โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. 5 เส้นทางลัด (แต่ไม่ลับ) ในกรุงเทพฯ หนีรถติด

5 เส้นทางลัด (แต่ไม่ลับ) ในกรุงเทพฯ หนีรถติด

อยู่กรุงเทพให้เป็น รถติดก็ไม่ต้องกลัว ถ้าคุณรู้จัก 5 ทางลัด ที่จะทำให้คุณขับรถแบบสบายๆ แถมประหยัดเวลาด้วย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

เมื่อเอ่ยถึง กรุงเทพมหานคร สิ่งแรกหลายๆ คนรู้จักกันดีก็คือ การจราจรที่ติดแสนจะติด คนทำงานกรุงเทพที่ต้องเดินทางฝ่าฟันเหตุการณ์แบบนี้ทุกวัน ก็ยังไม่เคยชินกับรถติดแบบนี้สักที บางครั้งเผื่อเวลาการเดินทางก็แล้ว ดันเกิดอุบัติเหตุรถชนรถติดยาวเดือดร้อนกันไปหมด กว่าประกันจะมาเคลียร์ก็ไปทำงานสายซะแล้ว วันนี้ อีซี่ คอมแพร์ มีเส้นทางลัดในกรุงเทพเพื่อหลีกเลี่ยงรถติดมาฝาก จะมีทางไหนให้ซอกแซกไปได้บ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

1. ซอยลาดพร้าว 64

ทางลัดสายแรกที่เราจะมาพาคุณไปซอกแซกกันในวันนี้ เริ่มกันที่ถนนที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติดอย่างมากในช่วงเช้านั่นก็คือถนนลาดพร้าวนั่นเอง สำหรับใครที่ต้องเดินทางจากถนนลาดพร้าวไปยังถนนบริเวณรัชดาภิเษก สามารถวิ่งเข้าซอยลาดพร้าว 64 เพื่อทะลุไปยัง บริเวณสถานีตำรวจ สี่แยกสุทธิสาร ถนนรัชดาภิเษกได้เลย

2. ซอยติวานนท์ 38

มาต่อกันที่ทางลัดสายที่สอง สำหรับใครที่เดินทางจากถนนติวานนท์ เพื่อไปยังถนนงามวงศ์วานและต้องการเลี่ยงใช้ถนนแยกแคราย สามารถวิ่งเข้าซอยติวานนท์ 38 มุ่งหน้าเข้าสุ่ถนนประชานิเวศน์ เพื่อตัดเข้าถนนใต้ทางด่วนศรีรัตน์ได้ หรือ สามารถวิ่งเพื่อไปออกซอยบัวขวัญที่อยู่บริเวณด้านข้างของห้างพันธุ์ทิพย์ได้เช่นกัน

3. ซอยอินทามระ 4

สำหรับใครที่ต้องการจะเดินทางไปยังถนนเส้นพหลโยธิน โดยผ้านเส้นถนนอินทามระสามารถวิ่งเข้าอินทามระซอย 4 เพื่อไปทะลุออกยัง พหลโยธิน ซอย 8 ได้ ภายในซอยเป็นถนน 2 ช่องทาง อาจจะต้องใช้ความระมัดระวังในการใช้เส้นทาง แต่ถ้าหากเป็นช่วงเวลาที่รถแน่นก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้

4. ซอย ลาดปลาเค้า 34

สำหรับใครที่ใช้ถนนเส้นอุโมงค์ราบ 1 แล้วต้องการจะไปยังเกษตรนวมินทร์ สามารถวิ่งเข้า ซอย ลาดปลาเค้า 34 วิ่งตรงเพื่อออกถนนเกษตรนวมินทร์ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องผ่านแยกเกษตรและแยกลาดปลาเค้า ซึ่งทางนี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถไปถึงที่หมายได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องฝ่าฟันกับ 4 แยกไฟแดงประหยัดเวลาไปได้อีกเยอะเลยล่ะครับ

5. ซอย รามคำแหง 8

อีกหนึ่งเส้นทาง สำหรับใครที่ต้องการจะเดินทางจากถนนรามคำแหง ไปยังถนนพระราม 9 สามารถเข้า ซอย รามคำแหง 8 (อยู่บริเวณด้านข้างของ เดอะมอลล์ รามคำแหง 2) หลังจากวิ่งตรงเข้าไปในซอย จะพบกับทางแยก ให้เลี้ยวขวาจะสามารถทะลุออกช่วงถนนพระราม 9 ขาออก

เป็นยังไงกันบ้างครับ 5 เส้นทางลัดที่เรานำมาฝาก หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหาเส้นทางเลี่ยงรถติดทั้งในช่วงเช้าและช่วงเย็น แต่ไม่ว่าจะใช้เส้นทางหลักหรือทางลัดยังไงก็ควรขับรถอย่างระมัดระวัง เพราะอุบัติเหตุนั้นเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ และที่สำคัญสำหรับผู้ที่ใช้รถทุกวัน อย่าปล่อยให้ประกันภัยรถยนต์ของคุณหมด หมั่นเช็คและต่ออายุประกันอย่างสม่ำเสมอนะครับ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560