easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. เว็บไซต์แนะนำสำหรับ ขายรถมือสอง บนอินเตอร์เน็ต

เว็บไซต์แนะนำที่จะช่วยให้คุณขายรถมือสองได้เอง

เว็บไซต์ แนะนำแหล่งซื้อ/ขาย รถมือสองออนไลน์ ในประเทศไทย อีซี่ย์ คอมแพร์ รวมแหล่งขายรถมือสอง ที่น่าเชื่อถือ พร้อมช่วยคุณ หาประกันภัย ที่ เหมาะสำหรับรถยนต์ ของคุณ
sell car online

ไม่อยากให้เงินได้จากการขายรถไปตกอยู่ที่เต็นท์รถหรือเปล่า? โชคดี ที่ยุคสมัยนี้ เรามีอินเตอร์เน็ต และเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มาช่วยให้คุณ ขายรถมือสอง ได้เอง ตั้งราคาขายสำหรับรถมือสอง ของคุณ และเข้ามาลงประกาศขายที่เว็บเหล่านี้กันเลย!

1. carmana.com

เหมือน EasyCompare (อีซี่ย์ คอมแพร์) – ซึ่งเราช่วยคุณ หาประกันรถยนต์ ได้อย่างรวดเร็ว – คาร์มานา คือสถานที่รวมผู้ซื้อ ขาย ไว้ด้วยกัน การลงประกาศง่ายดาย แถมมีโปรแกรม การันตีขายได้ใน 30 วัน เร้าใจให้ลงประกาศกับเว็บนี้เสียจริง นอกจากนั้น เขายังช่วย จับคู่ รถคุณ กับคนที่กำลังมองหารถชนิดที่คุณลงประกาศด้วยนะ ก่อนลงประกาศ อย่าลืม ตรวจสภาพรถก่อนวางขายเพื่อให้ได้ราคาดีขึ้น ด้วยล่ะ

2. Facebook

รู้ไหมว่า Facebook เข้าให้ขายของได้แล้ว? ลงประกาศขาย ขายรถมือสอง ของไม่เคยง่ายแบบนี้มาก่อน ถึงแม้จะไม่การันตีว่าคุณจะขายได้ไวก็ตาม ก็มีวิธีลงประกาศใน กรุ๊ป ที่ตรงจุด ลองหากลุ่มที่ร่วมผู้ซื้อ กับผู้ขายด้วยกันอย่าง “Desperately Seeking –Bangkok (DSBKK)” คุณสามารถลง ภาพถ่ายรถมือสองเพื่อการขายต่อ และตั้งราคาขายได้เลย แอบกระซิบนิดนึงว่า กรุ๊ปนี้ มีสมาชิกเป็นคนที่มีกำลังซื้อพอสมควรอยู่เยอะเลยทีเดียว

3. kaidee.com

ที่ ๆ จะช่วยคุณ ขายรถมือสอง ง่ายแสนง่าย และวางใจได้ในบริการอย่าง kaidee.com คงไม่มีใครไม่รู้จัก คุณสามารถโหลดแอป และทำการลงประกาศ และติดต่อผู้ซื้อ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่าครบวงจรในที่เดียวได้เลย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากคุณ ร้อน คุณก็อาจลงทุนเพิ่ม สองร้อยบาท เพื่อโปรโมทประกาศของคุณ ให้ติดด้านบนเพื่อให้คนเห็นมากขึ้น และขายรถได้เร็วกว่าเดิม

4. carsome.co.th

หากคุณร้อน รอไม่ไหว แถมเจรจาไม่เก่ง ให้ Carsome ลองแก้ปัญหาให้คุณ เว็บนี้เขามีการประมูลรถระหว่างนายหน้าต่าง ๆ หลังจากลงประกาศของคุณ ภายใน 24 ชั่วโมง คุณก็จะได้รับโทรศัพท์เพื่อนำเสนอราคา รับซื้อที่ดีที่สุดจากนายหน้าทั้งหมด และตัดสินใจทำการขายได้เลย

5. Car forums

การระบุผู้ซื้อที่ถูกกลุ่ม ทำให้เกมการขายของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทุกวันนี้ รถเกือบทุกประเภทและรุ่นจะมีเว็บบอร์ดของผู้ขับขี่ ซึ่งเอาไว้แลกเปลี่ยนความรู้ รวมถึงประกาศขายรถ ซึ่งวิธีการหากลุ่มเหล่านี้นั้นง่ายมาก เพียง กูเกิ้ล ตามสูตรข้างล่างนี้

ยี่ห้อ + รุ่น + club

ตัวอย่าง หากคุณต้องการขาย Toyota รุ่น Vios ให้พิมพ์ Toyota Vios club ลงใน กูเกิ้ล

เท่านี้คุณก็สามารถหาแหล่งลงประกาศ ขายรถมือสอง ที่ตรง กับคนที่มีความสนใจในรถที่คุณต้องการขายได้อย่างง่ายดาย

ประกันแบบไหน ตรงกับรถคุณ สำหรับวันนี้ และอนาคตข้างหน้า
เทียบเลย ง่ายนิดเดียว