easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. พาร์ทเนอร์

เราทำงานร่วมกับบริษัทประกันที่ดีที่สุดของไทย เพื่อมอบแผนประกันรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมและไว้วางใจได้ให้กับคุณ

เลือกประกันรถยนต์จากตัวเลือกที่ดีที่สุดในไทย จากรายชื่อบริษัทประกันที่เป็นพาร์ทเนอร์ของเราได้ที่นี่

Viriyah

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2490 เป็นบริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานจนถึงปัจจุบันรวมกว่า 71 ปี ด้วยมูลค่าเบี้ยประกันภัยรับในปี พ.ศ. 2556 ที่สูงถึง 33,983.11 ล้านบาท และครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งติดต่อกันมายาวนานกว่า 22 ปี

เช็คเบี้ยวิริยะ

SMK

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เริ่มเปิดดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2494 รวม 65 ปี ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท บริษัทฯ เป็นผู้นำด้านบริการประกันวินาศภัยและเป็นบริษัทฯ แรกที่ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันสินมั่นคงประกันภัยถูกจัดอยู่ในห้าอันดับแรกของบริษัทฯ ที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงสุด โดยให้ความสำคัญกับการบริการ นวัตกรรมและอินชัวร์เทค ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพและศักยภาพสูง

เช็คเบี้ยสินมั่นคง

Allianz

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในบริษัทของกลุ่มอลิอันซ์ ซึ่งดำเนินกิจการมากว่า 128 ปี และถือเป็นกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความมั่นคง เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยแบบครบวงจรที่น่าเชื่อถือ ให้บริการลูกค้าจาก A - Z ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การบริหารธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนาน

เช็คเบี้ยอลิอันซ์

MSIG

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD Group ซึ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และมีสาขาทั่วโลกทุกภูมิภาคมากกว่า 42 ประเทศ บริษัทฯได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยมาแล้วกว่า 120 ปี ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 3,900 ล้านบาทต่อปี เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ให้บริการประกันวินาศภัยหลากหลายประเภทด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการ ทั้งแก่ลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ

เช็คเบี้ยเอ็ม เอส ไอ จี

BKI

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในด้านการบริการทีี่มีคุณภาพ ด้วยศูนย์ซ่อมในสัญญาและศูนย์บริการทั่วประเทศ เพื่อมุ่งสู่ความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า บริษัทฯ ได้รักษามาตรฐานการบริการด้วยสโลแกน “แคร์คุณทุกอย่างก้าว” (Your Caring Partner) และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้ามายาวนานกว่า 70 ปี

เช็คเบี้ยกรุงเทพ

*สามารถซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 2+, 3+, 3 และประกันรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) ทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สำหรับกรุงเทพประกันภัย

Dhipaya

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2494 ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (SI) บริษัท ทิพยประกันภัย ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี พ.ศ. 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

เช็คเบี้ยทิพยประกันภัย

AXA

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือเป็นสมาชิกของ กลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2541 โดยยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ และยุติธรรมอันเป็นมาตรฐานสูงสุดของบริษัท และมุ่งรักษาความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญในการรักษาไว้ซึ่งความสำเร็จอย่างยั่งยืน

เช็คเบี้ยแอกซ่า

LMG

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ของความมุ่งมั่น เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดในทุกๆด้านให้แก่ผู้เอาประกันภัย บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่หนึ่งในห้าของบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้เอาประกันภัยทั่วประเทศ มีรากฐานที่มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน เกือบสองพันสี่ร้อยล้านบาท ภายใต้การสนับสนุนหลักจาก ลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ ประกันภัยระดับโลก

เช็คเบี้ยแอลเอ็มจี

Muang Thai

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำอันดับต้นๆ ในวงการประกันภัย ด้วยรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยบริหารงานดีเด่น อันดับที่ 2 ประจำปี พ.ศ. 2554 (2 ปีซ้อน: 2554-2555) ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่บริษัทฯ ได้รับจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) นอกจากนี้ บริษัทฯยังมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถเลื่อนลำดับขึ้นมาเป็นบริษัทประกันวินาศภัย อันดับ 4 ของธุรกิจ นับเป็นความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งมั่นบริหารงานเพื่อพัฒนาองค์กร และพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกับรอยยิ้มของทุกคนในสังคม ดังสโลแกน “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา”

เช็คเบี้ยเมืองไทย

thaivivat

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)

ก่อตั้งเมื่อ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2494 ได้รับเกียรติจาก Mr. B. L. Hua ซึ่งในขณะนั้นดำรงตำแหน่งประธานหอการค้าไทย-จีน มาเป็นประธานกรรมการ บริษัทฯ ภายใต้เจตนารมณ์ของผู้เริ่มก่อตั้งที่ตระหนักว่า ธุรกิจประกันภัยจะมีบทบาทสำคัญยิ่ง ต่อความมั่นคงของระบบเศรษฐกิจและความผาสุขของสังคมไทย

เช็คเบี้ยไทยวิวัฒน์

Tokio Marine

บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เกิดจากการผนึกความร่วมมือระหว่าง 2 บริษัทประกันชั้นแนวหน้าของเมืองไทย คือ โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) ภายใต้ โตเกียวมารีนกรุ๊ปที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก มีศักยภาพทางการเงินที่มั่นคง เป็นที่ยอมรับจากพันธมิตรกลุ่มบริษัทญี่ปุ่นมาอย่างต่อเนื่อง และ ประกันคุ้มภัย ผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศมากว่า 70 ปี ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ภายใต้วิสัยทัศน์ ‘Foster a Sustainable Future’ (ร่วมกันสร้างอนาคตที่ยั่งยืน) ด้วยเครือข่ายสาขาและศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 90 แห่ง พร้อม call center ที่พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณมั่นใจในการติดต่อเราทุกที่ ทุกเวลา เรามีศักยภาพทางการเงินที่มั่นคง และ บริหารงานอย่างมืออาชีพ ช่วยบริหารความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลธรรมดาและธุรกิจทั่วไป

เช็คเบี้ยคุ้มภัยโตเกียวมารีน

Aioi

บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

จากปีพุทธศักราช 2494 บริษัทฯ ได้เปิดกิจการรับประกันวินาศภัย ภายใต้ชื่อ “อุ๋ยสินป๋อเฮี้ยม” หรือ “วิธสินประกันภัย” จนถึงปัจจุบันเป็นระยะเวลากว่า 70 ปี โดยสายงานหลักเป็นการรับประกันวินาศภัยทุกประเภท จากการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ประกอบกับการให้บริการที่ซื่อสัตย์สุจริต จึงทำให้ลูกค้าและคู่ค้าไว้วางใจเรามาโดยตลอด จึงทำให้บริษัทฯ มีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ต้นปีพุทธศักราช 2548 บริษัท วิธสินประกันภัย จำกัด ได้ร่วมทุนกับ “บริษัท ไอโออิ นิซเซย์โดวะ ประกันภัย จำกัด” พันธมิตรจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความแข็งแกร่งทางด้านธุรกิจประกันวินาศภัย และมีเครือข่ายการให้บริการทั่วโลก และจากการร่วมทุนนี้เองจึงได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น “บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด” ซึ่งแสดงถึงการผนึกความแข็งแกร่งของทั้งสองกลุ่ม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการตลาด ให้มีความมั่นคงและการขยายโอกาสทางธุรกิจ จากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ของผู้ถือหุ้นทั้งสองกลุ่มทำให้บริษัทฯ สามารถตอบสนองความต้องการต่างๆ ของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

ในปีพุทธศักราช 2555 บริษัทฯ ได้ดำเนินการจดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555 และเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนา การให้บริการในระดับมาตรฐานสากล เราพร้อมให้บริการ และความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

เช็คเบี้ยไอโออิ

Indara

บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ก่อตั้งมาตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2492 เป็นบริษัทที่มั่นคง ยั่งยืนยาวนานกว่า 73 ปี และเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท ทีซีซี ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ในประเทศไทย พร้อมมุ่งมั่นเป็นสถาบันประกันวินาศภัยครบวงจรที่ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อสร้างมูลค่าสูงสุดให้องค์กร และลูกค้าบนพื้นฐานของหลักธรรมาภิบาล

เช็คเบี้ยอินทร

Jaymart

บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้เปลี่ยนแปลงจาก บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 เพื่อช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และเกิดการจดจำในตราผลิตภัณฑ์

บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นจากการผสานกำลังและความร่วมมือของ บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้เครือเจมาร์ท ที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในการดำเนินธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ (ธุรกิจค้าปลีก) ธุรกิจสินเชื่อ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยได้มองเห็นประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยอันยาวนานกว่า 18 ปี ของบริษัท ฟีนิกซ์ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และเล็งเห็นศักยภาพของทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จึงมองเห็นโอกาสในการลงทุนเพื่อร่วมมือกันในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์การประกันภัยให้แก่ฐานลูกค้ากว่าสามล้านราย เจมาร์ท ประกันภัย พร้อมแล้วที่จะมุ่งขยายผลในการสร้างประสบการณ์การประกันภัยที่ดีให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมทั้งมุ่งมั่นเปลี่ยนแปลงและปฏิวัติวงการประกันภัยให้ก้าวสู่การประกันภัยยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบ

เช็คเบี้ยเจมาร์ท

Sompo

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

Sompo เป็นสมาชิกของ SOMPO HOLDINGS ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการประกันภัยและความเสี่ยงที่เชื่อถือได้และเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นมานานกว่าศตวรรษ

วันนี้ บริษัท ซมโปะ โฮลดิ้งส์ ให้บริการลูกค้าในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 Sompo ได้ให้บริการแก่ บริษัท และบุคคลทั่วไป ซึ่งเป็นการประกันภัยชั้นดี แต่ราคาไม่แพงในไทย

หัวใจของสิ่งที่เราทำคือความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา นอกเหนือจากการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของลูกค้าของเราเมื่อต้องการปกป้องสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญและคุ้มค่ามากที่สุด เพราะเหนือสิ่งอื่นใดความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาคือสิ่งที่เราทำงานร่วมกัน

เช็คเบี้ยซมโปะ