โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. เคล็ดลับ ขับรถพาแฟนไปเที่ยว ให้เขารักคุณมากขึ้นไปอีก

เคล็ดลับ ขับรถพาแฟนไปเที่ยว ให้เขารักคุณมากขึ้นไปอีก

พาแฟนไปขับรถเที่ยว ไม่ว่าจะเดทหนแรก หนสอง หรือครั้งไหนๆ วางแผนสร้างความประทับใจให้กับเขาได้ไม่ยาก
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

คู่รักที่คบกันนานๆ ต่างก็อยากใช้เวลาร่วมกัน เปลี่ยนบรรยากาศจากเมืองไปพักตากอากาศ หากการขับรถเที่ยวคือสิ่งที่คุณกำลังคิดอยู่ในใจ เรามาดูกันดีกว่าครับว่าทำอย่างไรให้คนรักของคุณประทับใจ ไม่ว่าจะคบการมานาน เดทหนแรก ก็สร้างความประทับใจให้กับเขาได้ด้วยเคล็ดลับต่อไปนี้

1. ตรวจสภาพรถให้เรียบร้อย

เราไม่ได้มาขายของ แต่จะบอกว่าถ้าไม่เช็ครถ แผนที่วางไว้อาจล่มไม่เป็นท่าได้เลย หากรถเสียระหว่างทาง ตรวจสอบความพร้อมของรถยนต์ก่อนออกเดินทางง่ายๆ กันไม่ให้เกิดเหตุไม่คาดฝัน และเช็คด้วยนะว่า ประกันรถยนต์ ของคุณยังไม่หมดอายุ อย่าขับรถโดยที่ไม่มีประกันรถยนต์เด็ดขาด หากเกิดเหตุจะได้ไม่เสียเงินที่กันไว้สำหรับการออกเดท มาเป็นค่าซ่อมรถให้กับคุณเองและคู่กรณี

2. จัดการกับความคาดหวังของคู่เดท

วางการเดินทางล่วงหน้าและอย่าทำให้คู่เดทของคุณคาดหวังจากทริปมากจนเกินไป คุณอาจยักไหล่ทำเป็นทริปนี้เป็นแค่ทริปขับรถธรรมดาๆ ทั้งที่ความจริงแล้วคุณแอบวางแผนเพื่อสร้างความประทับใจอยู่เงียบๆ ต่างหาก ซึ่งคุณอาจจะต้องทำการบ้านเยอะหน่อย เช่นการดูว่าคู่รักของคุณนั้นเพิ่มไอเท็มอะไรไว้บนเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ สเตตัสเฟสบุ๊คล่าสุดของคนรักหรือคู่เดทของคุณนั้นพูดถึงอะไร อยากได้อะไร เพื่อสร้างความประทับใจแบบเหนือความคาดหมายได้ไม่ยาก

3. เปลี่ยนน้ำหอมกลิ่นใหม่

หลังจากตรวจสภาพรถยนต์แล้ว คุณสามารถสร้างบรรยากาศภายในรถที่คุณทั้งสองจะสวีทกันด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่ เพราะหากคุณเคยใช้รถร่วมกัน หรือขับรถออกไปรับแฟนมาบ่อยๆ จมูกของคนเราจะเกิดอาการชินกลิ่น ดังนั้นหากคุณต้องการสร้างความรู้สึกพิเศษให้คนรักของคุณ การเปลี่ยนน้ำหอมเป็นกลิ่นใหม่จะช่วยวอร์มอัพได้ไม่ยาก ประสบการณ์เดียวกับการเดินเข้าไปสปาแห่งหนึ่งแล้วได้กลิ่นหอมเตะจมูกนั่นเลย จากนั้นคุณอาจแวะซื้อเครื่องดื่มร้อนๆ ที่คนรักของคุณชอบให้ฟินกันไป

4. จัดเสียงดนตรีให้เหมาะ

จะไปใกล้หรือไกล ดนตรีคือสิ่งจำเป็นที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ระวังอย่าโยงเรื่องราวชีวิตจริงเข้ากับเพลงเพราะอาจนำไปสู่ความไม่เข้าใจกันได้ เพียงคุณจัด playlist เพลงรักจัดหนัก ที่เดี๋ยวนี้แอพฟังเพลงต่างๆ มีให้แล้ว พร้อมเปิดคลอไประหว่างทาง หรือคุณอาจลองเลือกเพลงจากศิลปินเหล่านี้ Leon Bridges, Ed Sheeran หรือสาว Jess Glynne หากต้องการบรรยากาศคึกคักหน่อย

5. เตรียมเรื่องที่จะพูดไปล่วงหน้า

การอยู่ในรถสองต่อสองเป็นโอกาสดีที่จะพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูดแต่ไม่มีโอกาสในเวลาปกติ เราแนะนำให้คุณเตรียมการล่วงหน้าไว้เสมอและคิดให้รอบคอบ ไม่ว่าเรื่องของคุณจะเป็นการสานต่อความสัมพันธ์ การมีลูก คุณยังสามารถใช้โอกาสนี้โน้มน้าวคนรักของคุณให้ยอมใจซื้อรถคันใหม่ร่วมกันก็ได้ อย่างไรก็ตามเราขอให้คุณโชคดีกับการเดินทางกับคนรักนะครับ

สำคัญสุดก็ความปลอดภัยในการขับรถ ลืมไม่ได้เลยว่าคุณต้องหาช่วงพักร่างบ้างหากขับรถนานๆ และรถยนต์ที่คุณใช้ในการเดินทางนั้นมีประกันภัยรถยนต์ที่ยังไม่หมดอายุ ที่จะทำให้ทริปสวีทกับคนรักเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จาก 11 บริษัท

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560