โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
  1. หน้าแรก
  2. ภาพรวมประกันรถยนต์
  3. ผลประโยชน์เพิ่มเติม

แผนประกันของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้ เราจะช่วยคุณปรับแต่งแผนประกันสำหรับคุณเพื่อให้พอเหมาะพอดีกับคุณและงบในกระเป๋าคุณ ด้านล่างนี้คือออพชั่นต่างๆ ที่คุณจะลองพิจารณาและเลือกใส่เข้ามาในแผนประกันของคุณได้ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านประกันของเราจะคอยช่วยเหลือแนะนำคุณตลอดทุกขั้นตอน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ถ้าคุณไม่อยากรู้สึกว่าถูกทิ้งอยู่คนเดียวในตอนที่รถเสีย ยางแบน แบตหมด หรือด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงจะคอยช่วยเหลือคุณตรงนั้นเสมอ

ประกันชั้น 1 ของบางที่จะรวมบริการนี้อยู่ในความคุ้มครองมาตรฐานอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่มี คุณก็สามารถเลือกที่จะเพิ่มออพชั่นนี้เป็นผลประโยชน์เพิ่มเติมได้ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านประกันของเราจะแนะนำคุณเอง

เลือกอู่ซ่อม

คุณมีสิทธิเลือกได้ว่าอยากจะเอารถไปซ่อมที่ไหน

อู่ซ่อมในเครือ (ซ่อมอู่)

คุณเลือกใช้อู่ซ่อมในเครือได้ ซึ่งก็เป็นมาตรฐานอยู่ในประกันของคุณโดยอัตโนมัติอยู่แล้วในการเอารถเข้าซ่อมในอู่ซ่อม คุณไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายอะไรเพิ่ม ทุกอย่างรวมอยู่ในประกันและทุกบริษัทประกันของเราเลือกใช้อู่ซ่อมชั้นดีอยู่แล้ว

ศูนย์ซ่อมของตัวแทนจำหน่าย (ซ่อมศูนย์หรือซ่อมห้าง)

แผนประกันที่คุณซื้ออาจจะมีออพชั่นสำหรับ “ซ่อมศูนย์” ซึ่งคุณจ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย คุณก็จะสามารถเลือกศูนย์หรืออู่ซ่อมที่คุณต้องการจะเอารถไปซ่อมได้อย่างเต็มที่ทุกครั้งคุณอาจจะอยากเลือกซ่อมกับศูนย์หรืออู่ซ่อมที่คุณใช้บริการมานานหลายปี แค่คุณจ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย คุณก็จะได้ซ่อมกับศูนย์หรืออู่ซ่อมที่คุณไว้วางใจได้ต่อไปเหมือนเดิม

ผู้ขับขี่อายุเกิน 25 ปี

ให้คุณระบุอายุของผู้ขับขี่ได้ ถ้าเกิน 25 ปี ก็จะช่วยลดราคาประกันได้เช่นกัน

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่
ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย
ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย