easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. EasyCompare ได้รับรางวัลด้านการบริการยอดเยี่ยม Platinum Trusted Service ปี 2565

EasyCompare ได้รับรางวัลด้านการบริการยอดเยี่ยม Platinum Trusted Service ปี 2565

EasyCompare เป็นเว็บไซต์และโบรกเกอร์เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ออนไลน์ในไทย ได้รับรางวัลด้านการบริการยอดเยี่ยม Platinum Trusted Service จาก Feefo ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจในการบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า!

รางวัล Platinum Trusted Service
นี้เป็นเครื่องหมายแห่งความสำเร็จซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลจากแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า Feefo และแสดงถึงการสร้างประสบการณ์ในการใช้บริการที่ดี จนได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้า

สำหรับรางวัล Platinum จะถูกมอบให้กับธุรกิจที่ได้รับรางวัลระดับ Gold เป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน ซึ่งทางทีมงาน EasyCompare ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดบริษัทในปี 2561 เป็นต้นมา

คุณอลิสา อภัยวงศ์ (Country Head)
กล่าวถึงการได้รับรางวัลครั้งนี้ว่านับเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างหนักของทีมงานทุกคนในการสร้างประสบการณ์ด้านการบริการที่ดีให้กับลูกค้า และเชื่อว่าความคิดเห็นที่ได้รับนั้นจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

“Feefo เป็นบริษัทที่รวบรวมทุกความคิดเห็นซึ่งได้รับการตรวจสอบแล้วทั้งหมด นั่นหมายถึงทุกความคิดเห็นที่เราได้รับนั้นแสดงถึงสิ่งที่ลูกค้าคิดและรู้สึกเกี่ยวกับการบริการของเราอย่างแท้จริงโดยข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ นับเป็นพลังสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าเราบรรลุเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง”

คุณอลิสายังได้กล่าวต่ออีกว่า
“รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เรามีทีมงานยอดเยี่ยมจนได้รับรางวัลที่น่าภาคภูมิใจนี้ โดยเฉพาะในปีที่มีความท้าทายในช่วงการระบาดใหญ่ ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างหนัก เรารับฟัง และพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อจะเข้าใจความต้องการของลูกค้าจนสามารถสร้างประสบการณ์ด้านการบริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าได้”

คุณ Kim Burgess (Head of Customer Success)
จาก Feefo ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ EasyCompare ที่ได้รับรางในครั้งนี้ และกล่าวว่า "รางวัล Platinum Trusted Service แสดงถึงความสำเร็จในการมอบการบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า”

“นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่หลายๆ บริษัทที่ใช้ Feefo สามารถเอาชนะความท้าทายในช่วงสองปีที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี จนได้รับรางวัลนี้”

เกี่ยวกับ EasyCompare
EasyCompare เป็นเว็บไซต์และโบรกเกอร์เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ในไทยที่นำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้ โดยทำงานร่วมกับบริษัทประกันชั้นนำของไทยเพื่อให้ผู้ใช้รถสามารถเปรียบเทียบและซื้อแผนประกันรถยนต์ที่มีคุณภาพได้สะดวก และง่ายมากยิ่งขึ้นในราคาที่น่าพอใจ

สำนักงานของเราตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เรามีทีมงานชาวไทยผู้เชี่ยวชาญด้านประกันที่ได้รับใบอนุญาต ทุกคนล้วนมีความเข้าใจในความต้องการที่ต่างกันของลูกค้าแต่ละคน ดังนั้นลูกค้าสามารถวางใจได้เลยว่า เราพูดภาษาเดียวกัน นอกจากนี้เรายังได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

เกี่ยวกับ Feefo
Feefo เป็นแพลตฟอร์มระดับโลกที่ใช้สำรวจความพึงพอใจของลูกค้าเพื่อมอบความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค และต่อสู้กับปัญหารีวิวปลอมที่กำลังเพิ่มขึ้น โดยทุกความคิดเห็นได้รับการตรวจสอบและรับประกันว่าเป็นข้อมูลจริงจากลูกค้าจริง

การรวบรวมความคิดเห็นของลูกค้าที่เชื่อถือได้นั้นช่วยให้สามารถเสนอข้อมูลเชิงลึกที่ทันสมัย เพื่อให้ธุรกิจและผู้บริโภคสามารถตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

สามารถเยี่ยมชมรีวิวทั้งหมดของลูกค้า EasyCompare ที่ได้รับการตรวจสอบโดย Feefo ได้ที่ https://www.easycompare.co.th/customer-reviews