พูดคุยเกี่ยวกับประกันภัย

4 podcasts แนะนำไว้ฟังเพลินๆ ตอนขับรถ

กระแส podcasts เริ่มมาแรงในบ้านเรา จะเห็นได้ว่ามีรายการ podcasts มากมายให้เลือกฟังบนโลกออนไลน์ อีซี่ คอมแพร์ EasyCompare ขอนำเสนอ 4 รายการที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินพร้อมสาระดีๆ ให้คุณตอนขับรถ
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

เชื่อว่าคนขับรถหลายคนก็มีวิธีการผ่อนคลายระหว่างขับรถต่างกันออกไป บ้างก็เลือกฟังเพลง บ้างก็เลือกฟังรายการสนทนาที่ให้สาระความรู้เพื่อพัฒนาตัวเอง กระแส podcasts เริ่มมาแรงในบ้านเรา จะเห็นได้ว่ามีรายการ podcasts มากมายให้เลือกฟังบนโลกออนไลน์ เพื่อการพัฒนาตนเองระหว่างขับรถ เราเลยเลือกรายการ podcasts ดังๆ เนื้อหาโดนๆ มาฝากกันครับ

1. The Money Case โดย The Standard
ประเภทรายการ: การศึกษา
การเงินมีปัญหา ไม่ต้องแต่งชุดนักศึกษาไปหาใคร รายการ The Money Case จะช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้ด้วยตัวเอง ดำเนินรายการโดย หนุ่ม จักรพงศ์ เมษพันธุ์ ที่จะมาเป็น Money Coach ให้กับทุกคน โดยการนำเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนเกษียณ การจัดการการเงินในการทำธุรกิจอย่างไรไม่ให้เจ๊ง การลงทุนในกองทุนและหุ้น ผสานประสบการณ์ส่วนตัวเข้ากับเนื้อหาเกี่ยวกับการจัดการเงินและอารมณ์ขันที่เป็นเอกลักษณ์ เรื่องการเงินก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องส่ายหัวหนีอีกต่อไป

2. ฌอน บูรณะหิรัญ
ประเภทรายการ: เบาสมอง
รายการรูปแบบทอร์คโชว์ ที่มีแขกรับเชิญ ชื่อดังอย่าง โจน จันได, ครู ลูกกอล์ฟ, ดีเจ ภูมิ เข้ามาร่วมแชร์ และแบ่งปันความคิดเกี่ยวกับประเด็นสังคม ถ่ายทอดทาง YouTube ที่มีคนติดตามกว่าสองแสนคน ตอนนี้หนุ่มฌอน ได้นำรายการของเรามาแบ่งปันลงในรูปแบบ podcasts ด้วย

3. The Secret Sauce โดย The Standard
ประเภทรายการ: การศึกษา
อยากรู้เรื่องราวความสำเร็จของนักธุรกิจในเมืองไทย ความลับ เรื่องราวที่ทำให้แบรนด์อย่าง After You, บริษัทอย่าง LINE ออกโปรดักใหม่ๆ ออกมาแล้วโดนใจคนไทยได้อย่างไร? มาเปิดติดตามฟังรายการ The Secret Sauce ตอนขับรถเลย เพราะอาจทำให้คุณปิ๊งไอเดียการทำธุรกิจใหม่ๆ ของตัวเอง มีเงินเพิ่มขยายธุรกิจที่มีอยู่ได้เลย รับรองคุณภาพโดยทีมผู้ผลิตอย่าง The Standard ไม่เสียเวลาฟังฟรีๆ แน่นอน

4. 6 Minute English โดย BBC
ประเภทรายการ: การศึกษา
การฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเป็นอีกอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ระหว่างขับรถ การฝึกพูดหรือฟังเพื่อทบทวนผ่าน ภาษาอังกฤษ 6 นาที จะช่วยทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น เพียงเปิดฟังทุกวันและสังเกตความแตกต่างในความคิดของตัวเองดูนะครับ อย่าคิดว่าภาษาอังกฤษของคุณดีพอแล้ว เพราะมันย่อมมีอะไรใหม่ๆ ให้คุณเรียนรู้ในเรื่องที่คุณคิดว่ารู้ดีอยู่แล้วเสมอ รายการผลิตโดย BBC มาฝึกภาษาอังกฤษสำเนียงผู้ดีอังกฤษด้วยกัน

ฟังเพลินๆ ด้วยรายการที่เราแนะนำ อย่าเครียด หรือปล่อยฮาจนเกินไป เพราะคุณยังขับรถอยู่! หากต้องการเพิ่มความมั่นใจหากเกิดอุบัติเหตุ เราแนะนำให้คุณเพิ่มความคุ้มครองบนท้องถนนด้วยประกันภัยรถยนต์ ที่ไม่ว่าคุณจะขับไปที่ไหนก็อุ่นใจ ได้รับความคุ้มกันตามที่คุณต้องการ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย