โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. เคล็ดลับ ขับรถพาแฟนไปเที่ยว ให้เขารักคุณมากขึ้นไปอีก

เคล็ดลับ ขับรถพาแฟนไปเที่ยว ให้เขารักคุณมากขึ้นไปอีก

พาแฟนไปขับรถเที่ยว ไม่ว่าจะเดทหนแรก หนสอง หรือครั้งไหนๆ วางแผนสร้างความประทับใจให้กับเขาได้ไม่ยาก
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

คู่รักที่คบกันนานๆ ต่างก็อยากใช้เวลาร่วมกัน เปลี่ยนบรรยากาศจากเมืองไปพักตากอากาศ หากการขับรถเที่ยวคือสิ่งที่คุณกำลังคิดอยู่ในใจ เรามาดูกันดีกว่าครับว่าทำอย่างไรให้คนรักของคุณประทับใจ ไม่ว่าจะคบการมานาน เดทหนแรก ก็สร้างความประทับใจให้กับเขาได้ด้วยเคล็ดลับต่อไปนี้

1. ตรวจสภาพรถให้เรียบร้อย

เราไม่ได้มาขายของ แต่จะบอกว่าถ้าไม่เช็ครถ แผนที่วางไว้อาจล่มไม่เป็นท่าได้เลย หากรถเสียระหว่างทาง ตรวจสอบความพร้อมของรถยนต์ก่อนออกเดินทางง่ายๆ กันไม่ให้เกิดเหตุไม่คาดฝัน และเช็คด้วยนะว่า ประกันรถยนต์ ของคุณยังไม่หมดอายุ อย่าขับรถโดยที่ไม่มีประกันรถยนต์เด็ดขาด หากเกิดเหตุจะได้ไม่เสียเงินที่กันไว้สำหรับการออกเดท มาเป็นค่าซ่อมรถให้กับคุณเองและคู่กรณี

2. จัดการกับความคาดหวังของคู่เดท

วางการเดินทางล่วงหน้าและอย่าทำให้คู่เดทของคุณคาดหวังจากทริปมากจนเกินไป คุณอาจยักไหล่ทำเป็นทริปนี้เป็นแค่ทริปขับรถธรรมดาๆ ทั้งที่ความจริงแล้วคุณแอบวางแผนเพื่อสร้างความประทับใจอยู่เงียบๆ ต่างหาก ซึ่งคุณอาจจะต้องทำการบ้านเยอะหน่อย เช่นการดูว่าคู่รักของคุณนั้นเพิ่มไอเท็มอะไรไว้บนเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ สเตตัสเฟสบุ๊คล่าสุดของคนรักหรือคู่เดทของคุณนั้นพูดถึงอะไร อยากได้อะไร เพื่อสร้างความประทับใจแบบเหนือความคาดหมายได้ไม่ยาก

3. เปลี่ยนน้ำหอมกลิ่นใหม่

หลังจากตรวจสภาพรถยนต์แล้ว คุณสามารถสร้างบรรยากาศภายในรถที่คุณทั้งสองจะสวีทกันด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่ เพราะหากคุณเคยใช้รถร่วมกัน หรือขับรถออกไปรับแฟนมาบ่อยๆ จมูกของคนเราจะเกิดอาการชินกลิ่น ดังนั้นหากคุณต้องการสร้างความรู้สึกพิเศษให้คนรักของคุณ การเปลี่ยนน้ำหอมเป็นกลิ่นใหม่จะช่วยวอร์มอัพได้ไม่ยาก ประสบการณ์เดียวกับการเดินเข้าไปสปาแห่งหนึ่งแล้วได้กลิ่นหอมเตะจมูกนั่นเลย จากนั้นคุณอาจแวะซื้อเครื่องดื่มร้อนๆ ที่คนรักของคุณชอบให้ฟินกันไป

4. จัดเสียงดนตรีให้เหมาะ

จะไปใกล้หรือไกล ดนตรีคือสิ่งจำเป็นที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ระวังอย่าโยงเรื่องราวชีวิตจริงเข้ากับเพลงเพราะอาจนำไปสู่ความไม่เข้าใจกันได้ เพียงคุณจัด playlist เพลงรักจัดหนัก ที่เดี๋ยวนี้แอพฟังเพลงต่างๆ มีให้แล้ว พร้อมเปิดคลอไประหว่างทาง หรือคุณอาจลองเลือกเพลงจากศิลปินเหล่านี้ Leon Bridges, Ed Sheeran หรือสาว Jess Glynne หากต้องการบรรยากาศคึกคักหน่อย

5. เตรียมเรื่องที่จะพูดไปล่วงหน้า

การอยู่ในรถสองต่อสองเป็นโอกาสดีที่จะพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูดแต่ไม่มีโอกาสในเวลาปกติ เราแนะนำให้คุณเตรียมการล่วงหน้าไว้เสมอและคิดให้รอบคอบ ไม่ว่าเรื่องของคุณจะเป็นการสานต่อความสัมพันธ์ การมีลูก คุณยังสามารถใช้โอกาสนี้โน้มน้าวคนรักของคุณให้ยอมใจซื้อรถคันใหม่ร่วมกันก็ได้ อย่างไรก็ตามเราขอให้คุณโชคดีกับการเดินทางกับคนรักนะครับ

สำคัญสุดก็ความปลอดภัยในการขับรถ ลืมไม่ได้เลยว่าคุณต้องหาช่วงพักร่างบ้างหากขับรถนานๆ และรถยนต์ที่คุณใช้ในการเดินทางนั้นมีประกันภัยรถยนต์ที่ยังไม่หมดอายุ ที่จะทำให้ทริปสวีทกับคนรักเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560