พูดคุยเกี่ยวกับประกันภัย

รวมเรื่องเล่าฮาๆ จากทางบ้าน เรื่องสุดขำที่เจอขณะขับรถ

ขับรถไปไหนมาไหนทุกวัน มันต้องเจอเรื่องแปลกบ้างแหละ งั้นมาดูเรื่องราวสุดฮาจากทางบ้าน ชวนขำขันสร้างรอยยิ้มกันเถอะ
รวมเรื่องเล่าฮาๆ จากทางบ้าน เรื่องสุดขำที่เจอขณะขับรถ - EasyCompare Best Car Insurance
 1. มีเรื่องโป๊ะแตกมาเล่าให้ฟัง เขินมาก วันก่อนค่ะ ขับรถอยู่ตรงสาทร รถก็ติดตามสไตล์ 18 ชั่วโคตร จอดรถนานยันลูกบวช ติดจนไม่รู้จะทำอะไรดี เลยนั่งมองนั่นมองนี่ไปเพลิน ๆ เพลินจริงค่ะ! มองไปคันข้าง ๆ ... อุ้ยยย ล่ำ ตี๋ ใส่แว่น หล่อ แก้มแดง ๆ อยากได้จังค่า 5555 เลยหยิบมือถือขึ้นมาส่อง ซูมเขา กะว่าเขาไม่เห็นแน่นอน รถเพิ่งไปติดฟิล์มมา มั่นใจมาก เลยคิดว่า หนุ่มตี๋คันข้างๆ ก็คงไม่เห็นหรอกว่าเรากำลังแอบถ่ายเขาอยู่ แต่อยู่ดีๆ เขาหันขวับมามองค่ะ !!!! คุณพระช่วยกล้วยทอด ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ จะแกล้งทำเป็นถ่ายเซลฟี่ก็ไม่ทันแล้ว รีบวางมือถือ หันกลับไปมองรถคันข้างหน้าราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น นั่งเหงื่อตกในใจภาวนาขอให้ไฟเขียวเดี๋ยวนี้ พอไฟเขียวปุ๊ป เหยียบมิด ไปต่อไม่รอแล้วจ้า
  เครดิต คุณ P
 2. แม่ของเราเองค่ะปกติตอนเลิกงาน แม่จะเดินมาที่รถ ก่อนขึ้นรถจะยกมือไหว้ศาลพระภูมิที่ทำงาน แล้วกดรีโมทปลดล็อครถ แต่วันนั้นแม่เราไหว้รถ แล้วยกรีโมทไปทางศาลพระภูมิค่ะ เราขำจนจะบ้า 55555555555555
  เครดิตคุณ T
 3. มีอยู่วันหนึ่ง ตอนนั้นติดไฟแดงอยู่ได้ยินเสียงแปลก ก๊อก ก๊อก ก๊อก... เราก็หันไปดู เท่านั้นแหละ!!! เจอ!!! เจอ!!!! แม่ค้าขายพวงมาลัยเค้ามาเคาะกระจกว่า "จะเอาพวงมาลัยมั้ยคะ" ผ่าม!!ผ่าม!!
  เครดิตคุณ P
 4. ซ้อนมอเตอร์ไซค์แฟน และด้วยความที่ตัวสูง ขายาวเกะกะ แฟนบอกให้กระดึ๊บถอยหลังไปหน่อยขณะติดไฟแดง นี่ก็เอาขายันพื้นสองข้าง และกำลังจะกระดึ๊บถอยหลังไป ปรากฎว่าไฟเขียวพอดี แฟนก็ขับออกไปเลยและทิ้งเราไว้ตรงนั้นนนนน -_-
  เครดิตคุณ T
 5. เรื่องฮาๆ ตอนขับรถ ก็ตอนแฟนตดในรถนี่แหละ ขับอยู่ดีๆ ได้กลิ่นโชยแบบรุนแรงมาก กลิ่นได้ที่ขมคอกันเลยทีเดียว เปิดกระจกรถแทบไม่ทัน ทั้งขำทั้งโมโห จะตดไม่บอกไม่กล่าวล่วงหน้า ไม่งั้นจะไล่ลงไป กลิ่นตลบอบอวลมึนหัวไปทั้งคัน แต่แฟนบอกว่าเคยอ่านนิตยสารเล่มหนึ่ง เขียนไว้ว่า การดมตดดีต่อสุขภาพ แถมยังกระชับความสัมพันธ์คู่รักได้ดี เลยต้องให้อภัย คิดซะว่าแฟนรักแฟนหลง แค่อยากให้เราแข็งแรง
  เครดิต คุณ C
 6. เราอ่ะเป็นคนชอบแกล้ง แล้วมีอยู่ครั้งหนึ่งขับรถ แล้วแม่ของเรานั่งข้างๆ เราขับรถอยู่ ก็มีมอเตอร์ไซค์คันนึงชอบมาเบียด แทรกไปมา แม่ก็บ่นๆ เสียงดัง บ่นไม่หยุดเลยนะว่ามอเตอร์ไซค์คันนี้ขับแย่มาก ใจร้อน สร้างความเดือดร้อน ลากยาวมาเป็นชุด เราเลยคิดว่าไหนๆก็ดูอัดอั้นขนาดนี้ เราเลยเปิดกระจกให้แม่บ่นเค้าให้ได้ยินเองเลย แม่ตกใจ ตีเราใหญ่เลยหาว่าเรานี่อยากให้แม่โดนเขาด่า ดีไม่ดีโดนต่อยเอาได้ อิอิ แค่แกล้งเองนะแม่
  เครดิต คุณ T

เห็นไหมล่ะว่าตอนขับรถ เราก็เจอเรื่องขำขัน ตลกไม่คาดฝันบ่อยจะตาย อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้น อย่าลืมทำประกันชั้น 1 ไว้ อุ่นใจที่สุด ให้ EasyCompare ช่วยทำให้การซื้อประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ทั้งยังเป็นเพื่อนที่อยู่ เคียงข้างและให้คำแนะนำดีๆ แก่คุณเสมอ เช็คเบี้ยประกันพร้อมรับส่วนลดกับเราวันนี้เลย

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย