พูดคุยเกี่ยวกับประกันภัย

ข่าวสารและบทความล่าสุด

รถพลังงานไฟฟ้า ปี 2019
23 Jul 2019
กระแสรถยนต์ที่มาแรงในยุค 2019 นี้หนีไม่พ้นเทรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือรถ EV (Electric Vehicle) นวัตกรรมการขับขี่ที่มาพร้อมความลงตัวในการใช้งานแห่งโลกอนาคต เปลี่ยนโลกยานยนต์จากปัจจุบันสู่นวัตกรรมใหม่ๆ เปลี่ยนโลกเปลี่ยนชีวิต ให้ก้าวล้ำเทคโนโลยี ช่วยลดโลกร้อน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราไปดูกันว่าปี 2019 นี้มี EV ค่ายไหน รุ่นไหน มาแรงน่าสนใจบ้าง
เปลี่ยนยางรถยนต์ หน้าฝน
22 Jul 2019
จะเปลี่ยนยางใหม่ หรือใช้ยางเก่าดีล่ะ?…เข้าสู่ฤดูฝนแบบจัดหนักจัดเต็มกันอีกปี หลายพื้นที่ถนนเปียกลื่น เจิ่งนองไปด้วยน้ำ ฤดูฝนแบบนี้คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงการขับรถตะลุยฝ่าสายฝนไปได้ ดังนั้นจึงควรเตรียมพร้อมสำหรับการใช้ยางรถยนต์ให้มีประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับสายฝนสายน้ำที่ต้องเจออยู่ตลอดเวลา ณ ช่วงเวลานี้
สติ๊กเกอร์ท้ายรถ ฮาๆ
18 Jul 2019
EasyCompare รวบรวมสติ๊กเกอร์ข้อความโดนๆ ทั้งคำคมเด็ดๆ ฮาๆ ขำๆ และสร้างสรรค์ ที่บรรดาพี่ๆ สิงห์สิบล้อเค้าชอบติดท้ายรถกัน ลามมาถึงรถทัวร์ รถแท็กซี่ และรถบ้านทั่วไป กลายเป็นเสน่ห์สีสันของการขับขี่บนท้องถนนเมืองไทยมานานจนจำไม่ได้แล้ว
ที่ปัดน้ำฝน
08 Jul 2019
ยางปัดน้ำฝน อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ไม่ได้เป็นระบบหลักที่มีผลต่อการขับเคลื่อนของรถยนต์ แต่ก็มีความสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องของทัศนวิสัยการขับขี่ ส่งผลต่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน หน้าฝนเป็นช่วงที่จะได้ใช้ยางปัดน้ำฝนบ่อยที่สุด เราจึงมีวิธีการถนอมยางปัดน้ำฝนให้ใช้ได้นาน ไม่เสื่อมสภาพไว ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยมานำเสนอ
ประกันจ่ายเงินให้เจ้าของรถที่เคลมประกัน 1,000 บาทระหว่างซ่อม
05 Jul 2019
ข่าวดีสำหรับคนใช้รถใช้ถนน คปภ.ออกกฎให้บริษัทประกันจ่ายค่าชดเชยให้เจ้าของรถวันละสูงสุด 1,000 บาท ระหว่างเคลมซ่อม
รถวิ่งลุยน้ำ น้ำท่วมรถประกันรับเคลมหรือไม่
01 Jul 2019
ช่วงหน้าฝนแบบนี้ ปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยของผู้ขับขี่คือฝนตกหนักคือฝนตก ถนนลื่น การจราจรเป็นอัมพาต และที่น่ากลัวที่สุด “น้ำท่วม” อีกทั้งมีโอกาสสูงที่รถของคุณจะถูกน้ำท่วมสร้างความเสียหาย ร้ายที่สุดท่วมมิดคันถึงขั้นเครื่องพัง แล้วแบบนี้ประกันฯ จะรับเคลมความเสียหายให้บ้างหรือไม่?
ขับรถลุยน้ำ ดูแลเช็ครถ รับหน้าฝน คนรักรถต้องรู้
01 Jul 2019
สิ่งที่ควรตรวจเช็คดูแลรับหน้าฝน ย่างเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวแล้ว การตรวจเช็คอุปกรณ์รถยนต์ให้พร้อมใช้งาน รับมือถนนลื่นอยู่เสมอ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่คนรักรถต้องรู้ ถ้าหากอุปกรณ์ที่สำคัญชำรุดหรือเสียหาย อาจส่งผลต่อการขับขี่อย่างปลอดภัยได้ อุปกรณ์ชิ้นไหนต้องตรวจเช็คเป็นพิเศษ เพื่อพร้อมรับมือในช่วงที่ฝนตกหนักของทุกๆ ปี
ต้นไม้หล่นใส่รถพัง เคลมประกัน
01 Jul 2019
ต้นไม้หล่นใส่รถพัง อุบัติเหตุจากธรรมชาติ ประกันภัยรถยนต์จะคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากกิ่งไม้หล่นใส่รถหรือไม่? หรือถือเป็นเหตุสุดวิสัย แจ้งเคลมประกันในรูปแบบใดได้บ้าง มีประกันภัยรถยนต์ประเภทไหนบ้างที่คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นจากกิ่งไม้หล่นใส่รถที่เกิดจากพายุ ฝนตก ลมแรง ฯลฯ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไร? ไปดูกัน
แอปเปิ้ล ชีส ถั่ว กล้วยหอม ขนมปัง แตงกวา มะเขือเทศ ในกล่อง มื้อเช้าสุขภาพดีบนรถ
24 Jun 2019
ด้วยชีวิตมนุษย์เงินเดือน ที่ทุกอย่างต้องรีบเร่ง ตั้งแต่ตื่นนอน จากนั้นก็ใช้ชีวิตอีกเป็นชั่วโมงๆ บนรถยนต์คู่ใจกับการเดินทางท่ามกลางการจราจร รถติด เพื่อให้ถึงออฟฟิศทันเวลา รีบและยุ่งจนไม่รู้ว่าจะแยกร่างไปกินอาหารเช้า มื้อสำคัญที่สุดของวันตอนไหน ต้องทนหิวไส้กิ่วตาลายตั้งแต่สายจนถึงเที่ยง
คนชอบขับรถเกียร์ธรรมดา รถเกียร์กระปุก
13 Jun 2019
ถึงแม้จะมีเกียร์ออโต้ แต่หลายคนก็ยังเลือกเรียนรู้วิธีขับรถเกียร์ธรรมดา อะไรที่เป็นเสน่ห์ทำให้คนหลงใหลในการขับรถเกียร์กระปุก ไปหาคำตอบพร้อมๆ กันกับ EasyCompare ได้เลย
ฝึกสัตว์เลี้ยง น้องหมา ไซบีเรียนฮัสกี้นั่งรถให้ชินชิลๆ
13 Jun 2019
สำหรับคนเลี้ยงหมาแล้ว บางครั้งการพาน้องหมาขึ้นรถเดินทางไปด้วย เป็นเรื่องที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เช่นเวลาพาไปหาหมอ หรือในกรณีที่ต้องไปต่างจังหวัดหลายวัน ถ้าหากไม่อยากฝากน้องหมาไว้กับร้านฝากเลี้ยง เราก็จำเป็นที่จะต้องฝึกน้องหมาให้คุ้นชินกับการนั่งรถ
รถเพิ่งเปลี่ยนทะเบียนใหม่ เคลมประกันได้หรือไม่ - ประกันรถยนต์ อีซี่ คอมแพร์ EasyCompare
12 Jun 2019
อยากเปลี่ยนทะเบียนรถใหม่ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด? อะไร? ยังไง? ต้องเคลียร์ให้เรียบร้อย เพราะเลขทะเบียนรถที่ติดอยู่กับตัวรถหลังจากเปลี่ยนมาใหม่ กับเลขทะเบียนรถที่บริษัทประกันฯ มีข้อมูลอยู่จะไม่เหมือนกัน อาจทำให้เกิดความยุ่งยากในการแจ้งเคลมเวลารถชนหรือเกิดอุบัติเหตุได้
กล้องติดรถยนต์ - ประกันรถยนต์กับ อีซี่ คอมแพร์ EasyCompare Car Insurance
10 Jun 2019
ปัจจุบัน “กล้องติดหน้ารถยนต์” ถือเป็นสิ่งสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัย ที่สามารถใช้บันทึกเหตุการณ์สำคัญ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ กล้องติดรถยังช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่กลายเป็นเหยื่อของอาชญากร หรือเหยื่อของอุบัติเหตุทางถนน อีกทั้งยังมีไว้เป็นหลักฐานให้ตัวเอง และช่วยเหลือผู้อื่น เพราะภาพเหตุการณ์ที่บันทึกได้เหล่านั้นถือเป็นหลักฐานชั้นยอด ไม่ต้องมาเถียงกันว่าใครถูกใครผิด
ชนซ้อนคัน ใครผิด ใครจ่าย สงสัยจัง - EasyCompare Car Insurance - ประกันรถยนต์กับ อีซี่ คอมแพร์
05 Jun 2019
หากเกิดอุบัติเหตุบนถนนที่มีรถชนซ้อนกันสามคันขึ้นไป แบบนี้คันไหนที่ผิด? และคันไหนที่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของเหตุการณ์นี้ทั้งหมด EasyCompare มาช่วยไขข้อข้องใจให้คุณแล้ว ลองมาดูกันว่าถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับเรา ควรจะทำอย่างไร
จริงหรือไม่? เคลมประกันภัยรถบ่อยๆ จะถูกขึ้น Blacklist - EasyCompare Car Insurance ประกันรถยนต์ กับอีซี่ คอมแพร์
05 Jun 2019
หากคุณกำลังมโนว่า “ทำประกันรถยนต์แล้ว จะเคลมเท่าไหร่ก็ได้” เราอยากให้หยุดคิดได้เลย เพราะถ้าเคลมแหลก คุณอาจถูกขึ้น blacklist บนข้อมูลประกันส่วนกลางได้นะ แม้ว่าประกันรถยนต์ที่คุณทำจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองแทบจะทุกกรณี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า การเคลมประกันรถยนต์แต่ละครั้งจะไม่ส่งผลเสียตามมา โดยเฉพาะการติดแบล็คลิสต์ (Black List) ในข้อมูลประกันส่วนกลาง
EasyCompare ประกันรถยนต์ - 7 รถในตำนาน ได้แรงบันดาลใจดีไซน์จากสัตว์
31 May 2019
จุดเริ่มต้นของการออกแบบรถยนต์ที่ดี จะต้องมีที่มาที่ไป หรือ แนวคิด (Concept) ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเกิดจาก “แรงบันดาลใจ” (Inspiration) แบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ แรงบันดาลใจที่ได้จากธรรมชาติ เช่น พืช สัตว์ ทิวทัศน์ และแรงบันดาลใจที่ได้จากสิ่งที่ไม่ใช่ธรรมชาติ
ปังทั้งปี! สีรถดี โดน เด่น ถูกโฉลกตามปีเกิด 12 นักษัตร ประจำปี 2562 - EasyCompare ประกันรถยนต์
31 May 2019
นอกจากการไหว้พระทำบุญเสริมดวงแล้ว ยังมีทริคง่ายๆ ในการเรียกโชคลาภ เสริมความมั่นใจ เสริมความปลอดภัยในการขับขี่แบบที่ไม่ต้องเดินทางไปทำบุญให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่กำลังตัดสินใจซื้อรถใหม่ หรือเปลี่ยนสีรถใหม่ นั่นก็คือ การเลือกสีรถมงคลตามปีเกิดนั่นเอง! มาดูกันว่า สีรถดี โดน เด่น ถูกโฉลกตามปีนักษัตรที่เกิด ประจำปี 2562 นี้มีอะไรบ้าง
เปิดแอร์รถยังไงให้ ประหยัด บำบัดไอร้อน แถมยังเย็นเว่อร์ - EasyCompare ประกันรถยนต์
23 May 2019
ช่วงหน้าร้อน (มาก) ทีไร ค่าไฟกับค่าน้ำมันรถพุ่งกระฉูด จากอุณหภูมิสูงภายนอกที่ทำให้เราต้องเปิดแอร์อยู่ทุกเวลา ไม่เว้นแม้แต่ในรถยนต์ที่ทุกคนต้องการความเย็นเว่อร์เมื่อขึ้นรถ
ขับตะลอนกิน & ฟิน 7 ร้านข้าวแช่เลิศรสสำหรับร้อนนี้ - EasyCompare ทำให้การซื้อประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว
17 May 2019
ชวนคุณขับรถไปชิม 7 ร้านข้าวแช่รสเลิศ ที่ครองใจนักกินได้อย่างเหนียวแน่นมานานหลายปี โดยแต่ละร้านต่างมีสูตร (ลับ) เฉพาะที่ได้รับการยอมรับว่า นี่คือที่สุดแห่งวงการข้าวแช่ที่มีแฟนคลับรอคอยในช่วงหน้าร้อนของทุกปี
รถโดนขูดรอบคัน เคลมประกันรถยนต์ได้ไหม - EasyCompare Best Price Car Insurance
14 May 2019
จอดรถไว้ข้างทาง กลับมาโดนมือบอนขูดซะงั้น? รถยนต์โดนขูดรอบคัน เคลมประกันได้ไหม? และต้องทำอย่างไร? หาคำตอบจาก อีซี่ คอมแพร์
รวมเรื่องเล่าฮาๆ จากทางบ้าน เรื่องสุดขำที่เจอขณะขับรถ - EasyCompare Best Car Insurance
14 May 2019
ขับรถไปไหนมาไหนทุกวัน มันต้องเจอเรื่องแปลกบ้างแหละ งั้นมาดูเรื่องราวสุดฮาจากทางบ้าน ชวนขำขันสร้างรอยยิ้มกันเถอะ
How To Park Car Safely - EasyCompare Best Price Car Insurance
08 May 2019
การจอดรถถือเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้การขับรถ อีกทั้งยังเป็นเรื่องน่ากลัวที่ควรระมัดระวังไว้อย่างมาก หากจอดรถไม่ถูกวิธี ไม่มีมารยาทการขับขี่ หรือจอดในสถานที่ไม่เหมาะสม รถของคุณอาจเกิดอุบัติเหตุเสียหาย หรือบางครั้งอาจเสี่ยงถูกโจรกรรมรถเลยก็ได้
How To Takecare Of Your Car In Hot Weather - EasyCompare Best Price Car Insurance
08 May 2019
ณ จุดนี้ เมืองไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้วด้วยความร้อนระดับ 10 หากให้ออกไปยืนกลางแดดไม่ถึง 2-3 นาทีคงต้องมีอาการหน้าไหม้ ตามด้วยน็อควูบ เป็นลมกันบ้าง!
Romantic But Cheap Date For Weekend Vacation - EasyCompare Best Price Car Insurance
03 May 2019
ช่วงวันหยุดพักผ่อน คู่รักหรือคู่เพื่อนซี้คู่ไหนที่อยากออกเดทหรือไปเตร็ดเตร่แบบประหยัดงบ เลือกเดินทางได้ทั้งบริการขนส่งสาธารณะ หรือขับรถไปกันเองก็สนุกครื้นเครงไปคนละแบบ
10 Snacks To Wake You Up While Driving - EasyCompare Best Price Car Insurance
29 Apr 2019
10 ของกินแก้ง่วงที่นักขับควรมีติดรถเผื่อไว้ในยามง่วงเหงาหาวนอนจากการขับรถทางไกล ป้องกันการหลับใน สาเหตุสำคัญของการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยยามขับขี่ของคุณและผู้อื่นที่ใช้ถนนร่วมกัน
Lucky Car Colour According To Your Birthday - EasyCompare Best Price Car Insurance
25 Apr 2019
คำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อรถคันใหม่ให้ถูกโฉลกตามวันเกิดของคุณ เลือกสีรถที่เป็นมงคล สำหรับออกรถในปี 2562 นี้ที่อีซี่ คอมแพร์
18 Apr 2019
เคลม ล้อแม็กซ์ กับประกันชั้นหนึ่ง เมื่อเกิดอุบัติเหตุเอาไปไถเสาจนเป็นรอย เคลมได้ไหม? หาคำตอบกับ อีซี่ คอมแพร์
Uncommon Road Signs - EasyCompare - Best Price Car Insurance
17 Apr 2019
10 เครื่องหมายจราจร แปลกๆ ที่ไม่รู้ความหมาย อาจเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุได้ เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด จาก อีซี่ คอมแพร์
Thai Driving Laws Hit A Motorcycle From The Wrong Lane
10 Apr 2019
ขับรถยนต์ในประเทศไทยต้องเคารพกฎหมายจราจร หากเกิดเหตุชนกับมอเตอร์ไซค์ที่ขับย้อนศรขึ้นมาจะเป็นความผิดของใคร โทษหนักแค่ไหน และประกันรถยนต์ของคุณครอบคลุมความเสียหายหรือเปล่า อีซี่ คอมแพร์ มีคำตอบ
Funny Road And Village Names
09 Apr 2019
ชื่อถนนและชื่อหมู่บ้านแปลกๆ ขำๆ อ่านคลายเครียด ที่คุณอาจเจอให้ฮาแตกเวลาขับรถเที่ยว จาก อีซี่ คอมแพร์
Hit Pedestrian Outside Crosswalk Thailand - Car Insurance - EasyCompare
03 Apr 2019
เมื่อขับรถยนต์อยู่ดีๆ ก็มีคนวิ่งตัดหน้ามาแล้วเกิดชนเข้าให้ ถ้าเป็นการชนคนที่ไม่ข้ามทางม้าลาย คนขับรถจะมีความผิดมาก น้อยแค่ไหน? หาคำตอบกับ อีซี่ คอมแพร์
The Difference Between Excess Deductible Fee - Car Insurance - EasyCompare
03 Apr 2019
เมื่อขับรถยนต์ ไปชน หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา คนขับรถทุกคนจำเป็นต้องรู้แนวทางในการเคลมประกันรถยนต์ และค่า Excess และ Deductible คืออะไร แล้วจะเคลมยังไงไม่ให้เสียค่า Excess
Will Car Insurance Cover If Hitting Car On The Pavement - Car Insurance - EasyCompare
03 Apr 2019
ขับรถอยู่ดีๆ ก็ชนรถที่ขับแทรกไหล่ทางเฉยเลย ตามกฎจราจรแล้วใครเป็นคนผิดล่ะแบบนี้ เคลมประกันรถยนต์ได้ไหม? หาคำตอบกับ อีซี่ คอมแพร์ ได้เลย
29 Mar 2019
ปีนี้ เป็นปีชงของใครกันบ้าง? รวมสถานที่ 5 วัดยอดฮิต ทำบุญแก้ชง เสริมความเป็นมงคล แคล้วคลาดอุบัติเหตุ ไม่ต้องเคลมประกันรถยนต์ ประจำปี 2562 โดย อีซี่ คอมแพร์
Car Insurance Best Price Charging Phone In Car
29 Mar 2019
ขับรถเจอรถติดบ่อยๆ ก็ต้อง ชาร์จมือถือในรถ แล้วแบบนี้จะทำให้แบตโทรศัพท์เสื่อมหรือไม่? หาคำตอบ วิธีการชาร์จมือถือในรถ อย่างปลอดภัยกับ อีซี่ คอมแพร์
Ten Bad Driver Habits EasyCompare Car Insurance Best Price
21 Mar 2019
10 พฤติกรรมการขับรถยอดแย่ที่ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง แต่กลับพบเห็นเป็นประจำบนท้องถนน แสดงให้เห็นถึงความมักง่าย เห็นแก่ตัว ไม่มีระเบียบวินัย ไร้มารยาทในการขับรถ ไม่เคารพกฎจราจร อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ
How to safely keep laptop in car EasyCoppare Car Insurance Best Price
21 Mar 2019
โน้ตบุ๊ค อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไอทีชิ้นสำคัญที่แทบทุกคนต้องมี ยิ่งคนทำงานที่จำเป็นต้องพกติดตัว ติดรถไปไหนต่อไหน แม้ในยามท่องเที่ยวเดินทาง หากดูแลรักษาไม่ถูกวิธี อาจทำให้เกิดการเสียหาย หรือเกิดอุบัติเหตุถึงขั้นไฟไหม้รถได้
In Car Exercise EasyCompare Car Insurance Best Price
21 Mar 2019
ช่วงรถติดนานๆ หรือขับรถไกลๆ หลายคนอาจรู้สึกเมื่อยล้า จนอาจเผลอไผลง่วงเหงาหาวนอน พลาดพลั้งหลับในทำให้เกิดอุบัติเหตุได้
Smelly Food Banned From Car
20 Mar 2019
แม้จะการันตีความอร่อยสุดฟิน แต่กลิ่นมันเวลาอยู่ในรถแล้วอาจเป็นอาวุธชีวภาพโหดจัดสำหรับเจ้าของรถหลายคัน!
How To Avoid Disease Using Public Transportation EasyCompare Car Insurance Type 1
19 Mar 2019
เตือนภัยคนที่ใช้บริการขนส่งสาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถเมล์ รถไฟฟ้า รวมทั้งเรือด่วน ให้ระวังสุขภาพกันด้วย เชื้อโรคสาเหตุของโรคร้ายต่างๆ มีทั้งเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรีย มีอยู่ทั่วบริเวณ โดยเฉพาะตามเบาะนั่งและราวจับ บวกกับอากาศร้อนชื้นของไทย
Which Car Insurance Type Match Your Driving Style EasyCompare
18 Mar 2019
นิสัยของคุณเหมาะกับ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น 2+ หรือ ประกันชั้น 3+ มากกว่ากัน มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันกับ EasyCompare
Buy Car Insurance Online Broker
11 Mar 2019
ปัจจุบันนี้บริษัทประกันรถยนต์หลายแห่งให้คุณซื้อประกันรถยนต์ ออนไลน์ ได้อย่างสะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็มีทางเลือกอีกทางคือการซื้อผ่านโบรกเกอร์ประกัน แบบไหนจะดีกว่ากัน?
History of Crosswalk
06 Mar 2019
รู้หรือไม่ว่า ทางม้าลาย ที่เราไว้ใช้ข้ามถนนอย่างปลอดภัยกันไม่ได้เป็นสีขาว ดำ อย่างทุกวันนี้ อยากรู้มันมีความเป็นมายังไง มาย้อนประวัติทางม้าลายกันเถอะ
Three Easy Ways Evaluate Secondhand Car
06 Mar 2019
รถมือสอง ราคาถูก แต่ก็เป็นสิ่งหลายๆคนกลัว ไม่กล้าซื้อ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเจอปัญหาอะไรบ้าง และไม่รู้วิธีตรวจสอบสภาพเครื่องยนต์ให้ดีพอ มาเรียนรู้วิธีเช็คสภาพรถและจุดบอดที่คุณต้องระวังกันเถอะ
What Kind Of Driver Are You EasyCompare Car Insurance
05 Mar 2019
คนขับรถต่างคนต่างก็มีสไตล์การขับรถต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสายชิลล์ สายบุญ ไปจนถึงสายซิ่ง Fast and Furious มาดูกันว่าคุณเป็นคนขับรถสายไหน?
Cheap Cars For First Jobbers
04 Mar 2019
เด็กจบใหม่หลายคนเริ่มอยากมีรถคันแรก ถ้าเงินเดือนเริ่มต้นที่หมื่นห้า จะหารถราคาถูก และผ่อนรถรุ่นไหนดีนะถึงจะคุ้มค่า?
Most Expensive Cars Ever Made
28 Feb 2019
รวมลิสต์รถสปอร์ตสุดหรู แพงที่สุดในโลก มาดูกันว่าคุณต้องมีเงินมากแค่ไหนกันนะถึงจะได้เป็นเจ้าของรถซุปเปอร์คาร์ นั่งเท่ๆหลังพวงมาลัยรถเหล่านี้
Top Ten Mobile Games 2019
21 Feb 2019
นั่งรถมากับเพื่อน หรือขึ้น Grab แล้วรถติด โหลดเกมส์มือถือสุดเพลินเหล่านี้มาเก็บไว้ เล่นเพลินๆ แก้เบื่อกันเลย
How To Stay Safe When Driving Around Wheelers EasyCompare
20 Feb 2019
รถบรรทุกคันใหญ่นั้นอันตรายอยู่แล้วด้วยขนาดมหึมา ชนเข้าทีนี่ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะเสียหายขนาดไหน แต่คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อเพิ่มความคุ้มครอง พร้อมเรียนรู้ วิธีการขับรถข้างรถบรรทุกขนาดใหญ่ให้ปลอดภัย
Best Car Air Fresheners Buy Online
08 Feb 2019
ทำให้รถยนต์ของคุณหอมเหมือนบ้านหลังที่สอง ด้วยน้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ สุดฮิต 10 อันดับ ที่คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ออนไลน์
Gasoline Price Around The World
08 Feb 2019
อีซี่ คอมแพร์ เทียบราคา ประกันรถยนต์ เพื่อหาประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ วันนี้เราจะพาคุณมาหาคำตอบว่าเติมน้ำมันเต็มถังในประเทศต่างๆ ราคาเท่าไร
Escape From A Sinking Car
07 Feb 2019
อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากรถคุณเกิดพลัดตกคูน้ำขึ้นมา คุณจะมีวิธีเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้อย่างไร อีซี่ คอมแพร์ มีคำแนะนำมาแบ่งปันเพื่อความปลอดภัยของคุณ
worlds first car
07 Feb 2019
เคยสงสัยไหมว่ารถคันแรกของโลกหน้าตาเป็นอย่างไรนะ เรามั่นใจว่าคุณต้องเคยได้ยินชื่อคนที่เป็นผู้ประดิษฐ์รถคันแรกอย่างแน่นอน มาดูกัน
Types Of Car Insurance Thailand
06 Feb 2019
ทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างประกันรถยนต์ชั้น 1, 2+, 3+ และ 3 แต่ละแบบคุ้มครองด้านใดบ้าง และ หาประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดวันนี้กับ EasyCompare
Whose Fault Car Accident Curve Road
06 Feb 2019
อุบัติเหตุรถชนรถจอดอยู่บนทางโค้งเป็นเคสที่พบเห็นได้บ่อยในกรุงเทพ ซึ่งหลายคนอาจะสงสัยว่าชนแบบนี้ ฝ่ายใดผิด วันนี้ มาหาคำตอบได้กับ อีซี่ คอมแพร์
06 Feb 2019
หากคุณกำลังมองหารถยนต์ราคาถูกไซส์พอเหมาะพอดี และประหยัดน้ำมัน มาตามหารถ อีโค่คาร์ ที่เหมาะกับตัวคุณไปพร้อมกันกับ EasyCompare
on demand car insurance
01 Feb 2019
ค้นหาประกันรถยนต์ที่ถูกที่สุด ประกันเปิดปิดได้เป็นอย่างไร เลือกประกันแบบที่เหมาะกับคุณ เปิดใช้เมื่อจำเป็น จ่ายเท่าที่ขับจริง อ่านรายละเอียดข้างล่างเลย
weirdest driving laws
01 Feb 2019
กฎจราจรในแต่ละประเทศแตกต่างกันไปตามวัฒนธรรมและสภาพอากาศของท้องที่ บางครั้งกฎหมายขับขี่ของเมืองนอกก็ทำเรางงปนฮาได้เหมือนกัน EasyCompare ชวนคุณมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
intersection in bangkok
25 Jan 2019
ชาวกรุงเทพหลายคนทนรถติดไม่ไหวจนต้องขอฝ่าไฟแดง หรือวิ่งด้วยความเร็วที่เกินกำหนดกันอยู่บ่อยๆ ระวังโดน ใบสั่งส่งถึงบ้านเมื่อคุณฝ่าแยกยอดฮิตที่มีกล้องวงจรปิด มาดูลิสต์แยกอันตรายพวกนี้กับEasyCompare เลย
music streaming
25 Jan 2019
มีแอปฟังเพลงมากมาย หลายค่าย เราจะเลือกสมัครไว้ฟังเพลงแก้ง่วง เวลารถติดจากแอปไหนดี?
celebrity cars
24 Jan 2019
มาส่องรถยนต์คู่ใจของ 10 celebrities ระดับโลกจะมีใครและมีรถสปอร์ตที่คุณคิดไว้หรือเปล่า ติดตามได้ที่ EasyCompare
driving through flash flood
23 Jan 2019
ไม่ว่าฝนจะตกหรือน้ำจะท่วมหนักแค่ไหน ก็สามารถขับรถลุยน้ำได้ แบบไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะดับจนต้องเคลมประกันอีกต่อไป ด้วยเทคนิคดีๆ จาก EasyCompare
parking in bangkok
23 Jan 2019
คนใช้รถทั้งหลายมาเช็คกันหน่อยจะมีที่ไหนจอดฟรี ที่ไหนจ่ายถูกกว่า เพื่อให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้น กับอัตราค่าที่จอดรถทั่วกรุงเทพ จาก EasyCompare
traffic lights
22 Jan 2019
ทำไม ไฟจราจรต้องสีเขียว เหลือง แดง? หลายคนขับรถ ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมถึงต้องเป็นสามสีนี้ มาหาคำตอบ และเหตุผลที่ทั้งโลกเลือกใช้สีนี้กัน
car warning
28 Sep 2018
รถยนต์ที่คุณขับมีวิธีในการบอกคุณว่าระบบกำลังมีปัญหา ผ่านไฟเตือนหน้าปัดรถ ไฟเตือนแบบต่างๆ แปลว่าอะไรกันบ้าง มาดูพร้อมวิธีแก้ไขกันเถอะ
lower car insurance
28 Sep 2018
การคุมรายจ่ายและการออมเงินเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการมีประกันรถที่คุ้มครองรถคุณอย่างครอบคลุมในราคาถูก จะช่วยคุณประหยัดค่าเบี้ยประกันต่อปีได้เยอะมาก มาดูวิธีเด็ดที่หลายๆ คนทำแล้วได้ผลกัน
28 Sep 2018
ก่อนจะขับรถออกนอกเมืองสำหรับการเดินทางไกล อย่าลืมตรวจเช็คสภาพและต่ออายุประกันรถยนต์ของคุณให้เรียบร้อย พร้อมแวะพักการขับรถที่ยาวนานของคุณกับ 4 จุดแวะพักสุดชิลล์ จาก EasyCompare
27 Sep 2018
กรุงเทพฯ มีพิพิธภัณฑ์ขึ้นชื่อมากมายหลายแห่ง แต่ว่าจะมีที่ไหนที่คุณสามารถขับรถไปได้สะดวก ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวของคุณได้อย่างเต็มที่
26 Sep 2018
มาสำรวจไร่องุ่นและสวนไวน์ในเมืองไทยที่จะทำให้คุณประทับใจไปตลอดทริป และเลือกประกันที่ดีเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง
25 Sep 2018
การติดตั้งกล้องติดรถยต์บริเวณด้านหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะรูปภาพและวิดีโอที่ถูกบันทึกไว้สามารถใช้แทนคำพูดนับร้อยคำได้ เช็คให้แน่ใจว่าทุกอย่างได้ถูกบันทึกไว้แล้วเพื่อประโยชน์ของตัวคุณเอง
24 Sep 2018
มันอาจจะเป็นเรื่องยากที่จะ เลือกรถยนต์ สักคันให้ถูกใจ มาลองค้นหาตัวตนของคุณแล้วเลือก ซื้อรถยนต์ ที่เหมาะกับตัวคุณกันเถอะ
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
23 Sep 2018
มันถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนยางรถของคุณแล้วหรือเปล่า? นี่คือวิธีที่จะช่วยให้คุณเลือกยางที่เหมาะกับรถของคุณ จาก EasyCompare
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
22 Sep 2018
มารู้จักกับประวัติศาสตร์รถยนต์ในประเทศไทย ตั้งแต่รถยนต์นำเข้าคันแรก พร้อมเหตุการณ์สำคัญต่างๆ กว่า 100 ปี จาก EasyCompare
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
21 Sep 2018
มารู้จักอาการของรถเมื่อคุณเติมน้ำมันผิดประเภท พร้อมวิธีแก้ไข เพื่อไม่ให้รถของคุณต้องดับกลางทาง จาก EasyCompare
13 Sep 2018
โคมไฟโปรเจคเตอร์, LED, แบบ Multi-reflecter และแบบอื่นๆ อีกมากมาย มีไฟหน้ารถให้เลือกสรรมากมายในท้องตลาด มาหาคำตอบว่ามีกี่แบบและแต่ละแบบทำหน้าที่ต่างกันอย่างไร เพื่อเลือกใช้อย่างถูกต้อง
12 Sep 2018
การบาดเจ็บหรือเสียหายจากอุบัติเหตุรถชน ที่เกิดจากการขับขี่มอเตอร์ไซค์ เกิดขึ้นบ่อยมากในประเทศไทย ที่จำนวนรถจักรยานยนต์บนท้องถนนสูงมากและไม่เคารพกฎจราจรกัน
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
11 Sep 2018
พาแฟนไปขับรถเที่ยว ไม่ว่าจะเดทหนแรก หนสอง หรือครั้งไหนๆ วางแผนสร้างความประทับใจให้กับเขาได้ไม่ยาก
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
11 Sep 2018
คนขับรถทางไกลต้องอ่าน! ขับรถเกียร์ต่ำเวลาขึ้น-ลงเขา ดีกว่ายังไง?
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
10 Sep 2018
6 ข้อที่จะเปลี่ยนรถของคุณให้กลายเป็นรถแนว Classic/Vintage ด้วยงบที่ใครก็เอื้อมถึง
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
09 Sep 2018
มาเช็ครถของคุณให้พร้อม ก่อนจะขับออกไปลุยฝนกัน!
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
08 Sep 2018
วิธีการเลือกซื้อ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ที่จะช่วยป้องกันคุณจากรังสีอันตราย และขับขี่ได้อย่างปลอดภัย คุ้มค่า และใช้งานได้ยาวนาน
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
07 Sep 2018
แต่งรถยนต์ของคุณให้สวยและเท่ แบบไม่ผิดกฎหมาย สามารถขับรถบนถนนได้อย่างไม่ต้องกังวล จาก EasyCompare
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
07 Sep 2018
รถยนต์ไร้คนขับ ไปจนถึงรถยนต์บินได้ เทคโนโลยียานยนต์อันไหนกันที่กำลังจะเป็นความจริง?
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
06 Sep 2018
วันหยุด อยากพาเด็กๆเที่ยว ไปไหนดี? มาดู 5 สถาที่ยอดฮิตขับรถพาลูกเที่ยวในกรุงเทพฯ จาก EasyCompare
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
05 Sep 2018
สุดยอดรถยนต์ SUV แห่งปี 2018 มีรุ่นไหนที่คุณไม่ควรพลาด?
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
04 Sep 2018
อยู่กรุงเทพให้เป็น รถติดก็ไม่ต้องกลัว ถ้าคุณรู้จัก 5 ทางลัด ที่จะทำให้คุณขับรถแบบสบายๆ แถมประหยัดเวลาด้วย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
03 Sep 2018
หากคุณกำลังมองหารถคันใหม่ มาดู ข้อดี ข้อเสีย ระหว่าง รถญี่ปุ่น และรถยุโรป สำหรับขับบนท้องถนนในประเทศไทย แบบไหนที่เหมาะกับคุณ? อะไรส่งผลต่อราคา ประกันรถยนต์? ประกอบการตัดสินใจเพื่อเลือกซื้อรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
02 Sep 2018
ให้หน้านิวฟีดของคุณเติมเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจในการเที่ยว ไปกับ บล็อกเกอร์เหล่านี้ ค้นพบสถานที่ใหม่ๆ กับไอเดียใหม่ที่คุณต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้งหนึ่ง เริ่มต้นวางแพลนทริปของคุณเดี๋ยวนี้เลย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
01 Sep 2018
10 ถนนสุดเฮี้ยนในประเทศไทย ที่คุณต้องระวังทุกครั้งที่ขับรถผ่าน
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
31 Aug 2018
ทุเรียนที่คุณโปรดปราน อาจไม่ใช่ของที่ทุกคนโปรดปรานก็ได้ ดับกลิ่นทุเรียนออกจากรถด้วยวิธีง่ายๆ และไม่ต้องพึ่งสารเคมี
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
30 Aug 2018
กระแส podcasts เริ่มมาแรงในบ้านเรา จะเห็นได้ว่ามีรายการ podcasts มากมายให้เลือกฟังบนโลกออนไลน์ อีซี่ คอมแพร์ EasyCompare ขอนำเสนอ 4 รายการที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินพร้อมสาระดีๆ ให้คุณตอนขับรถ
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
29 Aug 2018
คอซีฟู้ดต้องห้ามพลาด กับร้านอาหารที่ให้คุณได้ฟินไปกับกุ้งแม่น้ำเผาสดๆ ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มั่นใจยิ่งขึ้นกับทุกการเดินทางด้วยประกันภัยทางรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุด
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
28 Aug 2018
ทุกวันนี้ร้านกาแฟหลายๆ ร้าน เปลี่ยนมาทำเป็นร้านกึ่งๆ co-working space ที่มีกาแฟเสิร์ฟ และมีโต๊ะทำงานให้เอาใจคุณกรุงที่ต้องทำงานในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
27 Aug 2018
เข้าหน้าฝนแล้ว อย่าให้กระจกมัวต้องเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ มาดูกันว่าคุณจะสามารถขจัดฝ้าหน้ากระจกรถยนต์ได้อย่างไรบ้าง เทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญที่ EasyCompare
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
26 Aug 2018
พอเลือกรุ่น เลือกยี่ห้อรถที่อยากได้แล้ว ก็ต้องมาตัดสินใจเลือกว่าจะเอาสีอะไรนี่แหละ มาดูสีรถที่เหมาะกับนิสัยของคุณกัน
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
25 Aug 2018
หากคุณสงสัยว่ารถหาย ถูกโจรกรรม ประกันจ่ายไหม? และมีขั้นตอนอย่างไร เพื่อให้ตามรถเจอ หรือได้รับเงินทดแทน EasyCompare มีคำแนะนำ 4 ขั้นตอนต้องทำเมื่อรถหาย มาฝากกัน
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
24 Aug 2018
เที่ยวแบบพกงานไปด้วย ทำงานไป เที่ยวไป มีเงินโอนเข้ามา หรือ ว่าคุณเป็นขาลุย อะไรๆ ก็ดูน่าสนใจไปหมดเวลาคุณไปเที่ยว มาดูกันว่าคุณเป็นแบบไหน
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
23 Aug 2018
รถร้อน แอร์เสีย ปรับเท่าไหร่ก็ไม่เย็นสักที ถ้ารถยนต์ของคุณมีอาการเหล่านี้ ลองมาเช็คเบื้องต้นดูว่าสาเหตุเกิดจากอะไร
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
22 Aug 2018
รวมถนนเลียบชายทะเลที่สวยที่สุดในเมืองไทย แนะนำทริป ตระเวนขับรถเที่ยว สำหรับหยุดยาว พักผ่อนในเมืองไทย พาครอบครัว เพื่อนฝูง คนรัก ไปขับรถเที่ยวตามความชอบของคุณ
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
21 Aug 2018
แอปที่ทำให้การขับรถง่ายขึ้น เลี่ยงอุบัติเหตุ รถติด อัพเดทราคาน้ำมัน ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส คุณมีแอปเหล่านี้ในโทรศัพท์ของคุณครบหรือยัง?
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
20 Aug 2018
ชนแรง เคลมบ่อย มีผลต่อเบี้ยประกันในปีถัดไปหรือไม่? มีอะไรบ้างที่คุณต้องรู้ก่อนจะต้องเสียเงินในกระเป๋าแบบไม่จำเป็น
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
19 Aug 2018
สุดยอดรถยนต์ประหยัดน้ำมันที่น่าจับตามองในปี 2018 ทั้งอีโคคาร์ และ ไฮบริดคาร์
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
18 Aug 2018
รอยขีดข่วนบนรถเกิดขึ้นตลอดเวลา เรามีขั้นตอนง่ายๆ ให้คุณลบรอยขีดข่วนออกจากรถยนต์ รถดูใหม่อยู่เสมอ ทำได้ด้วยตัวเอง จากอีซี่คอมแพร์
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
17 Aug 2018
วันเดียว เที่ยวไหนดี? อีซี่คอมแพร์มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ขับรถไปไม่ใกล้ อุ่นใจได้เมื่อมีประกันรถยนต์ที่ดีคุ้มครอง
30 Jan 2018
เตือนภัย อุบัติเหตุบนท้องถนนในประเทศไทย เกิดขึ้นมากที่สุดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ นำรถของคุณไปทำประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด และเรียนรู้ข้อมูลการขับรถอย่างปลอดภัย ในช่วงเทศกาล
24 Jan 2018
เปลี่ยนโฉมรถเปื้อนแป้ง ฝุ่น กลิ่นอับในตัวรถ และคราบน้ำ หลังสงกรานต์ให้เหมือนใหม่ ด้วยเทคนิคการทำ ความสะอาดรถยนต์จาก อีซี่ คอมแพร์ ที่คุณสามารถลงมือทำได้ด้วยตัวเอง
23 Jan 2018
บุพเพสันนิวาส ละครดังปี แห่งปี 2561 ทำให้เกิดกระแสรักชาติ อยากเดินทางย้อนอดีตขึ้นในสังคมไทย อีซี่คอมแพร์ พาคุณตามรอย ไป ขับรถเที่ยวอยุธยา ตามรอยแม่หญิงการะเกด ซึ่งสถานที่โบราณเหล่านี้ เรียกได้ว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว
10 ways car insurance helps modern society by Easy Compare.
22 Jan 2018
การทำประกันรถยนต์ เป็นมากกว่าแค่สิ่งที่กฎหมายกำหนด ประกันรถยนต์ มีบทบาทในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคม มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง…
Getting a Thai driving license in Bangkok Easy Compare find your best car insurance
18 Jan 2018
สถานที่ทำใบขับขี่ในกรุงเทพฯ เอกสารและขั้นตอนในการทำใบขับขี่ 2560 อีซี่ คอมแพร์ นำเสนอเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับการขับรถ และ ประกันรถยนต์ชั้นหนึ่ง ของประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม
16 Jan 2018
เพียง 40% ของคนขับรถ ที่รู้วิธีการขับรถ อย่างปลอดภัยอย่างจริงๆ จังๆ อีซี่ คอมแพร์ รวบรวม ความเชื่อแบบผิดๆ และคำแนะนำเกี่ยวกับการขับรถที่แย่ที่สุด
15 Jan 2018
เทคนิคการทดลองขับรถ เพื่อการซื้อรถ มือหนึ่ง หรือ รถมือสอง เพื่อให้ได้รถที่ตรงใจคุณที่สุด ขั้นตอนการทดลองขับรถเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก ที่ผู้ซื้อรถไม่ควรมองข้าม เรียนรู้การออกไปลองขับรถที่ถูกต้อง
12 Jan 2018
เทคนิคการดูแลสุนัข เมื่อต้องขับรถทางไกล พร้อมสุนัขคู่ใจ อีซี่ คอมแพร์ แชร์เทคนิคและสิ่งที่คุณต้องรู้ เพื่อให้คุณออกไปขับรถกับน้องหมาสุดรักอย่างปลอดภัย อ่านเลย
11 Jan 2018
10 สัญญาณบอกว่า ถึงเวลาที่คุณควร อัพเกรด ประกันรถยนต์ เทียบประกัน หาประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด จาก อีซี่ คอมแพร์ คำแนะนำ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับประกันรถยนต์
11 Jan 2018
กำลังติดสินใจซื้อ รถไฮบริด อยู่หรือเปล่า? อ่านบทความจาก อีซี่ คอมแพร์ เกี่ยวกับเรื่องน่ารู้ ที่คุณไม่ควรมองข้างหากคิดจะซื้อรถไฮบริด
10 Jan 2018
การทำใบขับขี่รถยนต์ เคล็ดลับและขั้นตอนการทำใบขับขี่ ในกรุงเทพฯ หลีกเลี่ยงคิวยาวๆ และเครื่องน่าปวดหัวที่มาจากการทำใบขับขี่ ด้วยเทคนิคพิเศษเหล่านี้
09 Jan 2018
การแต่งรถ ที่ส่งผลต่อ เบี้ยประกันรถยนต์ ในประเทศไทย อีซี่ คอมแพร์มีคำแนะนำ เกี่ยวกับ ข้อควรระวังเรื่องการแต่งรถ เพื่อไม่ให้กระทบต่อเบี้ยประกัน และ ความคุ้มครองของรถสุดรักของคุณ
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
04 Jan 2018
วิธีการหลีกเลี่ยง ป้องกัน ถูกอู่ซ่อมรถ หลอก หรือเอาเปรียบ โดย อีซี่ คอมแพร์ เทคนิคง่ายๆ เพิ่มความรู้เรื่องเครื่องยนต์ ให้สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนทั่วไป
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
03 Jan 2018
เทคนิคสำหรับโปร วิธีผ่อนคลาย และแก้เมื่อย หลังจากขับรถเป็นระยะเวลานานๆ อีซี่ คอมแพร์ คำแนะนำและข้อเสนอแนะ สำหรับการขับขี่อย่างปลอดภัย และ ประกันรถยนต์ ชั้นหนึ่ง ให้คุณขับขี่อย่างอุ่นใจ
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
02 Jan 2018
เทคนิคการเลี้ยงลูก ปัญหาวัยรุ่น เมื่อไรควรอนุญาตให้ลูกขับรถยนต์ มั่นใจได้อย่างไรว่าลูกของคุณจะออกไปขับขี่อย่างปลอดภัย ทำ ประกันภัย รถยนต์ ชั้นหนึ่ง เพื่อรองรับทุกสถานการณ์
30 Oct 2017
เว็บไซต์ แนะนำแหล่งซื้อ/ขาย รถมือสองออนไลน์ ในประเทศไทย อีซี่ย์ คอมแพร์ รวมแหล่งขายรถมือสอง ที่น่าเชื่อถือ พร้อมช่วยคุณ หาประกันภัย ที่ เหมาะสำหรับรถยนต์ ของคุณ
27 Oct 2017
สิ่งสำคัญที่ควรรู้เมื่อ ตั้งราคารถมือสอง รถบ้านใช้แล้ว ก่อนลงประกาศขายรถ คำแนะนำ ง่ายๆ จาก อีซี่ย์ คอมแพร์ เกี่ยวกับการตั้งราคารถก่อนวางขาย ให้สูงกว่าราคาตลาด
25 Oct 2017
วิธีถ่ายภาพรถมือสอง ของคุณ เตรียมลงประกาศขายรถมือสอง เทคนิคการขายรถมือสองให้ไว เริ่มด้วยภาพถ่ายที่คุณทำได้เอง
23 Oct 2017
ขับรถยนต์ไม่มีประกัน ประกันขาด หรือไม่ได้ต่อประกัน จะมีผลอะไรบ้าง? อย่านำรถและชีวิตของคุณไปเสี่ยงบนท้องถนนโดยที่ ไม่มีประกัน โดยเด็ดขาด หาประกันรถยนต์ที่เหมาะกับรถของคุณวันนี้ที่ อีซี่ คอมแพร์
thailand tips sell second hand or used car with car insurance for good money
20 Oct 2017
เคล็ดลับการเตรียมรถของคุณให้พร้อมสำหรับการนำไปขายต่อ เทคนิคขายรถมือสอง ให้ได้ราคาดี ในตลาด ที่คุณเองก็สามารถทำได้
car check up before long drive
18 Oct 2017
ข้อแนะนำในการ ตรวจสภาพรถ ง่ายๆ เพื่อเตรียมพร้อมก่อนขับรถทางไกล ขั้นตอนการเช็คความพร้อม และสิ่งสำคัญต้องรู้ก่อนออกทริป จาก อีซี่ย์ คอมแพร์ EasyCompare
thailand scenic road trips countryside drive
16 Oct 2017
รวมถนนที่สวยที่สุดในเมืองไทย แนะนำทริป ตระเวนขับรถเที่ยว สำหรับหยุดยาว พักผ่อนในเมืองไทย พา ครอบครัว เพื่อนฝูง คนรัก ไปขับรถเที่ยวตามความชอบของคุณ ไม่ว่าจะภูเขา หรือ ทะเล
จะเกิดอะไร ถ้าประกันภัยรถยนต์ของคุณหมดอายุ
09 Oct 2017
EasyCompare จะมาช่วยแนะนำแอพพลิเคชั่นร้านอาหารที่อยู่ใกล้ๆ คุณ
จะเกิดอะไร ถ้าประกันภัยรถยนต์ของคุณหมดอายุ
06 Oct 2017
การซื้อรถยนต์ด้วยสินเชื่อผ่อนชำระเป็นทางเลือกที่นิยมมากกว่า รีไฟแนนซ์ ซึ่งจะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายรายเดือน ลดอัตราดอกเบี้ย
จะเกิดอะไร ถ้าประกันภัยรถยนต์ของคุณหมดอายุ
