;

พาร์ทเนอร์

เราทำงานร่วมกับบริษัทประกันที่ดีที่สุดของไทย เพื่อมอบแผนประกันรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมและไว้วางใจได้ให้กับคุณ

เลือกประกันรถยนต์จากตัวเลือกที่ดีที่สุดในไทย จากรายชื่อบริษัทประกันที่เป็นพาร์ทเนอร์ของเราได้ที่นี่

Viriyah

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

70 ปี ของวิริยะประกันภ้ย นับตั้งแต่ปีก่อตั้ง พ.ศ. 2490 ถึง พ.ศ. 2560 70 ปี วิริยะประกันภัย... มุ่งสู่อนาคตด้วยความเป็นธรรม

เช็คเบี้ยวิริยะ

SMK

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เริ่มเปิดดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัย มาตั้งแต่ปี 2494 รวม 65 ปี ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท บริษัทฯ เป็นผู้นำด้านบริการประกันวินาศภัย โดยให้ความสำคัญกับการบริการ นวัตกรรมและอินชัวร์เทค ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพและศักยภาพสูง ปัจจุบันมีสาขาและศูนย์บริการรวมเกือบ 200 แห่งทั่วประเทศ

เช็คเบี้ยสินมั่นคง

Assets

บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

เป็นบริษัทของคนไทยที่ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในแวดวงการประกันวินาศภัย เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2525 นับเป็นเวลากว่า 30 ปี ด้วยทุนจดทะเบียน 60 ล้านบาท โดยมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนมาโดยตลอด ซึ่งในปี 2557 ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนอีกเป็น 590 ล้านบาท โดยมีทุนที่เรียกชำระแล้ว 560 ล้านบาท เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ

เช็คเบี้ยสินทรัพย์

Allianz

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทของกลุ่มอลิอันซ์ซึ่งดำเนินกิจการมากว่า 125 ปี และถือเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความแข็งแกร่ง มั่นคง เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยแบบครบวงจรที่น่าเชื่อถือ ให้บริการลูกค้าจาก A – Z ด้วยความเชี่ยวชาญของผู้มีประสบการณ์การบริหารธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนานของเรา อลิอันซ์ ประกันภัยฯ ให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยผ่าน 13 สาขา โดยมีเครือข่ายตัวแทนและตัวแทนนายหน้า (โบรกเกอร์) จำนวนทั้งสิ้น 1,480 ราย

เช็คเบี้ยอลิอันซ์

Safety

บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัทประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านการรับประกันวินาศภัยของประเทศไทย มีเบี้ยประกันภัยรถยนต์ สูงสุดเป็นอันดับสาม ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมการให้บริการกว่า 80 แห่งทั่วประเทศ พร้อมด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย และทีมงานที่พร้อมให้บริการ และคำแนะนำในการรับประกันวินาศภัยทุกชนิด ฐานะการเงินแข็งแกร่ง ด้วยการบริหารงานภายใต้ Insurance Australia Group Limited (IAG) บริษัทประกันภัยรายใหญ่ของประเทศออสเตรเลีย

เช็คเบี้ยคุ้มภัย

MSIG

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD Group ซึ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นมีสาขาทั่วโลกทุกภูมิภาคมากกว่า 42 ประเทศ บริษัทได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยกว่า 120 ปี ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 3,900 ล้านบาทต่อปี เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ให้บริการประกันวินาศภัยหลากหลายประเภท ด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการแก่ลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ ครอบคลุมถึง 21 สาขาทั่วประเทศ

เช็คเบี้ยเอ็ม เอส ไอ จี

BKI

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)

กรุงเทพประกันภัยเป็นผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ด้วยบริการที่มีคุณภาพพร้อมด้วยศูนย์ซ่อมในสัญญาและศูนย์บริการทั่วประเทศ เพื่อมุ่งสู่ความเป็นที่สุดในใจลูกค้า บริษัทฯได้รักษามาตรฐานการบริการด้วยสโลแกน “แคร์คุณทุกอย่างก้าว” (Your Caring Partner) จึงสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้ามากกว่า 70 ปี

