1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. 3 จุดแวะพักสุดชิลล์บนถนนมอเตอร์เวย์

3 จุดแวะพักสุดชิลล์บนถนนมอเตอร์เวย์

ก่อนจะขับรถออกนอกเมืองสำหรับการเดินทางไกล อย่าลืมตรวจเช็คสภาพและต่ออายุประกันรถยนต์ของคุณให้เรียบร้อย พร้อมแวะพักการขับรถที่ยาวนานของคุณกับ 4 จุดแวะพักสุดชิลล์ จาก EasyCompare

การหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ด้วยการขับรถออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ถือเป็นวิธีที่จะดึงสติและปลดปล่อยความเครียดจากวันทำงานได้ดีเลยทีเดียว ก่อนที่จะเดินทางไกลอย่าลืมที่จะตรวจเช็คความพร้อมของรถยนต์ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นและทำให้ทริปของคุณกลายเป็นฝันร้ายที่คุณคาดไม่ถึง และถ้าหากว่าตอนนี้คุณกำลังนึกถึงแผนเที่ยวในวันหยุดนี้ ต้องไม่พลาดที่จะแวะพักกับสถานที่สุดชิลล์บนถนนมอเตอร์เวย์เหล่านี้

1. พอร์โต้ โก บางปะอิน (Porto Go Bang Pa-In)

หลังจากแวะเติมน้ำมันรถให้เต็มถังเเล้ว ทำไมไม่เติมพลังตัวเองบ้างล่ะครับ? กับศูนย์รวมสินค้าที่พร้อมต้อนรับเหล่าคนขับรถทั้งหลายที่ขับรถขึ้นเหนือ ที่นี่ถือเป็นจุดแวะพักที่ดีไม่น้อย เพราะมีสินค้าหลากหลายรวมถึงร้านอาหารแบรนด์ดังที่เราคุ้นหูคุ้นตากันอย่าง McDonald’s, KFC, Starbucks และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีบริการ Drive Thru เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่อีกด้วยละครับ

ที่ตั้ง : อำเภอบางปะอิน จังหวัดอยุธยา

2. ทางด่วนมอเตอร์เวย์ (ทางหลวงหมายเลข 7 ชลบุรี - พัทยา)

สำหรับใครที่อยากมาจุดแวะพักสุดชิลล์เเห่งนี้ ขับรถเลยสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงมาเล็กน้อย ก็ตบไฟเลี้ยวเพื่อหลบรถเข้าด้านซ้ายมือได้เลย คุณจะได้พบกับขุมทรัพย์แห่งความสุขของคนขับรถทางไกลเลยก็ว่าได้ เพราะคุณจะได้พบกับร้านอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า และสินค้า outlet ที่จะทำให้คุณกระเป๋าฉีกก่อนจะถึงจุดหมายที่คุณแพลนไว้ซะอีก

ที่ตั้ง : ถนนนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม

3. ข้าวแกงบ้านสวน (วังน้อย อยุธยา)

สำหรับใครที่ต้องเดินทางผ่านอยุธยา แล้วอยากสตรีทฟู้ดราคาสบายกระเป๋า พร้อมกับพักเครื่องยนต์ให้เย็นลงไปด้วย ขอแนะนำที่นี่เลยครับ ร้านข้าวแกงบ้านสวน เพราะที่นี่มีพื้นที่เปิดกว้างให้พักรถพร้อมทั้งร้านอาหารเเละเครื่องดื่มให้คุณเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวมันไก่หรือข้าวขาหมู ที่ทานคู่กับกาแฟโบราณและขนมหวานไทยที่หาทานได้ยากแล้ว ต้องบอกเลยว่าเข้ากันดีแบบสุดๆ ไปเลย นอกจากนั้นคุณยังสามารถแวะซื้อของที่ระลึกและของฝากก่อนที่จะกลับเข้ากรุงเทพฯ ได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : อำเภอวังน้อย จังหวัดอยุธยา

การขับรถทางไกลอาจจะเป็นไอเดียที่ดีในการพักผ่อนช่วงวันหยุด แต่ก็อาจจะทำให้คุณเหนื่อยล้าจากการขับรถเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายได้ ต้องหาวิธีการปลดปล่อยความเหนื่อยล้าจากการขับรถทางไกล นอกจากบทความดีๆ เรามีให้คุณแล้ว เรายังสามารถช่วยคุณเลือกประกันที่เหมาะสมให้กับรถของคุณพร้อมวงเงินที่ครอบคลุมได้อีกด้วย

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จาก 11 บริษัท

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560