10 รถสุดคูล ของเล่นคู่ใจ celebrities ระดับโลก

10 รถสุดคูล ของเล่นคู่ใจ celebrities ระดับโลก

มาส่องรถยนต์คู่ใจของ 10 celebrities ระดับโลกจะมีใครและมีรถสปอร์ตที่คุณคิดไว้หรือเปล่า ติดตามได้ที่ EasyCompare
celebrity cars

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึง รถสปอร์ต ราคาแพง สำหรับใครหลายๆ คนคงได้แค่ฝัน เพราะนอกจากราคาที่สูงแล้วยังจะต้องเสียภาษีแพงหูฉี่ และ ค่าประกันภัยที่ตามมาอีก แต่สำหรับเหล่าดาราระดับโลกแล้ว รถสปอร์ต พวกนี้กลับเป็นแค่ของเล่นสะสมในโรงรถที่บ้านของพวกเขาเท่านั้น จะมีใครพร้อมรถหรูคันไหนบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

 1. Kendall Jenner - Ferrari 458 Spider

  เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอตอนนี้ กับสาวน้อยหน้าสวยหุ่นแซ่บ หนึ่งในสมาชิกแห่งบ้าน คาร์เดเชี่ยน ที่มีดีกรีเป็นถึงนางฟ้า Victoria’s Secret ซึ่งสาว Kendall ก็เลือกขับรถสปอร์ต Ferrari 458 Spider สีดำ ราคาก็อยู่ที่ราวๆ 250,000 เหรียญสหรัฐเท่านั้นเอง! ซึ่งนอกจากนี้เธอก็ยังมี Mustang, Camero GTO และ Rolls-Royce ไว้ในครอบครองเล่นๆอีกด้วย

 2. Kim Kardashian - Ferrari 458 Spider

  อีกหนึ่งสาวสุดฮอตแห่งบ้าน คาร์เดเชี่ยน ที่เลือกใช้รถสปอร์ตอย่าง Ferrari 458 Spider สีขาว เหมือนน้องสาวทั้งสอง งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวๆบ้านนี้นัดกันซื้อ หรือจะบังเอิญถูกใจเจ้า Ferrari 458 Spider พร้อมๆกัน แต่นอกเหนือจากนี้สาวคิมก็ยังมี ทั้ง Mercedes SLR McLaren หรือ Lamborghini Aventador หรือแม้กระทั่ง Rolls Royce Ghost เรียกได้ว่าแทบจะครบทุกยี่ห้อจอดอยู่ในโรงรถบ้านเธอแน่นอน

  เครดิตภาพ http://gameofglam.com/autos-y-yates-de-las-celebridades/5/

 3. David Beckham - Rolls Royce Phantom

  ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มแบคแฮมจะเลือก Rolls Royce Phantom มาเป็นรถคู่ใจ นอกจากนี้ยังมี Rolls Royce  อีกหลายรุ่นทั้ง Drophead Coupe และ Ghost  งานไม่ต้องบอกก็รู้แล้วว่าหนุ่มแบคแฮมรักรถยนต์ยี่ห้อนี้มากแค่ไหน นอกจากนี้หนุ่มแบคแฮมก็ยังมีรถสปอร์ตอย่าง Porsche Turbo และรถสำหรับไปเที่ยวกับลูกๆอย่าง Audi S8,  Bentley Mulsanne และ Cadillac Escalade

  เครดิตภาพ http://www.luxuryandlifestyles.com/david-beckham-owns-407-000-dollars-custom-made-rolls-royce-phantom-drophead/

 4. Justin Bieber - Lamborghini Aventador

  หนุ่มน้อยนักร้องชื่อดังที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะโตเป็นหนุ่มใหญ่หลุดโลกแล้วก็ตาม แต่เราก็ยังคงคุ้นเคยกับภาพหนุ่มวัยรุ่นสุดคูลของเขาอยู่ดี หนึ่งในรถยนต์คู่ใจก็เขาก็คือ Lamborghini Aventador ที่สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 400,000 เหรียญสหรัฐ นอกจากนี้ยังมีรถสปอร์ตอย่าง Fisker Karma หรือจะเป็นสปอร์ตคลาสิกอย่าง 997 Porsche Turbo หรือจะเป็น Ferrari F430 และ Audi R8

  เครดิตภาพ https://www.furilia.com/justin-bieber-is-too-cool-for-school-with-his-supreme-arm-band-yeezy-red-octobers-and-450k-lambo-x17-online/

