โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. 3 จุดแวะพักสุดชิลล์บนถนนมอเตอร์เวย์

3 จุดแวะพักสุดชิลล์บนถนนมอเตอร์เวย์

ก่อนจะขับรถออกนอกเมืองสำหรับการเดินทางไกล อย่าลืมตรวจเช็คสภาพและต่ออายุประกันรถยนต์ของคุณให้เรียบร้อย พร้อมแวะพักการขับรถที่ยาวนานของคุณกับ 4 จุดแวะพักสุดชิลล์ จาก EasyCompare

การหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ด้วยการขับรถออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ถือเป็นวิธีที่จะดึงสติและปลดปล่อยความเครียดจากวันทำงานได้ดีเลยทีเดียว ก่อนที่จะเดินทางไกลอย่าลืมที่จะตรวจเช็คความพร้อมของรถยนต์ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นและทำให้ทริปของคุณกลายเป็นฝันร้ายที่คุณคาดไม่ถึง และถ้าหากว่าตอนนี้คุณกำลังนึกถึงแผนเที่ยวในวันหยุดนี้ ต้องไม่พลาดที่จะแวะพักกับสถานที่สุดชิลล์บนถนนมอเตอร์เวย์เหล่านี้

1. พอร์โต้ โก บางปะอิน (Porto Go Bang Pa-In)

หลังจากแวะเติมน้ำมันรถให้เต็มถังเเล้ว ทำไมไม่เติมพลังตัวเองบ้างล่ะครับ? กับศูนย์รวมสินค้าที่พร้อมต้อนรับเหล่าคนขับรถทั้งหลายที่ขับรถขึ้นเหนือ ที่นี่ถือเป็นจุดแวะพักที่ดีไม่น้อย เพราะมีสินค้าหลากหลายรวมถึงร้านอาหารแบรนด์ดังที่เราคุ้นหูคุ้นตากันอย่าง McDonald’s, KFC, Starbucks และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีบริการ Drive Thru เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่อีกด้วยละครับ

ที่ตั้ง : อำเภอบางปะอิน จังหวัดอยุธยา

2. ทางด่วนมอเตอร์เวย์ (ทางหลวงหมายเลข 7 ชลบุรี - พัทยา)

สำหรับใครที่อยากมาจุดแวะพักสุดชิลล์เเห่งนี้ ขับรถเลยสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงมาเล็กน้อย ก็ตบไฟเลี้ยวเพื่อหลบรถเข้าด้านซ้ายมือได้เลย คุณจะได้พบกับขุมทรัพย์แห่งความสุขของคนขับรถทางไกลเลยก็ว่าได้ เพราะคุณจะได้พบกับร้านอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า และสินค้า outlet ที่จะทำให้คุณกระเป๋าฉีกก่อนจะถึงจุดหมายที่คุณแพลนไว้ซะอีก

ที่ตั้ง : ถนนนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม

3. ข้าวแกงบ้านสวน (วังน้อย อยุธยา)

สำหรับใครที่ต้องเดินทางผ่านอยุธยา แล้วอยากสตรีทฟู้ดราคาสบายกระเป๋า พร้อมกับพักเครื่องยนต์ให้เย็นลงไปด้วย ขอแนะนำที่นี่เลยครับ ร้านข้าวแกงบ้านสวน เพราะที่นี่มีพื้นที่เปิดกว้างให้พักรถพร้อมทั้งร้านอาหารเเละเครื่องดื่มให้คุณเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวมันไก่หรือข้าวขาหมู ที่ทานคู่กับกาแฟโบราณและขนมหวานไทยที่หาทานได้ยากแล้ว ต้องบอกเลยว่าเข้ากันดีแบบสุดๆ ไปเลย นอกจากนั้นคุณยังสามารถแวะซื้อของที่ระลึกและของฝากก่อนที่จะกลับเข้ากรุงเทพฯ ได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : อำเภอวังน้อย จังหวัดอยุธยา

การขับรถทางไกลอาจจะเป็นไอเดียที่ดีในการพักผ่อนช่วงวันหยุด แต่ก็อาจจะทำให้คุณเหนื่อยล้าจากการขับรถเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายได้ ต้องหาวิธีการปลดปล่อยความเหนื่อยล้าจากการขับรถทางไกล นอกจากบทความดีๆ เรามีให้คุณแล้ว เรายังสามารถช่วยคุณเลือกประกันที่เหมาะสมให้กับรถของคุณพร้อมวงเงินที่ครอบคลุมได้อีกด้วย

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560