easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. Easyรีวอร์ด

EasyCompare Easyรีวอร์ด

ที่ EasyCompare เราเชื่อว่าการปฏิบัติต่อลูกค้าเหมือนครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ คุณสามารถรับโทรศัพท์และพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยที่เป็นกันเองของเราได้ 6 วันต่อสัปดาห์ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ มั่นใจได้ว่าเราอยู่เคียงข้างคุณ

EasyCompare ขอมอบของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณที่ไว้ใจให้เราดูแลเสมอมา เมื่อต่อประกันรถยนต์แผนใดก็ได้กับเรา โดยมีเบี้ยประกันตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป

เลือกสิทธิพิเศษที่ชอบและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้เลย!

Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือบนท้องถนน

รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะอยู่ไกลบ้านแค่ไหน ไม่ว่าคุณจะเจออุปสรรคใด วางใจได้เลยเพราะคุณจะได้รับการดูแลทุกที่ทุกเวลา หากไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันที ณ ที่ตั้งของคุณ เราจะส่งรถบรรทุกพ่วงไปรับรถของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือหรือซ่อมแซมอย่างรวดเร็ว นอกจากสิทธิประโยชน์มาตรฐานเหล่านี้ คุณยังจะได้รับสิทธิอีกมากมาย

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม >

Home Assistance

บริการช่วยเหลือภายในบ้าน

รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบริการซ่อมไฟ ซ่อมระบบประปา ซ่อมหลังคา/เพดาน ซ่อมเครื่องปรับอากาศ การกำจัดแมลงและอื่นๆ อีกมากมาย! นอกจากนี้ยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวให้บริการขนของย้ายบ้าน ทำความสะอาดบ้าน จัดหาพร้อมจัดส่งดอกไม้และของขวัญ บริการแนะนำ จองร้านอาหารและโรงแรม ตั๋ว รวมถึงบริการรถเช่าและลีมูซีน หมดกังวลได้เลย เพราะเราพร้อมเคียงข้างคุณทุกสถานการณ์

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม >

Health Assistance

บริการช่วยเหลือด้านสุขภาพ

เข้าถึงระบบแพทย์ทางไกลที่ครอบคลุมมากที่สุดในไทย ช่วยให้คุณสามารถปรึกษาพูดคุยกับแพทย์ทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 500 คนจาก 20 สาขาเฉพาะทาง มาพร้อมกับมุมสุขภาพที่มีให้เลือกมากกว่า 16 จุด สิทธิประโยชน์นี้ยังรวมถึงการออกใบสั่งยาทางอิเล็กทรอนิกส์ให้คุณและจัดส่งยาให้คุณถึงบ้าน รวมทั้งการฉีดวัคซีนและตรวจสุขภาพให้ที่บ้านอีกด้วย วางใจได้เลยว่าสุขภาพของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และรวดเร็ว

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม >

ยังลังเลที่จะซื้อหรือต่อประกันรถอยู่รึเปล่า?

ไม่ต้องกังวล เราพร้อมให้คำแนะนำ เพียงฝากรายละเอียดรถยนต์พร้อมเบอร์ติดต่อกลับ เราจะคัดแผนประกันที่เหมาะสมพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษไปให้คุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • สงวนสิทธิสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถกับ EasyCompare เท่านั้น (เบี้ยประกันตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป โดยไม่รวม พ.ร.บ.)
  • บริการนี้ไม่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถโอนให้บุคคลอื่นได้
  • Easyรีวอร์ดสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันเพื่อนชวนเพื่อนได้ แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันส่งเสริมการขาย บัตรกำนัล หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้
  • ขอสงวนสิทธิยกเว้นพนักงานของบริษัทฯ EasyCompareทุกคน
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • โปรโมชันเริ่มตั้งแต่ 1 เมษายน 2565 - 30 มิถุนายน 2566