1. หน้าแรก
  2. บทความ
  3. 4 บล็อกสายเที่ยวเมืองไทย ที่ต้องกดติดตามในปี 2018

4 บล็อกสายเที่ยวเมืองไทย ที่ต้องกดติดตามในปี 2018

ให้หน้านิวฟีดของคุณเติมเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในการเที่ยว ไปกับ บล็อกเกอร์เหล่านี้ ค้นพบสถานที่ใหม่ๆ กับไอเดียใหม่ที่คุณต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้งหนึ่ง เริ่มต้นวางแพลนทริปของคุณเดี๋ยวนี้เลย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ

ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่บล็อกเกอร์จะกลายเป็นที่แพร่หลายและมีจำนวนที่เพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ก็จะยิ่งมีการแข่งขันที่สูงมากขึ้น เพราะคอนเทนต์ที่มีมากขึ้นบนโลกโซเชียลมีเดีย แล้วในฐานะของผู้บริโภคสื่อ ควรจะเลือกติดตามเพจไหนดี หรือเพจไหนจะน่าเชื่อถือและได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง? ลองมารู้จักกับ 4 บล็อกเกอร์ที่น่าจับตามองใน 2018 ที่เราเลือกมาให้คุณรู้จักกันเลย

1. (Facebook Page) @incaseyouwonderwdwg ไปไง มาไง
เมื่อเปิด Facebook ขึ้นมาคุณจะได้เห็น Cover page ที่ทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างทันที เพจ ไปไง มาไง เป็นที่เพจที่รวบรวมรูปภาพสวยๆ หลากหลายสไตล์ที่โดนใจสายเที่ยวหลายๆ คนจนทำให้เพจนี้โดดเด่น เหมือนมีมงกุฎทองอยู่บนหัวเลยก็ว่าได้ และด้วยเนื้อหาคอนเท้นต์เข้าถึงง่ายทำให้ใครๆ กด Follow และถ้าคุณเป็นหนึ่งที่ฝันถึงการไปเที่ยวสถานที่ยอดฮิตในต่างประเทศ อย่างลอนดอน นิวยอร์ค หรือ ซิดนีย์ เพจนี้ก็มีข้อมูลการเดินทางให้คุณสามารถนำไปใช้สำหรับทริปหน้าของคุณได้เลย

2. (Facebook Page) @sadoodta ท่องเที่ยวสะดุดตา
ถ้าคุณเป็นคนในแทบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเพิ่งจะเริ่มต้นหลงใหลในการท่องเที่ยวต่างประเทศแล้วล่ะก็ ไม่มีใครที่จะเข้าอกเข้าใจความยากลำบากของการไปเยือนในสถานที่ที่ต่างภาษาต่างวัฒนธรรมและเส้นทางที่ซับซ้อนได้ดีเท่าเพจนี้อีกแล้ว ท่องเที่ยวสะดุดตา พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ดีๆ ตั้งแต่การเดินทางภายในประเทศไปจนถึงเส้นทางขุมทรัพย์ ที่คุณสามารถเที่ยวได้ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากได้บรรยากาศโรแมนติกและใช้เวลาร่วมกัน แถมราคาสบายกระเป๋า พร้อมการการันตีด้วยผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคนบน Facebook ไม่แน่ว่าเพจนี้อาจจะทำให้คุณและแฟนของคุณเริ่มต้นวางแผนเที่ยวด้วยกันสำหรับวันหยุดนี้เลยก็เป็นได้

3. (Facebook Page) @9MotPhotography นายมด
อ่านมากันจนถึงตรงนี้แล้ว คนโสดทั้งหลายอย่าเพิ่งน้อยใจไป ไม่มีอะไรที่หาไม่เจอบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันอีกแล้ว นี่คือเพจสำหรับคนแกร่งทั้งหลายไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะ นายมด รวบรวมรูปภาพสวยๆ จากสถานที่แปลกๆ ทั่วโลก ที่จะทำให้คุณลืมสิ่งรอบข้างและอยากที่จะสัมผัสกับบรรยากาศนั้นด้วยตัวเองเลยทีเดียว

4. (Facebook Page) @Alwaysgotogether ไปไหนไปด้วยกัน
เพจสำหรับแก๊งค์ผองเพื่อนสายเที่ยวที่ไปไหนไปกัน จุดเริ่มต้นจากกระทู้พันทิปที่โด่งดังจนกลายเป็นมาเพจ Facebook ที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาคอนเท้นต์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดินทางไปพร้อมกับพวกเขา

วันนี้การเสพข้อมูลข่าวสารไม่ใช่เพียงแค่เพื่อความสนุกเท่านั้นแต่ต้องเลือกเนื้อหาที่มั่นใจว่าข้อมูลถูกต้องด้วย EasyCompare ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถไว้ใจและเชื่อถือได้ด้วยพาร์ทเนอร์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย เราพร้อมที่จะช่วยคุณค้นหาประกันภัยที่ดีและเหมาะกับรถยนต์ของคุณมากที่สุดx

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์จาก 11 บริษัท

Get in touch. Call 02 206 8599. Or leave your details now.

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560