โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
 1. หน้าแรก
 2. บทความ
 3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
 4. รวมเรื่องเล่าฮาๆ จากทางบ้าน เรื่องสุดขำที่เจอขณะขับรถ

รวมเรื่องเล่าฮาๆ จากทางบ้าน เรื่องสุดขำที่เจอขณะขับรถ

ขับรถไปไหนมาไหนทุกวัน มันต้องเจอเรื่องแปลกบ้างแหละ งั้นมาดูเรื่องราวสุดฮาจากทางบ้าน ชวนขำขันสร้างรอยยิ้มกันเถอะ
รวมเรื่องเล่าฮาๆ จากทางบ้าน เรื่องสุดขำที่เจอขณะขับรถ - EasyCompare Best Car Insurance
 1. มีเรื่องโป๊ะแตกมาเล่าให้ฟัง เขินมาก วันก่อนค่ะ ขับรถอยู่ตรงสาทร รถก็ติดตามสไตล์ 18 ชั่วโคตร จอดรถนานยันลูกบวช ติดจนไม่รู้จะทำอะไรดี เลยนั่งมองนั่นมองนี่ไปเพลิน ๆ เพลินจริงค่ะ! มองไปคันข้าง ๆ ... อุ้ยยย ล่ำ ตี๋ ใส่แว่น หล่อ แก้มแดง ๆ อยากได้จังค่า 5555 เลยหยิบมือถือขึ้นมาส่อง ซูมเขา กะว่าเขาไม่เห็นแน่นอน รถเพิ่งไปติดฟิล์มมา มั่นใจมาก เลยคิดว่า หนุ่มตี๋คันข้างๆ ก็คงไม่เห็นหรอกว่าเรากำลังแอบถ่ายเขาอยู่ แต่อยู่ดีๆ เขาหันขวับมามองค่ะ !!!! คุณพระช่วยกล้วยทอด ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ จะแกล้งทำเป็นถ่ายเซลฟี่ก็ไม่ทันแล้ว รีบวางมือถือ หันกลับไปมองรถคันข้างหน้าราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น นั่งเหงื่อตกในใจภาวนาขอให้ไฟเขียวเดี๋ยวนี้ พอไฟเขียวปุ๊ป เหยียบมิด ไปต่อไม่รอแล้วจ้า
  เครดิต คุณ P
 2. แม่ของเราเองค่ะปกติตอนเลิกงาน แม่จะเดินมาที่รถ ก่อนขึ้นรถจะยกมือไหว้ศาลพระภูมิที่ทำงาน แล้วกดรีโมทปลดล็อครถ แต่วันนั้นแม่เราไหว้รถ แล้วยกรีโมทไปทางศาลพระภูมิค่ะ เราขำจนจะบ้า 55555555555555
  เครดิตคุณ T
 3. มีอยู่วันหนึ่ง ตอนนั้นติดไฟแดงอยู่ได้ยินเสียงแปลก ก๊อก ก๊อก ก๊อก... เราก็หันไปดู เท่านั้นแหละ!!! เจอ!!! เจอ!!!! แม่ค้าขายพวงมาลัยเค้ามาเคาะกระจกว่า "จะเอาพวงมาลัยมั้ยคะ" ผ่าม!!ผ่าม!!
  เครดิตคุณ P
 4. ซ้อนมอเตอร์ไซค์แฟน และด้วยความที่ตัวสูง ขายาวเกะกะ แฟนบอกให้กระดึ๊บถอยหลังไปหน่อยขณะติดไฟแดง นี่ก็เอาขายันพื้นสองข้าง และกำลังจะกระดึ๊บถอยหลังไป ปรากฎว่าไฟเขียวพอดี แฟนก็ขับออกไปเลยและทิ้งเราไว้ตรงนั้นนนนน -_-
  เครดิตคุณ T
 5. เรื่องฮาๆ ตอนขับรถ ก็ตอนแฟนตดในรถนี่แหละ ขับอยู่ดีๆ ได้กลิ่นโชยแบบรุนแรงมาก กลิ่นได้ที่ขมคอกันเลยทีเดียว เปิดกระจกรถแทบไม่ทัน ทั้งขำทั้งโมโห จะตดไม่บอกไม่กล่าวล่วงหน้า ไม่งั้นจะไล่ลงไป กลิ่นตลบอบอวลมึนหัวไปทั้งคัน แต่แฟนบอกว่าเคยอ่านนิตยสารเล่มหนึ่ง เขียนไว้ว่า การดมตดดีต่อสุขภาพ แถมยังกระชับความสัมพันธ์คู่รักได้ดี เลยต้องให้อภัย คิดซะว่าแฟนรักแฟนหลง แค่อยากให้เราแข็งแรง
  เครดิต คุณ C
 6. เราอ่ะเป็นคนชอบแกล้ง แล้วมีอยู่ครั้งหนึ่งขับรถ แล้วแม่ของเรานั่งข้างๆ เราขับรถอยู่ ก็มีมอเตอร์ไซค์คันนึงชอบมาเบียด แทรกไปมา แม่ก็บ่นๆ เสียงดัง บ่นไม่หยุดเลยนะว่ามอเตอร์ไซค์คันนี้ขับแย่มาก ใจร้อน สร้างความเดือดร้อน ลากยาวมาเป็นชุด เราเลยคิดว่าไหนๆก็ดูอัดอั้นขนาดนี้ เราเลยเปิดกระจกให้แม่บ่นเค้าให้ได้ยินเองเลย แม่ตกใจ ตีเราใหญ่เลยหาว่าเรานี่อยากให้แม่โดนเขาด่า ดีไม่ดีโดนต่อยเอาได้ อิอิ แค่แกล้งเองนะแม่
  เครดิต คุณ T

เห็นไหมล่ะว่าตอนขับรถ เราก็เจอเรื่องขำขัน ตลกไม่คาดฝันบ่อยจะตาย อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้น อย่าลืมทำประกันชั้น 1 ไว้ อุ่นใจที่สุด ให้ EasyCompare ช่วยทำให้การซื้อประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ทั้งยังเป็นเพื่อนที่อยู่ เคียงข้างและให้คำแนะนำดีๆ แก่คุณเสมอ เช็คเบี้ยประกันพร้อมรับส่วนลดกับเราวันนี้เลย

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
 • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560