เช็คเบี้ยกรุงเทพ

Southeast

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด เป็นกลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน มีนโยบายมุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยพลังสร้างสรรค์และยั่งยืน เพื่อก้าวสู่การเป็นสถานบันประกันและการเงินชั้นนำ โดยการขยายช่องทางการตลาด รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย เปี่ยมไปด้วยความคุ้มครอง ครอบคลุมอย่างครบวงจร เพื่อเป็นหนึ่งในใจลูกค้า

เช็คเบี้ยอาคเนย์

Dhipaya

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2494 ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (SI) บริษัท ทิพยประกันภัย ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)ซึ่งแสดงถึงความมั่นคง และศักยภาพในการดำเนินงาน รวมทั้งการบริการที่เป็นเลิศ

เช็คเบี้ยทิพยประกันภัย

AXA

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือเป็นสมาชิกของ กลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 ถือหุ้นหลักโดยกลุ่มแอกซ่า เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ และยุติธรรมเป็นมาตรฐานสูงสุดของบริษัท และมุ่งรักษาไว้ซึ่งความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญในการรักษาไว้ซึ่งความสำเร็จของเราอย่างยั่งยืน

เช็คเบี้ยแอกซ่า

JP

บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นจากการผสานกำลังและความร่วมมือของบริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้เครือเจมาร์ท ที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในการดำเนินธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ (ธุรกิจค้าปลีก) ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า ธุรกิจสินเชื่อ ตลอดจนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่มองเห็นประสบการณ์อันยาวนานกว่า 18 ปีในธุรกิจประกันภัย ของฟีนิกซ์ ประกันภัย ประเทศไทย จำกัด มหาชน รวมถึงเล็งเห็นศักยภาพของทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จึงมองเห็นโอกาสในการลงทุนเพื่อร่วมมือกันในการสรรสร้าง ผลิตภัณฑ์การประกันภัยให้แก่ฐานลูกค้ากว่าสามล้านรายพร้อมมุ่งขยายผลในการสร้างประสบการณ์การประกันภัยที่ดีให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมมุ่งมั่นเปลี่ยนแปลงและปฏิวัติวงการประกันภัยให้ก้าวสู่ยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบ

เช็คเบี้ยเจพี

LMG

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ของความมุ่งมั่น เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดในทุกๆด้านให้แก่ผู้เอาประกันภัย บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในห้าของบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากผู้เอาประกันภัยทั่วประเทศมีความมั่นคง ด้วยทุนจดทะเบียน เกือบสองพันสี่ร้อยล้านบาท ภายใต้การสนับสนุนหลักจาก ลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ ประกันภัยระดับโลก

เช็คเบี้ยแอลเอ็มจ

ThaiSri

บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจประกันวินาศภัยไทยมากกว่า 63 ปี บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้มอบความคุ้มครองหลากหลายประเภทให้แก่ลูกค้าทั้งรายบุคคล และลูกค้ากลุ่มธุรกิจ ซึ่งในปี 2559 นั้น บริษัทฯ มีเบี้ยประกันภัยรวมมากถึง 2 พันล้านบาท และยังมีพนักงานที่มีความรู้และประสิทธิภาพจำนวน 450 คน และเครือข่าย สาขา ศูนย์บริการ และสำนักงานตัวแทนกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ

เช็คเบี้ยไทยศรี

Muang Thai

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำอันดับต้นๆ ในวงการประกันภัย ด้วยรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยบริหารงานดีเด่นอันดับที่ 2 ประจำปี 2554 (2 ปีซ้อน: 2554-2555) ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่บริษัทฯ ได้รับจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) นอกจากนั้นบริษัทฯ มีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น และสามารถเลื่อนลำดับเป็นบริษัทประกันวินาศภัย อันดับ 4 ของธุรกิจ นับเป็นความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังคงมุ่งมั่นบริหารงานเพื่อพัฒนาองค์กร และพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกับรอยยิ้มของทุกคนในสังคม ดังสโลแกน... “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา”

เช็คเบี้ยเมืองไทย

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที
กรุณาเลือกปี
กรุณาเลือกแบรนด์
กรุณาเลือกรุ่นรถ
กรุณาเลือกรุ่นย่อย