โทรหาเรา

02-206-8555

เบอร์โทร
รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่
ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
 • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย
ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย

ท้าสู้เบี้ยต่อประกันกับเรา

เพียงใส่ข้อมูลรถด้านล่างหรือโทรหาเรา 02 206 8599

กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์

อีซี่การันตี! ประกันชั้น 1 ที่นี่ถูกกว่าใคร

EasyCompare ไม่ให้คุณจ่ายแพง! หากคุณเจอประกันรถชั้น 1 ที่ไหนถูกกว่า เพียงบอกเรามา เราจะหาแผนที่คุ้มยิ่งกว่าให้คุณ พร้อม Starbucks Card มูลค่า 500 บาท ให้คุณไปดื่มกาแฟฟรีๆ เมื่อซื้อกับเรา

กล้าท้า ราคาเราดีที่สุด! เช็คเบี้ยเลย

กติกาง่ายๆ

 1. เช็คเบี้ยประกันรถที่ www. easycompare.co.th หรือโทร 02 206 8599 เพื่อติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเรา ( จันทร์ - ศุกร์ 8.30 – 19.00 น. และ เสาร์ 10.00 to 17.00 (เว้นวันหยุดราชการ).
 2. หากเบี้ยประกันชั้น 1 ของ EasyCompare แพงกว่าเบี้ยประกันชั้น 1 ปัจจุบันของคุณ โทรหาเรา หรือกรอกข้อมูลด้านขวาได้เลย เราจะติดต่อกลับเพื่อขอใบเสนอราคาต่ออายุประกันปัจจุบันของคุณ และเอกสารยืนยันเพิ่มเติม
 3. หากเบี้ยของเราแพงกว่า เราจะหาประกันแผนที่คุ้มยิ่งกว่าให้คุณ พร้อมมอบ Starbucks Card มูลค่า 500 บาท ให้คุณไปดื่มกาแฟฟรีๆ เพียงซื้อประกันรถกับเรา!

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 1. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับรถยนต์ที่จดทะเบียนในประเทศไทยผ่าน EasyCompare เท่านั้น เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ โปรดดูจากเอกสารกรมธรรม์ประกันรถยนต์ที่ออกโดยบริษัทประกันภัยของคุณ
 2. สำหรับลูกค้าที่กำลังต่อประกันชั้น 1 กับบริษัทประกันรถยนต์ไนประเทศไทย ที่ยังไม่ได้ชำระเบี้ยต่ออายุ ในระหว่างวันที่ 21 ก.พ. ถึง 30 เม.ษ. 2562
 1. สงวนสิทธิ์ให้บริษัทประกันภัยที่เป็นพันธมิตรกับ EasyCompare มีอำนาจในการตัดสินใจยอมรับ หรือปฏิเสธคำร้องขอเอาประกันภัยจากลูกค้า ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่บริษัทฯกำหนดไว้
 2. บริษัทฯ ขออนุญาตขอใบเสนอราคา เพื่อใช้ในการตรวจสอบเบี้ยและความคุ้มครอง ในกรณีที่เบี้ยต่อประกันคุณถูกกว่า ภายในวันที่ 30 เม.ษ. 2562 เวลา 17.00 น.

 

 1. หาก EasyCompare ตรวจสอบแล้วว่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ของคุณถูกกว่า ผู้เชี่ยวชาญของเราขออนุญาตนำเสนอแผนประกันชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองเทียบเท่ากัน และจะมอบ Starbucks Card มูลค่า 250 บาทให้คุณภายใน 30 วันหลังออกกรมธรรม์ หากคุณซื้อประกันกับเรา
 2. สงวนสิทธิ์ Starbucks Card มูลค่า 500 บาท จำนวนทั้งหมด 500 ใบ ภายใต้โปรโมชั่นนี้ โดยผู้ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน จนกว่าของจะหมด โดยคำตัดสินของ EasyCompare ถือเป็นที่สิ้นสุด
 3. สงวนสิทธิ์ Starbucks Card มูลค่า 500 บาท 1 ใบ ต่อผู้เอาประกัน 1 ท่าน ต่อ 1 ทะเบียนรถ ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
 4. หากคุณได้รับ Starbucks Card มูลค่า 250 บาท บริษัทฯ ขออนุญาตเปิดเผยชื่อ และความคิดเห็นของคุณจากการที่คุณได้รับ Starbucks Card จาก EasyCompare ภายใต้โปรโมชั่นดังกล่าว เพื่อการโฆษณา และประชาสัมพันธ์ โดยไม่มีผลตอบแทน
 5. บริษัทฯขออนุญาตติดต่อกลับเพื่อแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่นการบริการแก่ท่านในอนาคต หากท่านไม่ต้องการรับข่าวสารจาก EasyCompare ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านทางอีเมล[email protected].
 1. ข้อเสนอพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น ส่วนลด ข้อเสนอ บัตรกำนัล รายการสิทธิพิเศษ หรือ ประกันชั้น 1 ที่มีมูลค่าเบี้ยประกันต่ำกว่า 7,000 บาทได้
 2. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 3.  ความเห็นและข้อตัดสิน EasyCompare ถือเป็นที่สิ้นสุด โดยการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ จะปรากฏบนเว็บไซต์ easycompare.co.th