โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
 1. หน้าแรก
 2. บทความ
 3. ไลฟ์สไตล์นักขับ
 4. 10 รถสุดคูล ของเล่นคู่ใจ celebrities ระดับโลก

10 รถสุดคูล ของเล่นคู่ใจ celebrities ระดับโลก

มาส่องรถยนต์คู่ใจของ 10 celebrities ระดับโลกจะมีใครและมีรถสปอร์ตที่คุณคิดไว้หรือเปล่า ติดตามได้ที่ EasyCompare
celebrity cars

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึง รถสปอร์ต ราคาแพง สำหรับใครหลายๆ คนคงได้แค่ฝัน เพราะนอกจากราคาที่สูงแล้วยังจะต้องเสียภาษีแพงหูฉี่ และ ค่าประกันภัยที่ตามมาอีก แต่สำหรับเหล่าดาราระดับโลกแล้ว รถสปอร์ต พวกนี้กลับเป็นแค่ของเล่นสะสมในโรงรถที่บ้านของพวกเขาเท่านั้น จะมีใครพร้อมรถหรูคันไหนบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

 1. Kendall Jenner - Ferrari 458 Spider

  เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอตอนนี้ กับสาวน้อยหน้าสวยหุ่นแซ่บ หนึ่งในสมาชิกแห่งบ้าน คาร์เดเชี่ยน ที่มีดีกรีเป็นถึงนางฟ้า Victoria’s Secret ซึ่งสาว Kendall ก็เลือกขับรถสปอร์ต Ferrari 458 Spider สีดำ ราคาก็อยู่ที่ราวๆ 250,000 เหรียญสหรัฐเท่านั้นเอง! ซึ่งนอกจากนี้เธอก็ยังมี Mustang, Camero GTO และ Rolls-Royce ไว้ในครอบครองเล่นๆอีกด้วย

 2. Kim Kardashian - Ferrari 458 Spider

  อีกหนึ่งสาวสุดฮอตแห่งบ้าน คาร์เดเชี่ยน ที่เลือกใช้รถสปอร์ตอย่าง Ferrari 458 Spider สีขาว เหมือนน้องสาวทั้งสอง งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวๆบ้านนี้นัดกันซื้อ หรือจะบังเอิญถูกใจเจ้า Ferrari 458 Spider พร้อมๆกัน แต่นอกเหนือจากนี้สาวคิมก็ยังมี ทั้ง Mercedes SLR McLaren หรือ Lamborghini Aventador หรือแม้กระทั่ง Rolls Royce Ghost เรียกได้ว่าแทบจะครบทุกยี่ห้อจอดอยู่ในโรงรถบ้านเธอแน่นอน

  เครดิตภาพ http://gameofglam.com/autos-y-yates-de-las-celebridades/5/

 3. David Beckham - Rolls Royce Phantom

  ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มแบคแฮมจะเลือก Rolls Royce Phantom มาเป็นรถคู่ใจ นอกจากนี้ยังมี Rolls Royce  อีกหลายรุ่นทั้ง Drophead Coupe และ Ghost  งานไม่ต้องบอกก็รู้แล้วว่าหนุ่มแบคแฮมรักรถยนต์ยี่ห้อนี้มากแค่ไหน นอกจากนี้หนุ่มแบคแฮมก็ยังมีรถสปอร์ตอย่าง Porsche Turbo และรถสำหรับไปเที่ยวกับลูกๆอย่าง Audi S8,  Bentley Mulsanne และ Cadillac Escalade

  เครดิตภาพ http://www.luxuryandlifestyles.com/david-beckham-owns-407-000-dollars-custom-made-rolls-royce-phantom-drophead/

 4. Justin Bieber - Lamborghini Aventador

  หนุ่มน้อยนักร้องชื่อดังที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะโตเป็นหนุ่มใหญ่หลุดโลกแล้วก็ตาม แต่เราก็ยังคงคุ้นเคยกับภาพหนุ่มวัยรุ่นสุดคูลของเขาอยู่ดี หนึ่งในรถยนต์คู่ใจก็เขาก็คือ Lamborghini Aventador ที่สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 400,000 เหรียญสหรัฐ นอกจากนี้ยังมีรถสปอร์ตอย่าง Fisker Karma หรือจะเป็นสปอร์ตคลาสิกอย่าง 997 Porsche Turbo หรือจะเป็น Ferrari F430 และ Audi R8

  เครดิตภาพ https://www.furilia.com/justin-bieber-is-too-cool-for-school-with-his-supreme-arm-band-yeezy-red-octobers-and-450k-lambo-x17-online/

