easycompare
เบอร์โทร
เบอร์โทร
เบอร์โทร
เบอร์โทร
phone
line
 1. หน้าแรก
 2. อีซี่ การันตี! ประกันรถที่นี่ถูกกว่าใคร

อีซี่ การันตี! ประกันรถที่นี่ถูกกว่าใคร

EasyCompare ไม่ให้คุณจ่ายแพง! หากคุณเจอประกันรถชั้น 1 2+ 3+ หรือ 3 ที่ไหนถูกกว่า เพียงบอกเรามา เราจะให้ราคานั้นกับคุณ พร้อมบัตรเทสโก้ โลตัส มูลค่า 300 บาท ให้คุณไปช้อปฟรีๆ เมื่อซื้อกับเรา

กล้าท้า ราคาเราดีที่สุด! เช็คเบี้ยเลย

กติกาง่ายๆ

 1. เช็คเบี้ยประกันรถเพื่อเลือกแผนประกันรถและใบเสนอราคาที่ www.easycompare.co.th หรือโทร 02-206-8599 เพื่อติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเรา จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 20:30 น. และ เสาร์ 10:00 - 18:00 (เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 2. หากใบเสนอราคาเบี้ยประกันรถของ EasyCompare แพงกว่าใบเสนอราคาที่คุณได้รับจากที่อื่น โทรหาเรา หรือกรอกข้อมูลด้านขวาได้เลย เราจะติดต่อกลับเพื่อขอรายละเอียดใบเสนอราคาของคุณ และเอกสารยืนยันเพิ่มเติม
 3. หากเราตรวจสอบแล้วว่าใบเสนอราคาของ EasyCompare แพงกว่า เราจะลดราคาเบี้ยประกันรถให้เท่ากับใบเสนอราคาของคุณ พร้อมมอบบัตรเทสโก้ โลตัส มูลค่า 300 บาท ให้คุณไปช้อปปิ้งเป็นการขอบคุณ เมื่อซื้อประกันรถกับเรา

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด
 1. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1, 2+, 3+ หรือ 3 สำหรับรถยนต์ที่จดทะเบียนในประเทศไทยผ่าน EasyCompare เท่านั้น เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่นๆ โปรดดูจากเอกสารกรมธรรม์ประกันรถยนต์ที่ออกโดยบริษัทประกันภัยของคุณ
 2. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้า
  • ที่ยังไม่เคยซื้อประกันกับ EasyCompare มาก่อน
  • ที่กำลังซื้อประกันรถชั้น 1, 2+, 3+ หรือ 3 กับบริษัทประกันรถยนต์ไนประเทศไทย และยังไม่ได้ชำระเบี้ย ในระหว่างวันที่ 14 มี.ค. 2562 ถึง 31 ต.ค. 2564
  • ที่รับใบเสนอราคาจาก EasyCompare ผ่านเบอร์ 02-206-8599 วันจันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 20:30 น. และวันเสาร์ 10:00 - 18:00 น. (เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  • ที่รับใบเสนอราคาจากบริษัทประกันรถหรือโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์อื่นๆ ที่มอบความคุ้มครองแบบเดียวกัน
 3. สงวนสิทธิ์ให้บริษัทประกันภัยที่เป็นพันธมิตรกับ EasyCompare มีอำนาจในการตัดสินใจยอมรับ หรือปฏิเสธคำร้องขอเอาประกันภัยจากลูกค้า ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่บริษัทฯ นั้นๆ กำหนดไว้
 4. สงวนสิทธิ์สำหรับการเปรียบเทียบใบเสนอราคาจากโบรกเกอร์หรือเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันรถยนต์เท่านั้น
 5. บริษัทฯ ขออนุญาตขอใบเสนอราคา เพื่อใช้ในการตรวจสอบเบี้ยและความคุ้มครอง ในกรณีที่เบี้ยประกันรถคุณถูกกว่า ภายในวันที่ 31 ต.ค. 2564 เวลา 17.00 น. โดยเจ้าหน้าที่ของเราจะเป็นผู้แจ้งเอกสารที่ต้องใช้ในการยืนยันเพิ่มเติม เพื่อเข้าร่วมโปรโมชั่น
 6. หาก EasyCompare ตรวจสอบแล้วว่าเบี้ยประกันรถยนต์ของคุณถูกกว่า
  • ผู้เชี่ยวชาญของเราจะหาแผนประกันรถที่มีความคุ้มครองเดียวกัน และราคาเท่ากันกับแผนของท่านมานำเสนอ หรือหากเราไม่สามารถหาแผนประกันรถที่มีความคุ้มครองเทียบเท่ากันได้ เราขออนุญาตนำเสนอแผนประกันรถในชั้นเดียวกันที่คุ้มค่าที่สุดที่เรามี และจะมอบบัตรเทสโก้ โลตัส มูลค่า 300 บาท หากคุณซื้อประกันรถกับเรา
  • หลังจากที่คุณทำการชำระเงินค่าเบี้ยประกันภัยเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับบัตรเทสโก้ โลตัส มูลค่า 300 บาททางอีเมล์ที่คุณได้แจ้งไว้ ภายใน 30 วันหลังออกกรมธรรม์ หากอีเมล์ที่คุณได้แจ้งไว้ไม่ถูกต้อง EasyCompare จะไม่รับผิดชอบออกบัตรเทสโก้ โลตัส ให้คุณใหม่
 7. หากคุณลูกค้าไม่ได้รับบัตรเทสโก้ โลตัส ภายใน 30 วันหลังออกกรมธรรม์ กรุณาติดต่อเบอร์ 02-206-8599 วันจันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 20:30 น. และวันเสาร์ 10:00 - 18:00 น. (เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) หรืออีเมล์ [email protected]
 8. ในกรณีที่คุณยกเลิกกรมธรรม์ภายใน 90 วันหลังกรมธรรม์เริ่มคุ้มครอง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์หักยอดเงิน 300 บาท ตามมูลค่าบัตรเทสโก้ โลตัส จากเบี้ยประกันรถที่ทำคืน
 9. สงวนสิทธิ์บัตรเทสโก้ โลตัส มูลค่า 300 บาท จำนวนทั้งหมด 500 ใบ ตลอดระยะโปรโมชั่นนี้ โดยผู้ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน จนกว่าของจะหมด โดยคำตัดสินของ EasyCompare ถือเป็นที่สิ้นสุด
 10. สงวนสิทธิ์บัตรเทสโก้ โลตัส 1 ใบ ต่อ 1 ทะเบียนรถเท่านั้น ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
 11. หากคุณได้รับบัตรเทสโก้ โลตัส มูลค่า 300 บาท บริษัทฯ ขออนุญาตเปิดเผยชื่อ และความคิดเห็นที่ทางบริษัทฯ ได้รับ เพื่อการโฆษณา และประชาสัมพันธ์ในอนาคต โดยไม่มีผลตอบแทน
 12. บริษัทฯขออนุญาตติดต่อกลับเพื่อแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่นการบริการแก่ท่านในอนาคต หากท่านไม่ต้องการรับข่าวสารจาก EasyCompare ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านทางอีเมล [email protected]
 13. พนักงานของบริษัทฯ และครอบครัวของพนักงานฯ ไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้
 14. สงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่ยินยอมติดตามบัญชี Line Official (@easycompare) และ Facebook page (EasyCompare) ของ EasyCompare
 15. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 16. ความเห็นและข้อตัดสินของ EasyCompare ถือเป็นที่สิ้นสุด โดยการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ จะปรากฏบนเว็บไซต์