พูดคุยเกี่ยวกับประกันภัย

มาสำรวจไร่องุ่น สุดชิลล์ของเมืองไทย

มาสำรวจไร่องุ่นและสวนไวน์ในเมืองไทยที่จะทำให้คุณประทับใจไปตลอดทริป และเลือกประกันที่ดีเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

ไร่องุ่นเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าเที่ยวในช่วงหน้าหนาวเป็นอย่างมาก แต่สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาประเทศไทยแล้ว ไร่องุ่นอาจจะยังไม่เป็นที่ยอดฮิตเท่าไร แต่พอได้เห็นไร่องุ่นที่มีพื้นที่กว้างขวางสุดลูกหูลูกตาที่พร้อมยินดีต้อนรับให้คุณกระโจนตัวลงไปถ่ายรูปทันทีที่ไปถึง ก็ทำให้เปลี่ยนความคิดไปเลย ซึ่งนอกจากคุณจะได้ชมวิวสวยๆ แล้วยังมีผลิตภัณฑ์จากองุ่นให้คุณได้เลือกซื้อ จะรอช้าอยู่ทำไม ไปสำรวจกับไร่องุ่นที่คุณต้องตกตะลึงกับ EasyCompare ได้เลย

ชาโต้ เดอ เลย

สถานที่ตั้ง : อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย

ที่นี่ถือเป็นสวนองุ่นแห่งแรกของเมืองไทยที่ส่งออกไวน์ชั้นดีไปยังประเทศในแทบยุโรป ไร่องุ่นแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2538 และได้กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ไม่ว่าใครที่มาภูเรือจะต้องแวะเข้ามาเยี่ยมชม ด้วยพื้นที่กว่า 1,000 ไร่ (395 เอเคอร์) ไม่ว่ามองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยองุ่นสดปราศจากสารพิษ คุณสามารถถ่ายรูปสวยๆ พร้อมซื้อไวน์ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดของไทยติดมือกลับไปฝากเพื่อนของคุณได้อีกด้วย

ไร่องุ่นคุณมาลี

สถานที่ตั้ง : อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

จุดเด่นของไร่คุณมาลีอยู่ที่ความสดใหม่ขององุ่นที่คุณสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่น้ำองุ่นและแยมองุ่นจากองุ่นที่ถูกปลูกแบบพื้นบ้าน ใครแวะมาสระบุรีต้องห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด เพราะคุณจะได้สัมผัสเสน่ห์ของการหมักไวน์แบบบ้านๆ แถมไม่ต้องเสียค่าเข้าชมอีกด้วย คุณจะได้ความรู้สึกเหมือนสวนหลังบ้านที่กว้างสุดลูกหูลูกตา เต็มไปด้วยต้นองุ่นนับพันที่พร้อมให้คุณเก็บ และยังมีวิวภูเขาสวยๆ ล้อมรอบ

ไร่องุ่น พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่

สถานที่ตั้ง : อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ด้วยพื้นที่สวนองุ่นกว่า 500 ไร่ (160 เอเคอร์) ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ผลิตไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในไร่ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและอาหารนานาชาติที่มีให้คุณเลือกทานมากกว่า 100 ชนิดที่ ร้าน The Great Hornbill ที่ขึ้นชื่อเรื่องวิวสวยสุดฟิน กับทุ่งหญ้าสีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นองุ่นและต้นดอกพญาเย็น พร้อมกับทิวทัศน์ภูเขาล้อมรอบ เพียงเท่านี้ก็คงเพียงพอที่จะทำให้คุณขับรถมาเที่ยวที่จังหวัดนครศรีธรรมราชแล้ว

วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

สถานที่ตั้ง : อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

ถ้าหากคุณอยากทานไวน์สไตล์ฝรั่งเศส นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณพลาดไม่ได้เลยถ้าหากว่าได้มาเหยียบเมืองโคราช ไร่องุ่นที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนช่วงหน้าหนาว (พฤศจิกายน – กุมภาพันธ์) ที่นี่มีโรงแรมที่ตั้งอยู่ถัดจากไร่องุ่นไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่จะมาพักผ่อนในวันหยุดยาว และคุณยังสามารถเดินเก็บองุ่นในสวนด้วยตัวคุณเองได้อีกด้วย มาสัมผัสประสบการณ์ชีวิตบ้านสวนกับเพื่อนและครอบครัวของคุณสักครั้ง รับรองว่าคุณจะติดใจอย่างแน่นอน

ไปเที่ยวให้สนุก ขับขี่อย่างระมัดระวัง และที่สำคัญต้องไม่ลืมซื้อประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ จาก EasyCompare ก่อนที่เกิดอุบัติเหตุในการเดินทางนะครับ

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย