พูดคุยเกี่ยวกับประกันภัย

3 จังหวัด จัดวันเดย์ทริปได้สนุกๆ

วันเดียว เที่ยวไหนดี? อีซี่คอมแพร์มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ขับรถไปไม่ใกล้ อุ่นใจได้เมื่อมีประกันรถยนต์ที่ดีคุ้มครอง
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

อยากไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่มีเวลาแค่วันเดียว จะไปที่ไหนดี? มาดูสามจังหวัดที่คุณสามารถขับรถไปเที่ยววัยเดย์ทริป สนุกๆ แถมใกล้กรุงเทพฯ กับเรา มาเช็ครถให้พร้อมเดินทาง ทำประกันรถยนต์เพื่อความอุ่นใจในการเดินทาง และไปเที่ยวพักผ่อนสบายๆ กันเลย

1. จังหวัดชลบุรี
ระยะทางจากกรุงเทพ: 88 กม. (ขับรถ 1.5 ชม.)
จังหวัดที่ดูจะเด่น ดัง เรื่องของชายหาดและกิจกรรมท่องราตรี อย่างชลบุรี มีอะไรหลากหลายให้คุณได้ค้นหา ไม่ว่าจะไปเที่ยวหมู่บ้านชาวประมงที่สงบ และซื้ออาหารทะเลสดๆ จากหาดบางแสนกลับบ้าน หรือพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวสวนน้ำ ไปจนถึงกิจกรรมท่องราตรีมันส์ๆ สำหรับผู้ใหญ่ ที่พัทยา ซึ่งรับรองได้ว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สถานที่แนะนำ
หาดพัทยา หาดจอมเทียน ถนนคนเดินพัทยา พิพิธภัณฑ์ Art In Paradise

2. จังหวัดอยุธยา
ระยะทางจากกรุงเทพ: 84 กม. (ขับรถ 1.5 ชม.)
นอกจากจะไปเยี่ยมเยียนโบราณสถาน วัดวาอารามในเขตที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นมรดกโลกโดยองค์กร UNESCO แล้ว คุณยังสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของเล่าเก่า Million Toy Museum ซึ่งจัดแสดงของเล่นมากมาย รวมถึงของสะสมเก่าแก่ ซึ่งเจ้าตัวน้อยของคุณจะสามารถเรียนรู้ว่าคนสมัยก่อน ไม่มี iPad หรือ คอมพิวเตอร์ เขาเล่นอะไรกัน? จากนั้นก็ไปเยี่ยมตลาดน้ำอยุธยา หาของกินพื้นบ้านที่หาได้ยากทุกที ที่นี่ทีเดียว

สถานที่แนะนำ
อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา วัดไชยพัฒนาราม วัดเชิงท่า วัดพุทไธวรรย์

3. จังหวัดนครปฐม
ระยะทางจากกรุงเทพ: 55 กม. (ขับรถ 1 ชม.)
แม้จะไม่ได้เป็นสถานที่ที่ผุดขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งสำหรับคนหมู่มาก แต่สายบุญ สายเที่ยวชิวๆ นครปฐม มีอะไรดีๆ ให้ค้นหามากกว่าที่คิด เริ่มจากไฮไลท์ที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ คือ องค์พระปฐมเจดีย์ที่สูงสง่าอยู่ใจกลางเมือง หลายคนอาจเคยเห็นไกลๆ หรือแค่ในภาพ เราแนะนำให้มาเยี่ยมที่แห่งนี้เถอะ เพราะเป็นเจดีย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แถมได้ทำบุญด้วยนะ ไม่ไกลจากวัดก็จะมีคลองให้เดินเล่น ซื้อขนมกินชิลๆ และไปเที่ยวพระราชวังสนามจันทร์ที่อยู่ใกล้ๆ กัน จากนั้นไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์ที่เก็บรักษาม้วนหนังเก่าๆ และฉากที่ใช้ในการถ่ายภาพยนตร์ในสมัยก่อน ให้คุณได้สนุกกับการถ่ายภาพในเซ็ตถ่ายหนัง ย้อนอดีต เก็บความทรงจำและเอาไปลงอวดเพื่อนบนอินสตาแกรมกันไป

สถานที่แนะนำ
พระปฐมเจดีย์ พระราชวังสนามจันทร์ พิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์ ตลาดน้ำดอนหวาย

เวลาที่คุณกำลังวางแผนขับรถเที่ยว แน่นอนว่าคุณควรมี ประกันรถยนต์ ที่จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุ 24 ชม. หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ทางที่ดี คุณควร เลือก ประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่ง เพื่อรับความคุ้มครองที่เหนือกว่า

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย