พูดคุยเกี่ยวกับประกันภัย

5 เส้นทางลัด (แต่ไม่ลับ) ในกรุงเทพฯ หนีรถติด

อยู่กรุงเทพให้เป็น รถติดก็ไม่ต้องกลัว ถ้าคุณรู้จัก 5 ทางลัด ที่จะทำให้คุณขับรถแบบสบายๆ แถมประหยัดเวลาด้วย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

เมื่อเอ่ยถึง กรุงเทพมหานคร สิ่งแรกหลายๆ คนรู้จักกันดีก็คือ การจราจรที่ติดแสนจะติด คนทำงานกรุงเทพที่ต้องเดินทางฝ่าฟันเหตุการณ์แบบนี้ทุกวัน ก็ยังไม่เคยชินกับรถติดแบบนี้สักที บางครั้งเผื่อเวลาการเดินทางก็แล้ว ดันเกิดอุบัติเหตุรถชนรถติดยาวเดือดร้อนกันไปหมด กว่าประกันจะมาเคลียร์ก็ไปทำงานสายซะแล้ว วันนี้ อีซี่ คอมแพร์ มีเส้นทางลัดในกรุงเทพเพื่อหลีกเลี่ยงรถติดมาฝาก จะมีทางไหนให้ซอกแซกไปได้บ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

1. ซอยลาดพร้าว 64

ทางลัดสายแรกที่เราจะมาพาคุณไปซอกแซกกันในวันนี้ เริ่มกันที่ถนนที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติดอย่างมากในช่วงเช้านั่นก็คือถนนลาดพร้าวนั่นเอง สำหรับใครที่ต้องเดินทางจากถนนลาดพร้าวไปยังถนนบริเวณรัชดาภิเษก สามารถวิ่งเข้าซอยลาดพร้าว 64 เพื่อทะลุไปยัง บริเวณสถานีตำรวจ สี่แยกสุทธิสาร ถนนรัชดาภิเษกได้เลย

2. ซอยติวานนท์ 38

มาต่อกันที่ทางลัดสายที่สอง สำหรับใครที่เดินทางจากถนนติวานนท์ เพื่อไปยังถนนงามวงศ์วานและต้องการเลี่ยงใช้ถนนแยกแคราย สามารถวิ่งเข้าซอยติวานนท์ 38 มุ่งหน้าเข้าสุ่ถนนประชานิเวศน์ เพื่อตัดเข้าถนนใต้ทางด่วนศรีรัตน์ได้ หรือ สามารถวิ่งเพื่อไปออกซอยบัวขวัญที่อยู่บริเวณด้านข้างของห้างพันธุ์ทิพย์ได้เช่นกัน

3. ซอยอินทามระ 4

สำหรับใครที่ต้องการจะเดินทางไปยังถนนเส้นพหลโยธิน โดยผ้านเส้นถนนอินทามระสามารถวิ่งเข้าอินทามระซอย 4 เพื่อไปทะลุออกยัง พหลโยธิน ซอย 8 ได้ ภายในซอยเป็นถนน 2 ช่องทาง อาจจะต้องใช้ความระมัดระวังในการใช้เส้นทาง แต่ถ้าหากเป็นช่วงเวลาที่รถแน่นก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้

4. ซอย ลาดปลาเค้า 34

สำหรับใครที่ใช้ถนนเส้นอุโมงค์ราบ 1 แล้วต้องการจะไปยังเกษตรนวมินทร์ สามารถวิ่งเข้า ซอย ลาดปลาเค้า 34 วิ่งตรงเพื่อออกถนนเกษตรนวมินทร์ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องผ่านแยกเกษตรและแยกลาดปลาเค้า ซึ่งทางนี้ก็จะช่วยให้คุณสามารถไปถึงที่หมายได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องฝ่าฟันกับ 4 แยกไฟแดงประหยัดเวลาไปได้อีกเยอะเลยล่ะครับ

5. ซอย รามคำแหง 8

อีกหนึ่งเส้นทาง สำหรับใครที่ต้องการจะเดินทางจากถนนรามคำแหง ไปยังถนนพระราม 9 สามารถเข้า ซอย รามคำแหง 8 (อยู่บริเวณด้านข้างของ เดอะมอลล์ รามคำแหง 2) หลังจากวิ่งตรงเข้าไปในซอย จะพบกับทางแยก ให้เลี้ยวขวาจะสามารถทะลุออกช่วงถนนพระราม 9 ขาออก

เป็นยังไงกันบ้างครับ 5 เส้นทางลัดที่เรานำมาฝาก หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหาเส้นทางเลี่ยงรถติดทั้งในช่วงเช้าและช่วงเย็น แต่ไม่ว่าจะใช้เส้นทางหลักหรือทางลัดยังไงก็ควรขับรถอย่างระมัดระวัง เพราะอุบัติเหตุนั้นเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ และที่สำคัญสำหรับผู้ที่ใช้รถทุกวัน อย่าปล่อยให้ประกันภัยรถยนต์ของคุณหมด หมั่นเช็คและต่ออายุประกันอย่างสม่ำเสมอนะครับ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย