พาร์ทเนอร์

เราทำงานร่วมกับบริษัทประกันที่ดีที่สุดของไทย เพื่อมอบแผนประกันรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมและไว้วางใจได้ให้กับคุณ

เลือกประกันรถยนต์จากตัวเลือกที่ดีที่สุดในไทย จากรายชื่อบริษัทประกันที่เป็นพาร์ทเนอร์ของเราได้ที่นี่

Viriyah

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2490 เป็นบริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานจนถึงปัจจุบันรวมกว่า 71 ปี ด้วยมูลค่าเบี้ยประกันภัยรับในปี พ.ศ. 2556 ที่สูงถึง 33,983.11 ล้านบาท และครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งติดต่อกันมายาวนานกว่า 22 ปี

เช็คเบี้ยวิริยะ

SMK

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เริ่มเปิดดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2494 รวม 65 ปี ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท บริษัทฯ เป็นผู้นำด้านบริการประกันวินาศภัยและเป็นบริษัทฯ แรกที่ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันสินมั่นคงประกันภัยถูกจัดอยู่ในห้าอันดับแรกของบริษัทฯ ที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงสุด โดยให้ความสำคัญกับการบริการ นวัตกรรมและอินชัวร์เทค ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพและศักยภาพสูง

เช็คเบี้ยสินมั่นคง

Assets

บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

เป็นบริษัทของคนไทยที่เริ่มดำเนินธุรกิจในแวดวงการประกันวินาศภัยเมื่อปี พ.ศ. 2525 นับเป็นเวลากว่า 30 ปี ด้วยทุนจดทะเบียน 60 ล้านบาท โดยมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนมาโดยตลอด ซึ่งในปี 2557 ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนอีกเป็น 590 ล้านบาท โดยมีทุนที่เรียกชำระแล้ว 560 ล้านบาท เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆปี

เช็คเบี้ยสินทรัพย์

Allianz

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในบริษัทของกลุ่มอลิอันซ์ ซึ่งดำเนินกิจการมากว่า 128 ปี และถือเป็นกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความมั่นคง เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยแบบครบวงจรที่น่าเชื่อถือ ให้บริการลูกค้าจาก A - Z ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การบริหารธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนาน

เช็คเบี้ยอลิอันซ์

Safety

บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านการรับประกันวินาศภัยของประเทศไทย มีเบี้ยประกันภัยรับรถยนต์ สูงสุดเป็นอันดับสามของประเทศ ด้วยทีมงานที่พร้อมให้บริการพร้อมคำแนะนำในการรับประกันวินาศภัยทุกชนิด โดยบริหารงานภายใต้ Insurance Australia Group Limited (IAG) บริษัทประกันภัยรายใหญ่ของประเทศออสเตรเลีย พร้อมด้วยระบบเทคโนโลยีอันทันสมัย

เช็คเบี้ยคุ้มภัย

MSIG

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD Group ซึ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และมีสาขาทั่วโลกทุกภูมิภาคมากกว่า 42 ประเทศ บริษัทฯได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยมาแล้วกว่า 120 ปี ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 3,900 ล้านบาทต่อปี เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ให้บริการประกันวินาศภัยหลากหลายประเภทด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการ ทั้งแก่ลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ

เช็คเบี้ยเอ็ม เอส ไอ จี

BKI

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในด้านการบริการทีี่มีคุณภาพ ด้วยศูนย์ซ่อมในสัญญาและศูนย์บริการทั่วประเทศ เพื่อมุ่งสู่ความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า บริษัทฯ ได้รักษามาตรฐานการบริการด้วยสโลแกน “แคร์คุณทุกอย่างก้าว” (Your Caring Partner) และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้ามายาวนานกว่า 70 ปี

เช็คเบี้ยกรุงเทพ

Southeast

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด เป็นกลุ่มธุรกิจประกันและการเงินที่มีนโยบายมุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยพลังอันสร้างสรรค์และยั่งยืน เพื่อก้าวสู่การเป็นสถาบันประกันและการเงินชั้นนำ โดยการขยายช่องทางการตลาด รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย คุ้มครอง ครอบคลุมอย่างครบวงจร เพื่อเป็นหนึ่งในใจลูกค้า

เช็คเบี้ยอาคเนย์

Dhipaya

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2494 ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (SI) บริษัท ทิพยประกันภัย ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี พ.ศ. 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

เช็คเบี้ยทิพยประกันภัย

AXA

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือเป็นสมาชิกของ กลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2541 โดยยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ และยุติธรรมอันเป็นมาตรฐานสูงสุดของบริษัท และมุ่งรักษาความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญในการรักษาไว้ซึ่งความสำเร็จอย่างยั่งยืน

เช็คเบี้ยแอกซ่า

JP

บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นจากการผสานกำลังและความร่วมมือระหว่างบริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฟีนิกซ์ ประกันภัย ประเทศไทย จำกัด มหาชน เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้เครือเจมาร์ทที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในการดำเนินธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ (ธุรกิจค้าปลีก) ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า ธุรกิจสินเชื่อ ตลอดจนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่มองเห็นประสบการณ์อันยาวนานกว่า 18 ปีในธุรกิจประกันภัย ของฟีนิกซ์ ประกันภัย ประเทศไทย จำกัด มหาชน รวมถึงเล็งเห็นศักยภาพของทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จึงลงทุนเพื่อร่วมมือกันในการสรรสร้าง ผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้แก่ฐานลูกค้ากว่าสามล้านรายพร้อมมุ่งขยายผลในการสร้างประสบการณ์การประกันภัยที่ดีให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงและปฏิวัติวงการประกันภัยให้ก้าวสู่ยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบ

เช็คเบี้ยเจพี

LMG

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ของความมุ่งมั่น เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดในทุกๆด้านให้แก่ผู้เอาประกันภัย บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่หนึ่งในห้าของบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้เอาประกันภัยทั่วประเทศ มีรากฐานที่มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน เกือบสองพันสี่ร้อยล้านบาท ภายใต้การสนับสนุนหลักจาก ลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ ประกันภัยระดับโลก

เช็คเบี้ยแอลเอ็มจ

ThaiSri

บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจประกันวินาศภัยไทยมากกว่า 63 ปี บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้มอบความคุ้มครองหลากหลายประเภทให้แก่ลูกค้าทั้งรายบุคคล และลูกค้ากลุ่มธุรกิจ บริษัทฯ มีเบี้ยประกันภัยรวมมากถึง 2,000 ล้านบาทในปี พ.ศ. 2559 และยังมีพนักงานที่มีความรู้และมีประสิทธิภาพพร้อมให้บริการในเครือข่าย สาขา ศูนย์บริการ และสำนักงานตัวแทนอย่างครอบคลุมทั่วประเทศไทย

เช็คเบี้ยไทยศรี

Muang Thai

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำอันดับต้นๆ ในวงการประกันภัย ด้วยรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยบริหารงานดีเด่น อันดับที่ 2 ประจำปี พ.ศ. 2554 (2 ปีซ้อน: 2554-2555) ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่บริษัทฯ ได้รับจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) นอกจากนี้ บริษัทฯยังมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถเลื่อนลำดับขึ้นมาเป็นบริษัทประกันวินาศภัย อันดับ 4 ของธุรกิจ นับเป็นความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งมั่นบริหารงานเพื่อพัฒนาองค์กร และพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกับรอยยิ้มของทุกคนในสังคม ดังสโลแกน “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา”

เช็คเบี้ยเมืองไทย

Thanachart

บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทของกลุ่มธนชาต มั่นคงด้วยฐานะการเงินแข็งแกร่ง การันตีด้วยรางวัลบริหารงานดีเด่นจากคปภ. 7 ปีต่อเนื่อง และอันดับ 1 สามปีซ้อน มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความคุ้มครองผลิตภัณฑ์ประกันภัยและยกระดับมาตรฐานบริการที่ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าอย่างมืออาชีพและคุณภาพเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยเป็นเจ้าแรกให้บริการ Full Service ด้านการเคลมประกันผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย" ง่าย สะดวก รวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง

เช็คเบี้ยธนชาต

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย