easycompare
telephone
phone
line
  1. หน้าแรก
  2. พาร์ทเนอร์

เราทำงานร่วมกับบริษัทประกันที่ดีที่สุดของไทย เพื่อมอบแผนประกันรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมและไว้วางใจได้ให้กับคุณ

เลือกประกันรถยนต์จากตัวเลือกที่ดีที่สุดในไทย จากรายชื่อบริษัทประกันที่เป็นพาร์ทเนอร์ของเราได้ที่นี่

Viriyah

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2490 เป็นบริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานจนถึงปัจจุบันรวมกว่า 71 ปี ด้วยมูลค่าเบี้ยประกันภัยรับในปี พ.ศ. 2556 ที่สูงถึง 33,983.11 ล้านบาท และครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งติดต่อกันมายาวนานกว่า 22 ปี

เช็คเบี้ยวิริยะ

SMK

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เริ่มเปิดดำเนินธุรกิจรับประกันวินาศภัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2494 รวม 65 ปี ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท บริษัทฯ เป็นผู้นำด้านบริการประกันวินาศภัยและเป็นบริษัทฯ แรกที่ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันสินมั่นคงประกันภัยถูกจัดอยู่ในห้าอันดับแรกของบริษัทฯ ที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงสุด โดยให้ความสำคัญกับการบริการ นวัตกรรมและอินชัวร์เทค ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพและศักยภาพสูง

เช็คเบี้ยสินมั่นคง

Allianz

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในบริษัทของกลุ่มอลิอันซ์ ซึ่งดำเนินกิจการมากว่า 128 ปี และถือเป็นกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความมั่นคง เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยแบบครบวงจรที่น่าเชื่อถือ ให้บริการลูกค้าจาก A - Z ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การบริหารธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนาน

เช็คเบี้ยอลิอันซ์

MSIG

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD Group ซึ่งสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และมีสาขาทั่วโลกทุกภูมิภาคมากกว่า 42 ประเทศ บริษัทฯได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยมาแล้วกว่า 120 ปี ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 3,900 ล้านบาทต่อปี เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ให้บริการประกันวินาศภัยหลากหลายประเภทด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการ ทั้งแก่ลูกค้าส่วนบุคคล และลูกค้ากลุ่มบรรษัททั้งชาวไทยและต่างชาติ

เช็คเบี้ยเอ็ม เอส ไอ จี

BKI

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในด้านการบริการทีี่มีคุณภาพ ด้วยศูนย์ซ่อมในสัญญาและศูนย์บริการทั่วประเทศ เพื่อมุ่งสู่ความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า บริษัทฯ ได้รักษามาตรฐานการบริการด้วยสโลแกน “แคร์คุณทุกอย่างก้าว” (Your Caring Partner) และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้ามายาวนานกว่า 70 ปี

เช็คเบี้ยกรุงเทพ

Southeast

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด เป็นกลุ่มธุรกิจประกันและการเงินที่มีนโยบายมุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยพลังอันสร้างสรรค์และยั่งยืน เพื่อก้าวสู่การเป็นสถาบันประกันและการเงินชั้นนำ โดยการขยายช่องทางการตลาด รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย คุ้มครอง ครอบคลุมอย่างครบวงจร เพื่อเป็นหนึ่งในใจลูกค้า

เช็คเบี้ยอาคเนย์

Dhipaya

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2494 ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ คือ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (SI) บริษัท ทิพยประกันภัย ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี พ.ศ. 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

เช็คเบี้ยทิพยประกันภัย

AXA

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือเป็นสมาชิกของ กลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2541 โดยยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ และยุติธรรมอันเป็นมาตรฐานสูงสุดของบริษัท และมุ่งรักษาความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญในการรักษาไว้ซึ่งความสำเร็จอย่างยั่งยืน

เช็คเบี้ยแอกซ่า

LMG

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ของความมุ่งมั่น เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดในทุกๆด้านให้แก่ผู้เอาประกันภัย บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่หนึ่งในห้าของบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้เอาประกันภัยทั่วประเทศ มีรากฐานที่มั่นคงด้วยทุนจดทะเบียน เกือบสองพันสี่ร้อยล้านบาท ภายใต้การสนับสนุนหลักจาก ลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ ประกันภัยระดับโลก

เช็คเบี้ยแอลเอ็มจี

Muang Thai

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำอันดับต้นๆ ในวงการประกันภัย ด้วยรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยบริหารงานดีเด่น อันดับที่ 2 ประจำปี พ.ศ. 2554 (2 ปีซ้อน: 2554-2555) ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่บริษัทฯ ได้รับจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) นอกจากนี้ บริษัทฯยังมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถเลื่อนลำดับขึ้นมาเป็นบริษัทประกันวินาศภัย อันดับ 4 ของธุรกิจ นับเป็นความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งมั่นบริหารงานเพื่อพัฒนาองค์กร และพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกับรอยยิ้มของทุกคนในสังคม ดังสโลแกน “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา”

เช็คเบี้ยเมืองไทย

thaivivat

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)

ก่อตั้งเมื่อ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2494 ได้รับเกียรติจาก Mr. B. L. Hua ซึ่งในขณะนั้นดำรงตำแหน่งประธานหอการค้าไทย-จีน มาเป็นประธานกรรมการ บริษัทฯ ภายใต้เจตนารมณ์ของผู้เริ่มก่อตั้งที่ตระหนักว่า ธุรกิจประกันภัยจะมีบทบาทสำคัญยิ่ง ต่อความมั่นคงของระบบเศรษฐกิจและความผาสุขของสังคมไทย

เช็คเบี้ยไทยวิวัฒน์

Tokio Marine

บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เกิดจากการผนึกความร่วมมือระหว่าง 2 บริษัทประกันชั้นแนวหน้าของเมืองไทย คือ โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) ภายใต้ โตเกียวมารีนกรุ๊ปที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก มีศักยภาพทางการเงินที่มั่นคง เป็นที่ยอมรับจากพันธมิตรกลุ่มบริษัทญี่ปุ่นมาอย่างต่อเนื่อง และ ประกันคุ้มภัย ผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศมากว่า 70 ปี ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ภายใต้วิสัยทัศน์ ‘Foster a Sustainable Future’ (ร่วมกันสร้างอนาคตที่ยั่งยืน) ด้วยเครือข่ายสาขาและศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 90 แห่ง พร้อม call center ที่พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณมั่นใจในการติดต่อเราทุกที่ ทุกเวลา เรามีศักยภาพทางการเงินที่มั่นคง และ บริหารงานอย่างมืออาชีพ ช่วยบริหารความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลธรรมดาและธุรกิจทั่วไป

เช็คเบี้ยคุ้มภัยโตเกียวมารีน