telephone
phone
line
บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ
บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)


บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทของกลุ่มอลิอันซ์ซึ่งดำเนินกิจการมากว่า 125 ปี และถือเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความแข็งแกร่ง มั่นคง เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยแบบครบวงจรที่น่าเชื่อถือ ให้บริการลูกค้าจาก A – Z ด้วยความเชี่ยวชาญของผู้มีประสบการณ์การบริหารธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนานของเรา อลิอันซ์ ประกันภัยฯ ให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยผ่าน 13 สาขา โดยมีเครือข่ายตัวแทนและตัวแทนนายหน้า (โบรกเกอร์) จำนวนทั้งสิ้น 1,480 ราย

โทรเลย! 02 206 8555

 
Thaisri Ergo
บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)


ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจประกันวินาศภัยไทยมากกว่า 63 ปี บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้มอบความคุ้มครองหลากหลายประเภทให้แก่ลูกค้าทั้งรายบุคคล ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ รวมไปถึงประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย และลูกค้ากลุ่มธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพแบบกลุ่ม รวมไปถึงประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ซึ่งในปี 2559 นั้น บริษัทฯ มีเบี้ยประกันภัยรวมมากถึง 2 พันล้านบาท และยังมีพนักงานที่มีความรู้และประสิทธิภาพจำนวน 450 คน และเครือข่าย สาขา ศูนย์บริการ และสำนักงานตัวแทนกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ

โทรเลย! 02 206 8555

 
บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)


บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือเป็นสมาชิกของ กลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 ถือหุ้นหลักโดยกลุ่มแอกซ่า เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ และยุติธรรมเป็นมาตรฐานสูงสุดของบริษัท และมุ่งรักษาไว้ซึ่งความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญในการรักษาไว้ซึ่งความสำเร็จของเราอย่างยั่งยืน

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)


กรุงเทพประกันภัยเป็นผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ด้วยบริการที่มีคุณภาพพร้อมด้วยศูนย์ซ่อมในสัญญาและศูนย์บริการทั่วประเทศ เพื่อมุ่งสู่ความเป็นที่สุดในใจลูกค้า บริษัทฯได้รักษามาตรฐานการบริการด้วยสโลแกน “แคร์คุณทุกอย่างก้าว” (Your Caring Partner) จึงสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้ามากกว่า 70 ปี

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)


บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2494 ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (SI) บริษัท ทิพยประกันภัย ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)ซึ่งแสดงถึงความมั่นคง และศักยภาพในการดำเนินงาน รวมทั้งการบริการที่เป็นเลิศ

บริษัท ประกันภัยเคเอสเค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
บริษัท ประกันภัยเคเอสเค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท ประกันภัยเคเอสเค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็น บริษัท ประกันวินาศภัยทั่วไปที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท เค. เอส. เค. ในปีพ. ศ. 2551 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัท ได้เติบโตขึ้นและสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งด้วยความสนับสนุนจากคู่ค้าและลูกค้าที่ให้ความสำคัญ

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)


ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ของความมุ่งมั่น เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดในทุกๆด้านให้แก่ผู้เอาประกันภัย บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในห้าของบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากผู้เอาประกันภัยทั่วประเทศมีความมั่นคง ด้วยทุนจดทะเบียน เกือบสองพันสี่ร้อยล้านบาท ภายใต้การสนับสนุนหลักจาก ลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ ประกันภัยระดับโลก

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)


เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD Group ซึ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นมีสาขาทั่วโลกทุกภูมิภาคมากกว่า 42 ประเทศ บริษัทได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยกว่า 120 ปี ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 3,900 ล้านบาทต่อปี เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ให้บริการประกันวินาศภัยหลากหลายประเภท เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยการขนส่งทางบก, ทางอากาศ และทางทะเล ประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก และอื่นๆ ด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการแก่ลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ ครอบคลุมถึง 21 สาขาทั่วประเทศ

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)


บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นจะพัฒนาการบริการให้มีประสิทธิภาพสูง สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม รวมไปถึงการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมที่บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง และจากความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมนี้ ส่งผลให้บริษัทฯ ก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำอันดับต้นๆ ในวงการประกันภัย ด้วยรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยบริหารงานดีเด่นอันดับที่ 2 ประจำปี 2554 (2 ปีซ้อน: 2554-2555) ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่บริษัทฯ ได้รับจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) นอกจากนั้นบริษัทฯ มีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น และสามารถเลื่อนลำดับเป็นบริษัทประกันวินาศภัย อันดับ 4 ของธุรกิจ นับเป็นความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจ

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังคงมุ่งมั่นบริหารงานเพื่อพัฒนาองค์กร และพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกับรอยยิ้มของทุกคนในสังคม ดังสโลแกน... “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา”

บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน)


บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการโดยคนไทย ที่มีความมั่นคงทางด้านการเงิน มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านการรับประกันวินาศภัยมากว่า 80 ปี ปัจจุบัน บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีทุนจดทะเบียน 330 ล้านบาท และทุนจดทะเบียนที่เรียกชำระแล้ว 330 ล้านบาท มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในเขตปริมณฑลและภูมิภาค 29 แห่ง

บริษัท ฟีนิกซ์ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
บริษัท ฟีนิกซ์ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)


บริษัท ฟีนิกซ์ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ ชื่อเดิม คือ บริษัท ธนวัฒน์ประกันภัย จำกัด ได้ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2543 ด้วยทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท ซึ่งมี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ถือหุ้นอยู่ใน 10 อันดับแรก โดยมุ่งเน้นไปที่การประกันวินาศภัยประเภทต่างๆ ได้แก่ การรับประกันอัคคีภัย การรับประกันภัยทางทะเลและขนส่ง การรับประกันภัยเบ็ดเตล็ด และการรับประกันภัยรถยนต์ โดยมีสำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 จนกระทั่งในวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2550 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท ฟีนิกซ์ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด” จนกระทั่งเมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2556 ได้ดำเนินการแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน ภายใต้ชื่อ บริษัท ฟีนิกซ์ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)


บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านการรับประกันวินาศภัยของประเทศไทย มีเบี้ยประกันภัยรถยนต์ สูงสุดเป็นอันดับสาม ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมการให้บริการกว่า 80 แห่งทั่วประเทศ พร้อมด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย และทีมงานที่พร้อมให้บริการ และคำแนะนำในการรับประกันวินาศภัยทุกชนิด ฐานะการเงินแข็งแกร่ง ด้วยการบริหารงานภายใต้ Insurance Australia Group Limited (IAG) บริษัทประกันภัยรายใหญ่ของประเทศออสเตรเลีย

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด


บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด เป็นกลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน มีนโยบายมุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยพลังสร้างสรรค์และยั่งยืน เพื่อก้าวสู่การเป็นสถานบันประกันและการเงินชั้นนำ โดยการขยายช่องทางการตลาด รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย เปี่ยมไปด้วยความคุ้มครอง ครอบคลุมอย่างครบวงจร เพื่อเป็นหนึ่งในใจลูกค้า

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)


บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เริ่มเปิดดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัย มาตั้งแต่ปี 2494 รวม 65 ปี ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท บริษัทฯ เป็นผู้นำด้านบริการประกันวินาศภัย
โดยให้ความสำคัญกับการบริการ นวัตกรรมและอินชัวร์เทค ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพและศักยภาพสูง ปัจจุบันมีสาขาและศูนย์บริการรวมเกือบ 200 แห่งทั่วประเทศ

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)


70 ปี ของวิริยะประกันภ้ย นับตั้งแต่ปีก่อตั้ง พ.ศ. 2490 ถึง พ.ศ. 2560
70 ปี วิริยะประกันภัย... มุ่งสู่อนาคตด้วยความเป็นธรรม

เลือกประกันที่ใช่ ทันใจ ไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัว

กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย
เบี้ยประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามข้อมูลที่ถูกต้องของรถคุณ
รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่
ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปีรถยนต์
กรุณาเลือกยี่ห้อรถยนต์
กรุณาเลือกรุ่นรถยนต์
กรุณาเลือกเครื่องยนต์ จำนวนประตู
กรุณาใส่ชื่อ
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
  • ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย
ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว 00007/2560
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย
เบี้ยประกันอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามข้อมูลที่ถูกต้องของรถคุณ