เราคือใคร

EasyCompare บริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย และเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์น้องใหม่ของประเทศไทย เราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีลูกค้าหลายล้านคนใน 4 ทวีปทั่วโลก
เราคือใคร

EasyCompare ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพบนถนนสีลม เราเป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยน้องใหม่ ในรูปแบบของเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ เราเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย เพื่อนำเสนอทางเลือกที่ไม่จำเจในการเลือกประกันภัยรถยนต์ ด้วยความคุ้มครองที่เหมาะสมในราคาที่คุ้มค่ากว่าทีมงานของเรา


ทีมงาน EasyCompare บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจและจริงใจ เราพร้อมเสมอที่จะให้คำแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับรูปแบบความคุ้มครองรถยนต์ และความเป็นไปได้ในการเลือกแบบประกันที่เหมาะสมในราคาที่คุ้มค่ากว่าคุณอลิสา - Country Head


alisa

คุณอลิสาเติบโตและจบศึกษาในประเทศไทย มีประสบการณ์การทำงานที่หลากหลายกับบริษัทชั้นนำทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทสตาร์ทอัพ สถาบันการเงิน หรือภาคธุรกิจ


คุณอลิสาไม่เพียงแต่ใช้ความเป็นผู้นำและความชำนาญในการบริหารจัดการ EasyCompare เธอยังเป็นคนมีอารมณ์ขัน และมีความกล้าหาญในการริเริ่มสร้างสิ่งใหม่ คุณอลิสามองว่าธุรกิจประกันภัยนั้นอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และมั่นใจว่า EasyCompare จะเป็นส่วนสำคัญที่จะให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนั้นอย่างแน่นอน


คุณอลิสามีความตั้งใจที่จะช่วยให้คนไทยได้มีทางเลือกในการซื้อประกันรถยนต์ที่คุ้มค่ามากขึ้น เธอกล่าวว่า “เป้าหมายหลักของ EasyCompare คือการช่วยให้เจ้าของรถยนต์ทุกท่านได้รับข้อเสนอที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด การดำเนินธุรกิจแบบออนไลน์ทำให้สามารถบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ลูกค้าเปรียบเทียบประกันภัยได้อย่างรวดเร็ว ในต้นทุนที่ถูกลง ส่วนการตัดสินใจเลือกซื้อ EasyCompare มีทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ที่มีความเชี่ยวชาญและการให้บริการที่เป็นเลิศคอยให้คำแนะนำตลอดขั้นตอน และจะคอยดูแลลูกค้าตลอดอายุกรมธรรม์”


เราต้องการเป็นผู้นำตลาดโดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ทีมงานที่เป็นเลิศ และการเลือกพันธมิตรที่ดีที่สุด คุณอลิสายังได้ปิดท้ายว่า “มันเป็นความรู้สึกที่ตื่นเต้นและท้าทาย ในการเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย”

คุณไซมอน เบิร์ช CEO ภาคพื้นเอเชียอาคเนย์


simon

คุณไซมอนยอมรับว่าหลายปีของการทำงานในธุรกิจประกันภัยทำให้มีทัศนคติที่ไม่ดีนักต่อธุรกิจนี้ แต่แทนที่จะตัดสินใจเดินออกไปจากวงการ คุณไซมอนกลับใช้เวลาทั้งหมดในการหาวิธีที่ทำให้คนรอบตัวและลูกค้าได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดในการซื้อประกันภัย


แรงผลักดันที่สำคัญในการทำงานของคุณไซมอน คือความกระหายที่อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจประกันภัย ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของบริษัทที่ดูแลการดำเนินงานของกลุ่ม Budget Insurance Group ในเอเชียอาคเนย์ ที่มีธุรกิจ EasyCompare ในประเทศไทย และ Budget Direct Insurance ในสิงคโปร์ คุณไซมอนอธิบายว่า พวกเราทำงานกันอย่างหนักด้วยความชำนาญและมีประสิทธิภาพ เราเลือกใช้เทคโนโลยีทันสมัยล่าสุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบแบบประกันรถยนต์จากบริษัทพันธมิตรซึ่งเป็นประกันภัยชั้นนำของประเทศได้อย่างรวดเร็ว และสามารถซื้อประกันได้ภายในไม่กี่นาที พวกเราเชื่อว่าบุคลากรคือสิ่งที่มีค่าที่สุดขององค์กร ทีมงานของเราทุกคนได้ผ่านการเลือกเฟ้นมาเป็นอย่างดี การมีทีมงานที่ดีเลิศจะส่งผลต่อความสามารถในการให้บริการลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง


ก่อนหน้าที่จะร่วมก่อตั้ง EasyCompare คุณไซมอนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และผู้ก่อตั้งบริษัทไดเร็คเอเชีย (DirectAsia) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ริเริ่มการขายประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่เสนอขายประกันภัยแบบขายตรง (Direct Insurance) ให้ลูกค้าในประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2553 โดยได้ขยายไปยังประเทศฮ่องกงในปี 2555 และประเทศไทยในปีถัดมา โดยกิจการได้ถูกขายให้กับกลุ่มฮิสคอกซ์ (Hiscox)ในปี 2557


คุณไซมอนกล่าวเพิ่มเติมว่า "ทีมงาน EasyCompare เป็นทีมงานคนไทยที่มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยทำให้สามารถบริการลูกค้าด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง นอกจากนี้การเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก EasyCompare จะนำความรู้ ความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันภัยรถยนต์ และเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ในระดับ (world ‘s best practices) มาสู่ประเทศไทย EasyCompare จะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความแตกต่างของการทำประกันภัยรถยนต์อย่างแท้จริง

เลือกประกันที่ใช่ ทันใจ ไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัว

เลือกประกันที่ใช่ ทันใจ ไม่ใช้ข้อมูลส่วนตัว