ร่วมแสดงความคิดเห็นกับเรา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

EasyCompare ได้เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ ด้วยจุดมุ่งหมายที่ต้องการช่วยให้เจ้าของรถยนต์เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ที่หลากหลายได้ง่ายๆจากบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย


เราทำได้อย่างไร ? เราแค่ทำให้เรื่องประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องง่าย เมื่อพูดถึงประกันภัยรถยนต์หลายๆคนเข้าใจว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่เราได้ลบภาพความเข้าใจเดิมๆเกี่ยวกับประกันภัยให้หมดไป โดยแสดงให้เห็นว่าการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ของเราทำได้ง่ายและรวดเร็ว


คุณยังไม่เชื่อในสิ่งที่เราพูดถึง? ลองเข้ามาที่เว็บไซด์ของเราและตอบคำถามง่ายๆเพียงไม่กี่ข้อ คุณก็จะได้รับแบบประกันภัยรถยนต์หลากหลายจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ มีเพียงสิ่งเดียวที่คุณต้องทำ คือตอบคำถามง่ายๆ 4 ข้อ เท่านี้คุณก็จะได้รับราคาประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าจากหลายๆบริษัท


เมื่อคุณได้รับราคาประกันภัยรถยนต์ที่ต้องการแล้ว ติดต่อมาที่ทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเรา ที่พร้อมให้คำแนะนำ และช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ภายใต้การบริการของเรา เราให้คำมั่นสัญญาว่า เราไม่มีนโยบายผลักดันหรือรวบรัดให้ซื้อประกันภัยรถยนต์โดยที่คุณยังไม่เข้าใจ หรือยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับความคุ้มครองที่ชัดเจน ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อคุณซื้อประกันภัยรถยนต์กับเรา คุณจะเข้าใจแผนประกันภัยรถยนต์และความคุ้มครอง พร้อมที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ใช่สำหรับคุณอย่างแท้จริง


ทีมลูกค้าสัมพันธ์ เป็นทีมที่เราให้ความสำคัญอันดับแรก


แม้ว่าเราให้ความสำคัญกับทีมลูกค้าสัมพันธ์เป็นอันดับต้นๆ แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับเราเป็นอย่างยิ่งก็คือ เสียงตอบกลับจากลูกค้าซึ่งมีส่วนช่วยให้เราได้ยกระดับงานด้านบริการให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น หากคุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการของเรากรุณาส่งความคิดเห็นมาที่อีเมล feedback@easycompare.co.th เรามีความยินดีที่จะรับฟังคำเสนอแนะและนำไปพัฒนาการให้บริการเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า


อย่างไรก็ตาม หากคุณมีความสนใจที่จะเข้าร่วมและเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซด์ของเรา และ พฤติกรรมการซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่จัดทำขึ้นทุกเดือน กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ ผู้ที่เราคัดเลือกเข้ามาแสดงความคิดเห็นจะได้รับของขวัญหรือ gift voucher ให้เป็นของสมนาคุณ เป็นการขอบคุณที่เสียสละเวลามาสำรวจความคิดเห็นกับเรา


จากทีม Easy Compare เราหวังว่าจะได้รับฟังข้อเสนอแนะและเข้าร่วมแสดงความคิดเห็นกับเรา

เลือกประกันที่ใช่ ทันใจ ไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัว

รับใบเสนอราคาประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ ภายใน 10 วินาที