 5. Tiger Woods - Porsche Carrera GT

  หนุ่มนักกอล์ฟลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่เป็นมือโปรชื่อดังระดับโลกอย่าง Tiger Woods ก็ได้เลือกขับรถสปอร์ต อย่าง Porsche Carrera ที่ราคาอยู่ที่ราวๆ 448,000 เหรียญสหรัฐเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังมีรถบ้านๆไว้ขับเล่นอย่าง  Ferrari FF GT Mercedes S-Class หรือ จะเป็น Cadillac XT5 Cadillac Escalade และรถสปอร์ต Lamborghimi Murcielago หรือรถคลาสสิกอย่าง Porsche 911 Turbo

  เครดิตภาพ http://gameofglam.com/autos-y-yates-de-las-celebridades/5/

 6. Tom Cruise - Bugatti Veyron

  มาต่อที่ พระเอกตลอดกาลอย่าง Tom Cruise ที่ถึงแม้ว่าอายุจะแตะเลข 5 มาสักพักแล้วแต่ก็ยังทำให้สาวๆทุกรุ่นหัวใจหวั่นไหวได้เสมอ ซึ่งพระเอกสุดหล่อก็เลือกใช้ Bugatti Veyron ที่ราคาก็อยู่ที่ราวๆ 2 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมี BMW 7 series และ Chevrolet Chevelle SS เรียกได้ว่าทั้งหล่อมากและรวยมากเลยทีเดียว

  เครดิตภาพ https://www.amazingfeed.co/celebrities-and-their-luxurious-cars-that-we-need-to-know-about/

 7. Britney Spears - Maserati Gran Turismo

  นักร้องสาวรุ่นใหญ่แต่เสียงเล็ก เจ้าแม่เพลงป็อปยุค 90 อย่าง Britney Spears ที่เลือกใช้ Maserati Gran Turismo สีดำ นอกจากนี้เธอยังมีรถสปอร์ตอย่าง Jaguar XK Mercedes CLK Mini Cooper หรือแม้กระทั่ง SLR Mclaren ที่ราคาก็แค่ 300,000 เหรียญเท่านั้นเอง

  เครดิตภาพ https://www.ahlanlive.com/top-10-expensive-celebrity-cars-436906.html

 8. Nicki Minaj - Lamborghini Aventador

  อีกหนึ่งนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังสุดๆ จากเพลง Anaconda อย่าง Nicki Minaj ก็มีรถคู่ใจอย่าง Lamborghini Aventador สีลูกกวาดสุดหวานไว้ไปไหนมาไหน นอกจากนี้ยังมี รถสปอร์ตอย่าง Bentley Continental GT หรือ Lamborghini Gallardo ไว้ขับเล่นหรูๆอีกด้วย

  เครดิตภาพ https://www.amazingfeed.co/celebrities-and-their-luxurious-cars-that-we-need-to-know-about/3/

 9. Leonardo Dicaprio - Fisker Karma Hybrid

  พระเอกหนุ่มสุดยอดความสามารถที่ไม่จำเป็นต้องสาธยายความเก่งในด้านการแสดงของเขาเลย เพราะหนังแต่ละเรื่องที่ออกมา เรียกได้ว่าดังเป็นพลุแตกแทบทุกเรื่อง และยังมีรางวัลออสการ์ ที่การันตีความสามารถขนาดนี้ ซึ่งรถสปอร์ตที่หนุ่มดิคาร์ปริโอ เลือกให้มาเป็นรถคู่ใจก็คือ Fisker Karma ที่สนนราคาอยู่ที่ 135,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 4 ล้านกว่าบาท นอกจากนี้ก็ยังมี Porsche Cayenne กับ Tesla Roadster ไว้ขับเล่นอีกด้วย

  เครดิตภาพ https://www.worldlifestyle.com/celebs/jaw-dropping-celebrity-cars-hope-really-good-car-insurance/3?slides=3

 10. Jennifer Lopez - Bentley Continental GT

  สำหรับน้องร้องสาวตัวแม่ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ทำอะไรความแซ่บของเธอไม่ได้ แต่น่าแปลกที่เธอกลับเลือกซื้อ รถ Bentley Continental GT รถเปิดกระทุนสีขาวที่ดูอบอุ่นและสะอาดตา ที่สนนราคารถนั้นอยู่ที่ราวๆ 250,000 เหรียญสหรัฐเท่านั้นเอง เมื่อเทียบกับรายได้ต่อปีของเธอแล้วเรียกได้ว่า รถ Bentley นั้นราคาเบาๆไปเลย

  เครดิตภาพ http://www.journalistate.com/fitness/car-insurance/54

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย


เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทชั้นนำ

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
 • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560