 5. Tiger Woods - Porsche Carrera GT

  หนุ่มนักกอล์ฟลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่เป็นมือโปรชื่อดังระดับโลกอย่าง Tiger Woods ก็ได้เลือกขับรถสปอร์ต อย่าง Porsche Carrera ที่ราคาอยู่ที่ราวๆ 448,000 เหรียญสหรัฐเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังมีรถบ้านๆไว้ขับเล่นอย่าง  Ferrari FF GT Mercedes S-Class หรือ จะเป็น Cadillac XT5 Cadillac Escalade และรถสปอร์ต Lamborghimi Murcielago หรือรถคลาสสิกอย่าง Porsche 911 Turbo

  เครดิตภาพ http://gameofglam.com/autos-y-yates-de-las-celebridades/5/

 6. Tom Cruise - Bugatti Veyron

  มาต่อที่ พระเอกตลอดกาลอย่าง Tom Cruise ที่ถึงแม้ว่าอายุจะแตะเลข 5 มาสักพักแล้วแต่ก็ยังทำให้สาวๆทุกรุ่นหัวใจหวั่นไหวได้เสมอ ซึ่งพระเอกสุดหล่อก็เลือกใช้ Bugatti Veyron ที่ราคาก็อยู่ที่ราวๆ 2 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมี BMW 7 series และ Chevrolet Chevelle SS เรียกได้ว่าทั้งหล่อมากและรวยมากเลยทีเดียว

  เครดิตภาพ https://www.amazingfeed.co/celebrities-and-their-luxurious-cars-that-we-need-to-know-about/

 7. Britney Spears - Maserati Gran Turismo

  นักร้องสาวรุ่นใหญ่แต่เสียงเล็ก เจ้าแม่เพลงป็อปยุค 90 อย่าง Britney Spears ที่เลือกใช้ Maserati Gran Turismo สีดำ นอกจากนี้เธอยังมีรถสปอร์ตอย่าง Jaguar XK Mercedes CLK Mini Cooper หรือแม้กระทั่ง SLR Mclaren ที่ราคาก็แค่ 300,000 เหรียญเท่านั้นเอง

  เครดิตภาพ https://www.ahlanlive.com/top-10-expensive-celebrity-cars-436906.html

 8. Nicki Minaj - Lamborghini Aventador

  อีกหนึ่งนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังสุดๆ จากเพลง Anaconda อย่าง Nicki Minaj ก็มีรถคู่ใจอย่าง Lamborghini Aventador สีลูกกวาดสุดหวานไว้ไปไหนมาไหน นอกจากนี้ยังมี รถสปอร์ตอย่าง Bentley Continental GT หรือ Lamborghini Gallardo ไว้ขับเล่นหรูๆอีกด้วย

  เครดิตภาพ https://www.amazingfeed.co/celebrities-and-their-luxurious-cars-that-we-need-to-know-about/3/

 9. Leonardo Dicaprio - Fisker Karma Hybrid

  พระเอกหนุ่มสุดยอดความสามารถที่ไม่จำเป็นต้องสาธยายความเก่งในด้านการแสดงของเขาเลย เพราะหนังแต่ละเรื่องที่ออกมา เรียกได้ว่าดังเป็นพลุแตกแทบทุกเรื่อง และยังมีรางวัลออสการ์ ที่การันตีความสามารถขนาดนี้ ซึ่งรถสปอร์ตที่หนุ่มดิคาร์ปริโอ เลือกให้มาเป็นรถคู่ใจก็คือ Fisker Karma ที่สนนราคาอยู่ที่ 135,000 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 4 ล้านกว่าบาท นอกจากนี้ก็ยังมี Porsche Cayenne กับ Tesla Roadster ไว้ขับเล่นอีกด้วย

  เครดิตภาพ https://www.worldlifestyle.com/celebs/jaw-dropping-celebrity-cars-hope-really-good-car-insurance/3?slides=3

 10. Jennifer Lopez - Bentley Continental GT

  สำหรับน้องร้องสาวตัวแม่ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ทำอะไรความแซ่บของเธอไม่ได้ แต่น่าแปลกที่เธอกลับเลือกซื้อ รถ Bentley Continental GT รถเปิดกระทุนสีขาวที่ดูอบอุ่นและสะอาดตา ที่สนนราคารถนั้นอยู่ที่ราวๆ 250,000 เหรียญสหรัฐเท่านั้นเอง เมื่อเทียบกับรายได้ต่อปีของเธอแล้วเรียกได้ว่า รถ Bentley นั้นราคาเบาๆไปเลย

  เครดิตภาพ http://www.journalistate.com/fitness/car-insurance/54

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย