โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
  4. 4 บล็อกสายเที่ยวเมืองไทย ที่ต้องกดติดตามในปี 2018

4 บล็อกสายเที่ยวเมืองไทย ที่ต้องกดติดตามในปี 2018

ให้หน้านิวฟีดของคุณเติมเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในการเที่ยว ไปกับ บล็อกเกอร์เหล่านี้ ค้นพบสถานที่ใหม่ๆ กับไอเดียใหม่ที่คุณต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้งหนึ่ง เริ่มต้นวางแพลนทริปของคุณเดี๋ยวนี้เลย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่บล็อกเกอร์จะกลายเป็นที่แพร่หลายและมีจำนวนที่เพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ก็จะยิ่งมีการแข่งขันที่สูงมากขึ้น เพราะคอนเทนต์ที่มีมากขึ้นบนโลกโซเชียลมีเดีย แล้วในฐานะของผู้บริโภคสื่อ ควรจะเลือกติดตามเพจไหนดี หรือเพจไหนจะน่าเชื่อถือและได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง? ลองมารู้จักกับ 4 บล็อกเกอร์ที่น่าจับตามองใน 2018 ที่เราเลือกมาให้คุณรู้จักกันเลย

1. (Facebook Page) @incaseyouwonderwdwg ไปไง มาไง
เมื่อเปิด Facebook ขึ้นมาคุณจะได้เห็น Cover page ที่ทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างทันที เพจ ไปไง มาไง เป็นที่เพจที่รวบรวมรูปภาพสวยๆ หลากหลายสไตล์ที่โดนใจสายเที่ยวหลายๆ คนจนทำให้เพจนี้โดดเด่น เหมือนมีมงกุฎทองอยู่บนหัวเลยก็ว่าได้ และด้วยเนื้อหาคอนเท้นต์เข้าถึงง่ายทำให้ใครๆ กด Follow และถ้าคุณเป็นหนึ่งที่ฝันถึงการไปเที่ยวสถานที่ยอดฮิตในต่างประเทศ อย่างลอนดอน นิวยอร์ค หรือ ซิดนีย์ เพจนี้ก็มีข้อมูลการเดินทางให้คุณสามารถนำไปใช้สำหรับทริปหน้าของคุณได้เลย

2. (Facebook Page) @sadoodta ท่องเที่ยวสะดุดตา
ถ้าคุณเป็นคนในแทบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเพิ่งจะเริ่มต้นหลงใหลในการท่องเที่ยวต่างประเทศแล้วล่ะก็ ไม่มีใครที่จะเข้าอกเข้าใจความยากลำบากของการไปเยือนในสถานที่ที่ต่างภาษาต่างวัฒนธรรมและเส้นทางที่ซับซ้อนได้ดีเท่าเพจนี้อีกแล้ว ท่องเที่ยวสะดุดตา พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ดีๆ ตั้งแต่การเดินทางภายในประเทศไปจนถึงเส้นทางขุมทรัพย์ ที่คุณสามารถเที่ยวได้ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากได้บรรยากาศโรแมนติกและใช้เวลาร่วมกัน แถมราคาสบายกระเป๋า พร้อมการการันตีด้วยผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคนบน Facebook ไม่แน่ว่าเพจนี้อาจจะทำให้คุณและแฟนของคุณเริ่มต้นวางแผนเที่ยวด้วยกันสำหรับวันหยุดนี้เลยก็เป็นได้

3. (Facebook Page) @9MotPhotography นายมด
อ่านมากันจนถึงตรงนี้แล้ว คนโสดทั้งหลายอย่าเพิ่งน้อยใจไป ไม่มีอะไรที่หาไม่เจอบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันอีกแล้ว นี่คือเพจสำหรับคนแกร่งทั้งหลายไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะ นายมด รวบรวมรูปภาพสวยๆ จากสถานที่แปลกๆ ทั่วโลก ที่จะทำให้คุณลืมสิ่งรอบข้างและอยากที่จะสัมผัสกับบรรยากาศนั้นด้วยตัวเองเลยทีเดียว

4. (Facebook Page) @Alwaysgotogether ไปไหนไปด้วยกัน
เพจสำหรับแก๊งค์ผองเพื่อนสายเที่ยวที่ไปไหนไปกัน จุดเริ่มต้นจากกระทู้พันทิปที่โด่งดังจนกลายเป็นมาเพจ Facebook ที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาคอนเท้นต์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดินทางไปพร้อมกับพวกเขา

วันนี้การเสพข้อมูลข่าวสารไม่ใช่เพียงแค่เพื่อความสนุกเท่านั้นแต่ต้องเลือกเนื้อหาที่มั่นใจว่าข้อมูลถูกต้องด้วย EasyCompare ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถไว้ใจและเชื่อถือได้ด้วยพาร์ทเนอร์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย เราพร้อมที่จะช่วยคุณค้นหาประกันภัยที่ดีและเหมาะกับรถยนต์ของคุณมากที่สุดx

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560