โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. หิวขณะขับรถ? เรามีตัวช่วย

หิวขณะขับรถ? เรามีตัวช่วย

EasyCompare จะมาช่วยแนะนำแอพพลิเคชั่นร้านอาหารที่อยู่ใกล้ๆ คุณ
จะเกิดอะไร ถ้าประกันภัยรถยนต์ของคุณหมดอายุ

EasyCompare จะมาช่วยแนะนำแอพพลิเคชั่นร้านอาหารที่อยู่ใกล้ ๆ คุณ

มีใครไหมที่ไม่ชอบรับประทานของอร่อย ๆ การที่ได้ออกไปตระเวนหาของอร่อย มันเป็นประสบการณ์ที่ชวนสนุก รู้สึกตื่นตาตื่นใจกับรสชาติที่ได้ลิ้มลอง และที่เยี่ยมที่สุดก็คือ ร้านนั้นกลายเป็นร้านประจำของคุณนั่นเอง คุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อค้นหาร้านอาหารใหม่ ๆ ได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่วินาที

แอพพลิเคชั่นเหล่านี้ไม่เพียงช่วยหาร้านใหม่ ๆ ให้คุณ แต่ยังมีรีวิวและราคาให้พร้อมสรรพ หรือกระทั่งสามารถนำทางคุณไปยังจุดหมายได้อีกด้วย หลายแอพพลิเคชั่นสามารถใช้งานได้ทั่วโลก อย่างที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ คือแอพพลิเคชั่นยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเรื่องกิน

Google

แน่นอนว่าใคร ๆ ก็รู้จัก Google เว็บไซต์ค้นหาข้อมูลยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลก ที่แสดงผลการค้นหาได้อย่างรวดเร็ว และตรงใจที่สุด

ส่วนแอพพลิเคชั่นของ Google นั้นมีคุณสมบัติคล้ายกันเช่นกัน ช่วยให้คุณสามารถค้นหาร้านอาหาร ตำแหน่งที่ตั้ง และแผนที่ได้อย่างแม่นยำ

แม้ว่า Google เป็นเครื่องมือสำหรับการค้นหาทั่วไป แต่ก็ยังมีแอพพลิเคชั่นอื่นของ Google ที่ออกแบบมาให้ใช้เฉพาะทาง อย่าง Google Trip หรือ Google Earth ที่เหมาะสำหรับการค้นหาเส้นทาง หรือสถานที่โดยเฉพาะ

Trip Advisor

คุณสามารถอ่านรีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการร้านอาหารผ่าน Trip Advisor ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีฐานข้อมูลร้านอาหารมากที่สุดในพื้นที่ที่คุณเลือก โดยค้นหาจากตำแหน่งที่ตั้งหรือประเภทอาหาร หากคุณอยากทานพิซซ่า ก็สามารถรู้ได้ทันทีว่าควรไปที่ไหน และคุณยังสามารถโพสต์ความคิดเห็นเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น ๆ ได้อีกด้วย

Restaurant Finder

แอพพลิเคชั่นนี้มีคุณสมบัติตามชื่อของมันเลย เด็ดกว่านั้น คุณสามารถค้นหาร้านอาหารและรายละเอียดตำแหน่งที่ตั้งโดยป้อนข้อมูลแค่รหัสไปรษณีย์ก็ได้ ที่สำคัญสามารถอ่าน และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับราคา รสชาติ การบริการ การตกแต่งและบรรยากาศของร้านได้เช่นกัน

หากคุณมีพิกัด GPS ก็สามารถป้อนลงในแอพพลิเคชั่น เพียงแค่นี้มันก็จะเด้ง Pin ที่เป็นตำแหน่งร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงขึ้นมาทั้งหมด ง่ายใช่ไหมล่ะ

แม้แต่ร้านเบเกอรี่ คาเฟ่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และผับ ก็สามารถค้นหาได้จาก Restaurant Finder เช่นกัน

Uber Eats

Uber แบบปกติใช้วิธีจ้างคนขับจากผู้ใช้รถทั่วไปในการให้บริการรถแท็กซี่ Uber Eats ก็คล้ายกัน แต่เน้นเฉพาะเรื่องของอาหารเท่านั้น คุณเพียงค้นหาร้านอาหารจากตัวแอพฯ และเลือกร้านที่คุณต้องการ เพียงเท่านั้น Uber Eats ก็จะนำมาส่งถึงประตูบ้านคุณ

แต่ในตอนนี้ Uber Eats ยังให้บริการเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ เท่านั้น

Food Delivery Thailand

Food Delivery Thailand เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่สมชื่อ ซึ่งคล้ายคลึงกับ Uber Eats คุณสามารถดูเมนู สั่งอาหาร ชำระเงิน แล้วนั่งรออาหารมาส่งที่บ้าน ร้านอาหารที่ให้บริการผ่าน Food Delivery Thailand ได้แก่ KFC, McDonald’s, Pizza Hut, Pizza Company, MK, S&P, และ Chester Grill

Restaurants currently available on Food Delivery Thailand are KFC, McDonald’s Pizza Hut, Pizza Company, MK, S&P, and Chester Grill.

แอพพลิเคชั่นร้านอาหารอื่น ๆ

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของร้านอาหารชั้นนำหลากหลายแบรนด์ อาทิ KFC, Burger King, Pizza Company, McDonald’s, Pizza Hut เพียงเท่านั้นคุณก็สามารถสั่งอาหารล่วงหน้า หรือใช้บริการส่งถึงบ้านก็ได้ ระบบจะแจ้งเวลาส่งโดยประมาณให้ทราบ และมักจะมาส่งตรงเวลาเสมอ

EasyCompare หวังว่าแอพพลิเคชั่นทั้งหมดนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณ ช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และเพิ่มความสนุกให้กับคุณในการขับรถตระเวนหาของอร่อย ๆ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการวนรถหาด้วยตัวเอง พาให้หงุดหงิดใจ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560