easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. EasyCompare รับมืออย่างไรกับการแพร่ระบาดของ COVID 19

แนวทางการรับมือ COVID-19 ของบริษัท EasyCompare

EasyCompare ได้ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างใกล้ชิด และได้จัดวางแนวทางการรับมือ COVID-19 โดยเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคนเป็นสำคัญ ซึ่งประกอบด้วย 3 หัวข้อหลัก ดังนี้ (1) การมอบการบริการที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าตามเดิม (2) การรับรองความเป็นอยู่ที่ดีทั้งด้านร่างกายและจิตใจของทีมงานทุกคน (3) การดูแลด้านความปลอดภัยของข้อมูลต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมตามด้านล่างนี้

EasyCompare ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ

ลูกค้าทุกท่านสามารถวางใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการและการดูแลเป็นอย่างดีจากทีมงานของเรา 100% เหมือนเดิม โดยสามารถเช็คเบี้ยประกันออนไลน์ได้ตลอดเวลาผ่านทางเว็บไซต์ easycompare.co.th หรือโทรติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่เบอร์ 02-206-8555 โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 20:30 และ เสาร์ 10:00 - 18:00 (ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) หรือติดต่อผ่านทางอีเมล [email protected] และ LINE: @easycompare

ทีมงานทุกคนของเราสามารถทำงานที่บ้านได้อย่างปลอดภัย

การมีเครื่องมือดิจิทัลและเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยให้ทีมงานของเราสามารถเริ่มทำงานที่บ้านได้อย่างปลอดภัยตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าทีมงานของเราจะสามารถปฏิบัติงานได้เป็นอย่างดีและยังคงปลอดภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดนี้ ซึ่งในเดือนเมษายนที่ผ่านมา เราได้รับการรีวิวจากลูกค้าในระดับความพึงพอใจ 4.5 จากคะแนนเต็ม 5

ข้อมูลสำคัญถูกเก็บอย่างปลอดภัย

เนื่องจากทีมงานของเราทำงานจากที่บ้าน เราจึงได้เพิ่มแนวทางและมาตรการด้านความปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดี ซึ่งระบบการดำเนินงานของเรานั้นจะเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายที่น่าเชื่อถือ สำหรับการชำระเงินค่าเบี้ยประกันภัยจะถูกดำเนินการผ่าน 2C2P ซึ่งถือเป็นหนึ่งในช่องทางการชำระเงินที่ปลอดภัยมากที่สุด รวมถึงการโอนผ่านธนาคารโดยตรง และผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส

ยกระดับมาตรฐานความสะอาดภายในสำนักงานและสุขอนามัยที่ดีของพนักงาน

เราได้ยกระดับมาตรฐานด้านการฆ่าเชื้อและความสะอาดต่างๆ โดยก่อนที่เรามีมาตรการให้พนักงานทำงานที่บ้านนั้นเราได้นำเครื่องมือดิจิทัลเทคโนโลยีมาเป็นทางเลือกสำหรับการประชุมต่างๆ เรามีจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของทั้งผู้มาติดต่อและทีมงานบริเวณทางเข้าสำนักงาน รวมถึงการให้ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา

เราทราบดีว่ามีคนจำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ดังนั้นหากคุณสนใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจประกันดิจิทัลชั้นนำและมีความหลงใหลในงานด้านการบริการ โดยเราจะมีการฝึกอบรมก่อนเริ่มงาน สามารถดูตำแหน่งที่เปิดรับสมัครได้ที่นี่ พร้อมส่งใบสมัครมาร่วมงานกับเราได้ที่ [email protected]