที่จะมีสนามฟุตบอลขนาดเล็กไว้ให้เด็กๆ ได้ทดลองแข่งกันเป็นทีมได้ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีกิจกรรมอย่างอื่นให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกอีกหลายๆ กิจกรรม เช่น การเพ้นท์ปูนปั้น และการทำอาหาร เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดเริ่มต้นในราคาเพียง 200 บาทเท่านั้น ถ้าหากผู้ปกครองท่านไหนมีเวลาไม่มากอยากใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งวันในการขับรถพาลูกเที่ยวในกรุงเทพฯ เเล้ว ที่นี่ก็เหมาะมากครับเพราะอยู่ที่สุขุมวิท 26 ใจกลางเมืองนี่เอง

สถานที่ตั้ง: 111/1 ซอยสุขุมวิท 26
เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 - 19.00 น

5. Flow House

อยากพาเด็กๆ ไปโต้คลื่นที่ทะเลแต่ไม่มีเวลาขับรถพาไป เราขอแนะนำที่ Flow House เลยครับ สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ทั้งความสนุก ได้ออกกำลังกาย และได้คลายร้อนไม่ต่างจากการไปทะเลไกลๆ คนที่เคยเล่นโต้คลื่นที่ทะเลมาก่อน มาลองเล่นที่นี่เเล้วอาจติดใจกว่าการไปทะเลอีก เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปไกลๆ และมีความปลอดภัยสำหรับเด็กๆ มากกว่าการเล่นที่ทะเลเป็นไหนๆ เพราะตัวพื้นลาดจำลอง Flowrider มีความนิ่ม สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี และสำหรับคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์โต้คลื่นมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะที่นี่จะมีครูฝึกที่ช่วยสอนการเล่นกระดานโต้คลื่นตั้งแต่เริ่มต้น จนกว่าคุณจะเล่นเป็นได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ถ้าคุณและเด็กๆ เหน็ดเหนื่อยจากการเล่นโต้คลื่นก็สามารถแวะมานั่งพักสั่งอาหารเเละน้ำดื่มทานได้ที่คาเฟ่ของ Flow House ได้อีกด้วย

สถานที่ตั้ง: A Square 120/1 ซอยสุขุมวิท 26
เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 23.00 น

ถ้าตอนนี้รู้เเล้วว่าจะขับรถพาเด็กไปท่องเที่ยวที่ไหนในกรุงเทพฯ ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อมด้วยการเช็คสภาพรถ เช็คสภาพการจราจรเเละเตรียมแผนสำรองเผื่อกรณีฉุกเฉิน ด้วยการเลือกซื้อประกันรถยนต์ด้วยนะครับ วิธีการก็ง่ายๆ เพียงคุณเลือกงบประมาณเเละความคุ้มครองที่ต้องการ EasyCompare จะช่วยเปรียบเทียบเเละเลือกประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับคุณเอง ขอให้ทุกคนมีความสุขและมีความทรงจำดีๆ กับครอบครัวในวันหยุดนี้นะครับ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560