คำถามที่พบบ่อย

EasyCompare ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องในประเทศไทยหรือไม่?

ใช่ EasyCompare โดย บริษัทอีซี่ คอมแพร์ (ประเทศไทย) จำกัด จดทะเบียนกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อย่างถูกต้อง

EasyCompare เป็นธุรกิจของประเทศไทยหรือไม่?

บริษัทอีซี่ คอมแพร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศไทย เราเป็นส่วนหนึ่งของ The Budget Insurance Group (BGL) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้ถือกรมธรรม์หลายล้านคนทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอังกฤษ


สำนักงานของเราตั้งอยู่ในเขตธุรกิจบนถนนสีลม เลขที่ 57 ซอยพิพัฒน์ สีลม บางรัก และคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.easycompare.co.th หรือโทรหาเราที่
02 206 8555

ใครคือ Budget Insurance Group?

The Budget Insurance Group (BGL) เริ่มดำเนินการในปี 2516 เป็นกลุ่มบริษัทประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้ถือกรมธรรม์หลายล้านคนทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอังกฤษ มีรายได้มากกว่า 52,000 ล้านบาทต่อปี ดำเนินธุรกิจในหลายๆประเทศทั่วโลก ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำด้านประกันภัยบุคคล (Personal Lines) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเซาท์แอฟริกา บริษัทตัวกลางประกันภัยบุคคล ( Personal Line Insurance Intermediaries) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ บริษัทประกันภัยภายใต้ชื่อ Budget Direct ในประเทศออสเตรเลีย และสิงคโปร์อีกด้วย

เลือกประกันที่ใช่ ทันใจ ไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัว

เลือกประกันที่ใช่ ทันใจ ไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัว