ผลประโยชน์เพิ่มเติม

มาลองดูผลประโยชน์เพิ่มเติมที่คุณเลือกได้

แผนประกันของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้ เราจะช่วยคุณปรับแต่งแผนประกันสำหรับคุณเพื่อให้พอเหมาะพอดีกับคุณและงบในกระเป๋าคุณ ด้านล่างนี้คือออพชั่นต่างๆ ที่คุณจะลองพิจารณาและเลือกใส่เข้ามาในแผนประกันของคุณได้ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านประกันของเราจะคอยช่วยเหลือแนะนำคุณตลอดทุกขั้นตอน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ถ้าคุณไม่อยากรู้สึกว่าถูกทิ้งอยู่คนเดียวในตอนที่รถเสีย ยางแบน แบตหมด หรือด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงจะคอยช่วยเหลือคุณตรงนั้นเสมอ

ประกันชั้น 1 ของบางที่จะรวมบริการนี้อยู่ในความคุ้มครองมาตรฐานอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่มี คุณก็สามารถเลือกที่จะเพิ่มออพชั่นนี้เป็นผลประโยชน์เพิ่มเติมได้ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านประกันของเราจะแนะนำคุณเอง

เลือกอู่ซ่อม

คุณมีสิทธิเลือกได้ว่าอยากจะเอารถไปซ่อมที่ไหน

อู่ซ่อมในเครือ (ซ่อมอู่)

คุณเลือกใช้อู่ซ่อมในเครือได้ ซึ่งก็เป็นมาตรฐานอยู่ในประกันของคุณโดยอัตโนมัติอยู่แล้วในการเอารถเข้าซ่อมในอู่ซ่อม คุณไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายอะไรเพิ่ม ทุกอย่างรวมอยู่ในประกันและทุกบริษัทประกันของเราเลือกใช้อู่ซ่อมชั้นดีอยู่แล้ว

ศูนย์ซ่อมของตัวแทนจำหน่าย (ซ่อมศูนย์หรือซ่อมห้าง)

แผนประกันที่คุณซื้ออาจจะมีออพชั่นสำหรับ “ซ่อมศูนย์” ซึ่งคุณจ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย คุณก็จะสามารถเลือกศูนย์หรืออู่ซ่อมที่คุณต้องการจะเอารถไปซ่อมได้อย่างเต็มที่ทุกครั้งคุณอาจจะอยากเลือกซ่อมกับศูนย์หรืออู่ซ่อมที่คุณใช้บริการมานานหลายปี แค่คุณจ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย คุณก็จะได้ซ่อมกับศูนย์หรืออู่ซ่อมที่คุณไว้วางใจได้ต่อไปเหมือนเดิม

ระบุผู้ขับขี่

เลือกแผนประกันที่ยืดหยุ่นให้ผู้ขับขี่รถคุณเป็นใครก็ได้

นี่คือสิ่งที่แผนประกันทั่วไปมีให้คุณเลือก

ไม่เจาะจงผู้ขับขี่

หมายความว่า คุณจะอนุญาตให้ใครขับขี่รถของคุณก็ได้ ซึ่งรวมไปถึงผู้ที่มีอายุน้อย หรือผู้ที่มีประสบการณ์ขับขี่น้อยก็ได้ แผนประกันแบบนี้จะให้ความยืดหยุ่นมากกว่าในเรื่องของเงื่อนไข และจะมีราคาสูงกว่าแบบอื่นๆ

เจาะจงผู้ขับขี่

ให้คุณระบุชื่อผู้ที่จะขับรถของคุณได้ในแผนประกัน ซึ่งหมายความว่าจะมีเงื่อนไขมากกว่าอีกหน่อย แต่ก็จะช่วยประหยัดเงินของคุณได้เยอะขึ้น

ผู้ขับขี่อายุเกิน 25 ปี

ให้คุณระบุอายุของผู้ขับขี่ได้ ถ้าเกิน 25 ปี ก็จะช่วยลดราคาประกันได้เช่นกัน

ค่ารับผิดส่วนแรก

เลือกระบุค่ารับผิดส่วนแรก ก็สามารถช่วยควบคุมงบประมาณของคุณได้

ค่าเสียหายส่วนแรกคือเงินที่คุณจะต้องควักกระเป๋าจ่ายก่อนที่บริษัทประกันจะชดใช้ค่าเสียหายอื่นๆ ให้ตามที่เคลม ซึ่งประกันของคุณก็จะมีราคาถูกลงตามสัดส่วนค่าเสียหายส่วนแรกที่สูงขึ้นที่คุณเลือก ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันของเราจะช่วยแนะนำคุณในเรื่องนี้อย่างเข้าใจ โดยดูจากไลฟ์สไตล์และงบในกระเป๋าของคุณ ลองมาทำความเข้าใจกับค่าเสียหายส่วนแรกดูก่อน ที่นี่

เลือกประกันที่ใช่ ทันใจ ไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัว