โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. 4 podcasts แนะนำไว้ฟังเพลินๆ ตอนขับรถ

4 podcasts แนะนำไว้ฟังเพลินๆ ตอนขับรถ

กระแส podcasts เริ่มมาแรงในบ้านเรา จะเห็นได้ว่ามีรายการ podcasts มากมายให้เลือกฟังบนโลกออนไลน์ อีซี่ คอมแพร์ EasyCompare ขอนำเสนอ 4 รายการที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินพร้อมสาระดีๆ ให้คุณตอนขับรถ
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

เชื่อว่าคนขับรถหลายคนก็มีวิธีการผ่อนคลายระหว่างขับรถต่างกันออกไป บ้างก็เลือกฟังเพลง บ้างก็เลือกฟังรายการสนทนาที่ให้สาระความรู้เพื่อพัฒนาตัวเอง กระแส podcasts เริ่มมาแรงในบ้านเรา จะเห็นได้ว่ามีรายการ podcasts มากมายให้เลือกฟังบนโลกออนไลน์ เพื่อการพัฒนาตนเองระหว่างขับรถ เราเลยเลือกรายการ podcasts ดังๆ เนื้อหาโดนๆ มาฝากกันครับ

1. The Money Case โดย The Standard
ประเภทรายการ: การศึกษา
การเงินมีปัญหา ไม่ต้องแต่งชุดนักศึกษาไปหาใคร รายการ The Money Case จะช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้ด้วยตัวเอง ดำเนินรายการโดย หนุ่ม จักรพงศ์ เมษพันธุ์ ที่จะมาเป็น Money Coach ให้กับทุกคน โดยการนำเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนเกษียณ การจัดการการเงินในการทำธุรกิจอย่างไรไม่ให้เจ๊ง การลงทุนในกองทุนและหุ้น ผสานประสบการณ์ส่วนตัวเข้ากับเนื้อหาเกี่ยวกับการจัดการเงินและอารมณ์ขันที่เป็นเอกลักษณ์ เรื่องการเงินก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องส่ายหัวหนีอีกต่อไป

2. ฌอน บูรณะหิรัญ
ประเภทรายการ: เบาสมอง
รายการรูปแบบทอร์คโชว์ ที่มีแขกรับเชิญ ชื่อดังอย่าง โจน จันได, ครู ลูกกอล์ฟ, ดีเจ ภูมิ เข้ามาร่วมแชร์ และแบ่งปันความคิดเกี่ยวกับประเด็นสังคม ถ่ายทอดทาง YouTube ที่มีคนติดตามกว่าสองแสนคน ตอนนี้หนุ่มฌอน ได้นำรายการของเรามาแบ่งปันลงในรูปแบบ podcasts ด้วย

3. The Secret Sauce โดย The Standard
ประเภทรายการ: การศึกษา
อยากรู้เรื่องราวความสำเร็จของนักธุรกิจในเมืองไทย ความลับ เรื่องราวที่ทำให้แบรนด์อย่าง After You, บริษัทอย่าง LINE ออกโปรดักใหม่ๆ ออกมาแล้วโดนใจคนไทยได้อย่างไร? มาเปิดติดตามฟังรายการ The Secret Sauce ตอนขับรถเลย เพราะอาจทำให้คุณปิ๊งไอเดียการทำธุรกิจใหม่ๆ ของตัวเอง มีเงินเพิ่มขยายธุรกิจที่มีอยู่ได้เลย รับรองคุณภาพโดยทีมผู้ผลิตอย่าง The Standard ไม่เสียเวลาฟังฟรีๆ แน่นอน

4. 6 Minute English โดย BBC
ประเภทรายการ: การศึกษา
การฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเป็นอีกอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ระหว่างขับรถ การฝึกพูดหรือฟังเพื่อทบทวนผ่าน ภาษาอังกฤษ 6 นาที จะช่วยทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น เพียงเปิดฟังทุกวันและสังเกตความแตกต่างในความคิดของตัวเองดูนะครับ อย่าคิดว่าภาษาอังกฤษของคุณดีพอแล้ว เพราะมันย่อมมีอะไรใหม่ๆ ให้คุณเรียนรู้ในเรื่องที่คุณคิดว่ารู้ดีอยู่แล้วเสมอ รายการผลิตโดย BBC มาฝึกภาษาอังกฤษสำเนียงผู้ดีอังกฤษด้วยกัน

ฟังเพลินๆ ด้วยรายการที่เราแนะนำ อย่าเครียด หรือปล่อยฮาจนเกินไป เพราะคุณยังขับรถอยู่! หากต้องการเพิ่มความมั่นใจหากเกิดอุบัติเหตุ เราแนะนำให้คุณเพิ่มความคุ้มครองบนท้องถนนด้วยประกันภัยรถยนต์ ที่ไม่ว่าคุณจะขับไปที่ไหนก็อุ่นใจ ได้รับความคุ้มกันตามที่คุณต้องการ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560