05 Oct 2017
การบำรุงรักษายางรถยนต์สม่ำเสมอ ส่งผลถึงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน และความปลอดภัยในการขับขี่
จะเกิดอะไร ถ้าประกันภัยรถยนต์ของคุณหมดอายุ
04 Oct 2017
ทุกการเดินทางต้องมีการวางแผน EasyCompare อยากช่วยคุณให้ได้สร้างประสบการณ์การในแต่ละทริปให้ดีที่สุด
จะเกิดอะไร ถ้าประกันภัยรถยนต์ของคุณหมดอายุ
28 Sep 2017
เทคนิคง่ายๆ ในการดูแลรถ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรัก
สิ่งที่ควรทราบเมื่อต้องเรียนรู้วิธีขับรถยนต์ ตอนที่ 1
12 Jul 2017
เรียนรู้ทฤษฎีวิธีขับรถเบื้องต้นอย่างถูกต้องก่อนออกสู่ถนนจริง เพื่อความปลอดภัยทั้งตัวคุณและเพื่อนร่วมทางบนท้องถนน
สิ่งที่ควรทราบเมื่อต้องเรียนรู้วิธีขับรถยนต์ ตอนที่ 2
10 Jul 2017
เทคนิคสำคัญเมื่อเรียนขับรถเกียร์กระปุก สำหรับมือใหม่หัดขับจำเป็นต้องรู้วิธีการเข้าเกียร์ที่ถูกต้องก่อนเป็นสิ่งแรก
สิ่งที่ควรทราบเมื่อต้องเรียนรู้วิธีขับรถยนต์ ตอนที่ 3
08 Jul 2017
สาระความรู้วิธีขับรถเกียร์ออโต้สำหรับมือใหม่ เริ่มต้นขับรถอย่างมีทิศทาง ช่วยให้ขับขี่ปลอดภัย มั่นใจเมื่อออกถนนจริง
ประกันภัยรถยน์ชั้น 1
04 Jul 2017
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ทุกกรณี อุ่นใจในทุกเส้นทาง
ทำความเข้าใจกับระบบที่อยู่ของประเทศไทย
04 Jul 2017
ทำความเข้าใจกับระบบที่อยู่ในประเทศไทย รู้หรือไม่เขตกับแขวงต่างกันยังไง หลายคนยังไม่เข้าใจและสับสนกันอยู่ไม่น้อย
วิธีการพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์
03 Jul 2017
เมื่อรถสตาร์ทไม่ติดเพราะแบตเตอรี่หมด แค่รู้วิธีพ่วงแบตเตอรี่กับรถยนต์อีกคัน รถคุณก็พร้อมกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม
เทคนิค ใช้รถอย่างไร ให้ประหยัดเงิน
01 Jul 2017
ภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถยนต์เป็นเรื่องใหญ่ เรามีข้อแนะนะที่ช่วยลดภาระค่าใช่จ่ายเหล่านี้ได้จริงแบบที่คุณคาดไม่ถึง
ท่องเที่ยวหัวหิน
30 Jun 2017
เที่ยวหัวหินวันหยุดสุดสัปดาห์ ชมทะเล อิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่น แวะถ่ายรูปกับสถานที่สุดชิค ขับรถไปได้ใกล้นิดเดียว
ข้อแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะซื้อรถคันแรก
29 Jun 2017
รวมเทคนิคและประสบการณ์จริงจากผู้ที่เคยซื้อรถคันแรก ช่วยคุณวางแผนค่าใช้จ่ายและตัดสินใจซื้อรถคันแรกที่ถูกใจได้ทันที
10 เทคโนโลยีสุดเจ๋ง สำหรับรถของคุณ
26 Jun 2017
เทคโนโลยียานยนต์ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทำให้การขับขี่รถยนต์ง่ายขึ้น เติมสีสันให้การขับรถในทุกเส้นทาง
5 ขั้นตอนยืดอายุแบตเตอรี่
13 Jun 2017
เคล็ดลับง่ายๆ 5 ขั้นตอนช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้ได้นานคงทน ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ออกไปได้อีกเท่าตัวและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย
4 ไอเดียง่าย ๆ เพื่อต่อประกันภัยรถยนต์อย่างมืออาชีพ
09 Jun 2017
มืออาชีพมีวิธีการที่ชาญฉลาดในการต่อประกันภัยรถยนต์ให้คุ้มค่าทั้งราคาและความคุ้มครอง
วิธีง่าย ๆ ที่ช่วยประหยัดก๊าซโดยไม่ต้องขับรถให้ช้าลง
07 Jun 2017
ประหยัดเชื้อเพลิงโดยไม่ต้องลดคันเร่งทำยังไงได้บ้าง ปัจจัยหลักๆอยู่ที่ สภาพรถและพฤติกรรมการขับขี่รถยนต์
ทิปส์การเลือกประกันภัยรถมือสองแบบสุดคูล
05 Jun 2017
แนวคิดดีๆในการต่อประกันภัยรถยนต์มือสอง เพื่อหาประกันภัยรถที่ใช่ได้ง่าย และ รวดเร็ว
6 พฤติกรรมการใช้รถที่บ่งบอกว่ากำลังทำร้ายรถคุณเอง
02 Jun 2017
รักษารถทึ่คุณรักให้ใช้ได้นานๆ แค่หมั่นตรวจเช็คสถาพรถอย่างเดียวไม่เพียงพอ ต้องหยุดพฤติกรรมการขับรถที่เสี่ยงต่อการทำร้ายรถโดยไม่รู้ตัวด้วยเช่นกัน
อุปกรณ์จำเป็นที่ควรมีติดรถไว้เผื่อเหตุการณ์ฉุกเฉิน
01 Jun 2017
เตรียมพร้อมรับสถานการณ์ฉุกเฉินด้วยอุปกรณ์จำเป็นที่ควรมีติดรถเพียงไม่กี่ชิ้น คราวนี้ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลก็อุ่นใจทุกเส้นทาง
กลิ่น 6 แบบ สัญญาณเตือน เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย
30 May 2017
สัญญาณกลิ่นในรถ อย่างกลิ่นยางไหม้ กลิ่นน้ำร้อน เป็นสัญญาณแจ้งเตือนสภาพรถยนต์ของคุณ 6 สัญญาณกลิ่นอันตรายที่ควรใส่ใจเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่
จะเกิดอะไร ถ้าประกันภัยรถยนต์ของคุณหมดอายุ
19 May 2017
สิ่งที่จำเป็นต้องรู้เมื่อประกันภัยรถยนต์ของคุณหมดอายุ และวิธีที่ง่ายเพื่อให้ความคุ้มครองมีความต่อเนื่อง
5 วิธีง่าย ๆ ในการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์
17 May 2017
วิธีง่ายๆ ที่ช่วยให้คุณพิจารณาและตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ให้เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณ
เทคนิคการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ให้ได้ดั่งใจ
16 May 2017
เทคนิคในการซื้อประกันภัยรถยนต์ให้ได้ดั่งใจ อย่างแรกเลยคือคุณต้องใจเย็นๆ หาข้อมูลให้ดีและครบถ้วนเสียก่อน
รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย